Fortnite Tracker Cổng thông tin đầy đủ nhất cho game thủ Fortnite

Truy cập
4,5 (2) Epic Games Miễn phí 54 Ngày:

Fortnite Tracker là công cụ tuyệt vời đồng hành cùng game thủ Fortnite. Truy cập Fortnite Tracker Network để xem thống kê người chơi, bảng xếp hạng, các sự kiện, xu hướng… và tất tần tật mọi thứ liên quan đến siêu phẩm bắn súng sinh tồn Fortnite.

Giao diện chính của cổng game Fortnite Tracker Network
Giao diện chính của cổng game Fortnite Tracker Network

Cùng với PUBG, RoS, Apex Legends…, Fortnite là 1 trong những game Battle Royale nổi tiếng nhất hiện nay. Mặc dù trong game Fortnite không có những thống kê chi tiết hay bảng xếp hạng đầy đủ về người chơi, nhưng mọi câu hỏi mà bạn băn khoăn về tuyệt phẩm đấu trường sinh tử này đều sẽ được giải đáp thông qua Fortnite Tracker.

Fortnite Tracker Network là cổng thông tin game Fortnite đầy đủ nhất hiện nay. Bạn có thể cập nhật tin tức mới nhất về trò chơi trong mục Recent News ở trang chủ, nhập tài khoản Epic để xem thống kê về tiến độ chơi Fortnite ở hộp tìm kiếm Find Your Fornite Stats, áp dụng cho tài khoản của bạn hay bất cứ ai mà bạn biết.

Thống kê chỉ số người chơi Fortnite
Thống kê chỉ số người chơi Fortnite

Sau khi nhập tài khoản Epic, bạn sẽ biết được số trận thắng, tỷ lệ thắng, số mạng, chỉ số K/D (Kill/Death) ở cả 3 chế độ chơi trong Fortnite. Đặc biệt, có 1 chỉ số mang tên TRN Ratings do chính cổng game này xếp hạng. Chỉ số TRN từ 0 đến 5000, được tính dựa trên số đối thủ bạn tiêu diệt được trong mỗi trận và kết quả cuối cùng của trận đấu đó.

Hiện tại, Fortnite Tracker Network đang theo dõi hơn 60 triệu người chơi trên toàn thế giới. Bạn có thể cập nhật tên game thủ đang thắng nhiều trận nhất (Most Wins), tiêu diệt được nhiều đối thủ nhất (Most Kills) và người đang sở hữu chỉ số TRN cao nhất (TRN Rating).

Cập nhật tin tức mới nhất về game Fortnite
Cập nhật tin tức mới nhất về game Fortnite

Fortnite Tracker là cổng thông tin không thể thiếu cho game thủ Fortnite. Bằng chứng là tại đây bạn có thể tìm kiếm đối thủ cho chính mình dựa trên các tiêu chí như hệ máy, khu vực chơi, trò chuyện trong game, chế độ chơi.

Nếu đang chơi Fortnite, đừng quên truy cập fortnitetracker.com để cập nhật những tin tức mới nhất, theo dõi số liệu thống kê, tìm kiếm vật phẩm, tìm bạn chơi… Tất cả đều là những thông tin hữu ích giúp bạn chinh phục trò chơi bắn súng sinh tồn hấp dẫn này!

Loc Nguyen

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 213
  • Lượt tải: 54
  • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm