FANDOM for: Harry Potter cho Android 2.9.8.1 Fandom toàn cầu cho fan của Harry Potter

Tải về
3 (1) FANDOM Miễn phí 11 Dung lượng: 9,5 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0

FANDOM for: Harry Potter cho Androidứng dụng giải trí thú vị được tạo bởi người hâm mộ bộ truyện Harry Potter và là một diễn đàn dành riêng cho các Potterhead.

Tìm hiểu mọi thông tin về thế giới phù thủy trong FANDOM for: Harry Potter Tham gia các cuộc thảo luận và khảo sát
Tìm hiểu mọi thông tin về thế giới phù thủy trong app FANDOM for: Harry Potter cho Android

Nếu muốn biết bất kỳ thông tin nào về Harry Potter, câu trả lời sẽ nằm trong ứng dụng FANDOM for: Harry Potter. App có thể được coi là một kho dữ liệu khổng lồ, cung cấp hàng trăm trang nội dung được tạo ra bởi những người hâm mộ giống như bạn, bao gồm tất cả thông tin về thế giới phù thủy huyền thoại. Người dùng có thể dễ dàng tìm được mọi trang sách, ảnh, tranh fanmade, video, game, các bài viết chuyên sâu, thông tin về nhân vật chính diện, nhân vật phản diện, diễn viên và mọi thứ về vũ trụ Harry Potter khi khám phá cuốn bách khoa toàn thư điện tử này.

Dễ dàng tìm thấy mọi thứ về Harry Potter như ảnh, tranh fanmade, video,.. Làm quen với các Potterhead trên toàn thế giới
Trong FANDOM for: Harry Potter, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm mọi thứ như ảnh, tranh fanmade, video,..

Nếu đã đã quá quen thuộc với các game Harry Potter như Ultimate Harry Potter Trivia, Elfins: Magic Heroes 2, LEGO Harry Potter: Years 1-4,..., tại sao bạn lại không thử khám phá sâu hơn về thế giới phù thủy nhỉ? Giống như 9 3/4 Amino, ứng dụng FANDOM for: Harry Potter for Android luôn được cập nhật thường xuyên với các tin tức thời gian thực có độ chính xác cao từ chính cộng đồng người hâm mộ khổng lồ của Wikia (dịch vụ hosting web miễn phí, cung cấp cho người đọc, người viết tất cả thông tin về các chủ đề trong cuộc sống - hiểu ngắn gọn là Fandom).

Ngoài ra, trong FANDOM for Harry Potter Android, bạn cũng có thể tham gia thảo luận cùng người hâm mộ cậu bé phù thủy trên khắp thế giới, thậm chí đăng câu hỏi, tạo cuộc khảo sát, bình chọn nhân vật nào sẽ giành chiến thắng khi so tài với nhau hoặc bình luận về các chủ đề hiện có.

Ứng dụng FANDOM for: Harry Potter luôn được cập nhật thường xuyên với các tin tức có độ chính xác cao Khám phá các danh mục và bài viết được tạo bởi cộng đồng Harry Potter
FANDOM for: Harry Potter luôn được cập nhật thường xuyên với các tin tức có độ chính xác cao

Tính năng nổi bật của ứng dụng FANDOM for: Harry Potter cho Android

 • Khám phá các danh mục và bài viết được tạo bởi cộng đồng Harry Potter của Wikia và xếp hạng chúng theo thứ tự xu hướng.
 • Tham gia và kết nối trực tiếp với cộng đồng Harry Potter để thảo luận, trao đổi với fan và để yêu cầu thêm thông tin hoặc đề xuất thay đổi đến fandom.
 • Tìm kiếm các bài viết độc lạ về Harry Potter.
 • Xem và trải nghiệm các hình ảnh, tranh minh họa, video về bộ truyện gốc hay loạt phim chuyển thể với nhiều tùy chọn chỉnh sửa đa dạng về bố cục phông chữ, văn bản,…

Hiếm có ứng dụng nào khác có thể cung cấp lượng thông tin lớn và chính xác về vũ trụ Harry Potter như FANDOM for: Harry Potter for Android. Hãy download app ngay về máy bằng nút Tải về bên trên để tận hưởng những khoảng thời gian giải trí thú vị!

Bạn có thể đăng câu hỏi, tạo cuộc khảo sát, bình chọn nhân vật yêu thích... Tìm kiếm các bài viết độc lạ về Harry Potter
Khám phá các danh mục và bài viết được tạo bởi cộng đồng người hâm mộ của Harry Potter

Lưu ý:

 • Biểu tượng ứng dụng, ảnh chụp màn hình và tất cả nội dung trong app FANDOM for: Harry Potter Android đã được Creative Commons cấp phép (CC-BY-SA).
 • Là một app Wikia chính thức, ứng dụng này hoàn toàn tuân thủ các điều khoản CC-BY-SA được nêu trong http://www.wikia.com/Licensing.
3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.9.8.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 9,5 MB
 • Lượt xem: 36
 • Lượt tải: 11
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Liên kết tải về
Tìm thêm: Harry Potter

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm