LEGO Harry Potter: Years 5-7 cho Android Game LEGO Harry Potter chiến đấu với chúa tể hắc ám

Tải về
4,5 (2) Warner Bros Tính phí 95

LEGO Harry Potter: Years 5-7 là game hành động nhập vai mô phỏng thế giới mở rộng của Hary Potter kết hợp với đồ họa LEGO. Bạn sẽ vào vai Harry Potter, sử dụng phép thuật để đánh bại thế lực hắc ám.

Phiêu lưu vào thế giới Harry Potter mở rộng với đồ họa LEGO
Phiêu lưu vào thế giới Harry Potter mở rộng với đồ họa LEGO

Tiếp tục câu chuyện của Boy Who Lived (chương 1, phần 1 của bộ truyện Harry Potter), cuộc phiêu lưu trong game LEGO Harry Potter: Years 5-7 lần này là của phù thủy và các Muggles (người không có khả năng sử dụng pháp thuật và không được sinh ra trong thế giới phù thủy).

Bạn sẽ được trải nghiệm những năm cuối cùng của Harry tại Học viện phù thủy Hogwarts và chiến đấu với Chúa tể hắc ám Voldemort trong cuộc chiến khốc liệt giữa thiện và ác. Sự sáng tạo trong việc kết hợp LEGO với thế giới mở rộng của Harry Potter của game LEGO Harry Potter: Years 5-7 mang đến một trải nghiệm gameplay thú vị và bổ ích với các bài học, sử dụng phép thuật, chiến đấu tay đôi và nhiều hơn nữa cho người chơi ở mọi lứa tuổi.

Sử dụng phép thuật để chiến đấu với thế lực hắc ám
Sử dụng phép thuật để chiến đấu với thế lực hắc ám

Trong sân chơi này, bạn sẽ được thấy nỗ sự anh hùng của Harry, gặp gỡ những gương mặt mới, những bài học, thách thức mới và phép thuật mới.

Khám phá các cài đặt gameplay LEGO mới bao gồm Grimmauld Place, the Ministry of Magic, and Godric’s Hollow cũng như các các vị trí mang tính biểu tượng như Diagon Alley và Hogwarts.

Xây dựng, gợi nhớ và khám phá thế giới LEGO đa diện này khi bạn khám phá bản năng phù thủy trong chính con người bạn.

Tham gia những cuộc chiến khốc liệt mang tính biểu tượng
Tham gia những cuộc chiến khốc liệt mang tính biểu tượng

Tính năng nổi bật của game LEGO Harry Potter: Years 5-7 cho Android

Đồ họa tuyệt đẹp

Thưởng thức trò chơi với đồ họa 3D đầy đủ.

Điều khiển chạm màn hình trực quan

Chạm vào màn hình để giải phóng phép thuật và nhắm mục tiêu các đối tượng; Sử dụng màn hình tương tác để thay đổi các nhân vật và phép thuật chỉ bằng cách chạm vào các biểu tượng của chúng; Tạo ra các cuộc chiến mang tính biểu tượng bằng cách truyền và làm chệch hướng phép thuật bằng đầu ngón tay của bạn.

Đối đầu cả với những nhân vật cũ và mới
Đối đầu cả với những nhân vật cũ và mới

Bảng xếp hạng

Hoàn thành trò chơi 100% trong thời gian nhanh nhất và khoe điểm của bạn trên bảng thành tích, so sánh điểm với bạn bè hoặc người chơi trên toàn thế giới.

Thành tựu

25 thành tựu để mở khóa.

Đồ họa game tuyệt đẹp
Đồ họa game tuyệt đẹp

Mở rộng các câu lạc bộ chiến đấu

Thêm sự mở rộng các Dueling Club và nâng cao kỹ năng chiến đấu bằng cách chống lại một loại phù thủy và pháp sư nổi tiếng bao gồm Professor Snape, Kingsley Shacklebolt, Lord Voldemort. Đánh bại từng chúa tể để mở khóa họ và sử dụng trong chế độ Free Play.

Tống Hoa

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 254
  • Lượt tải: 95
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Harry Potter

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm