Frim cho Android 3.0.0 Ứng dụng Kết bạn, chat và hẹn hò trên Android

Tải về
3 (1) fr.im Miễn phí 18 Dung lượng: 11 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.0 and up

Frim cho Android là ứng dụng nhắn tin trên Android cho phép người dùng kết bạn, làm quen, chat chit và hẹn hò với nhiều tính năng vô cùng thú vị và mới mẻ.

Giao diện sử dụng mới mẻ của ứng dụng Frim trên Android Giao diện sử dụng mới mẻ của ứng dụng Frim trên Android
Giao diện sử dụng mới mẻ của ứng dụng Frim trên Android

Frim cho Android là một công cụ nhắn tin tức thời mới cực hay tương tự như Line hay Telegram cho phép bạn gửi và nhận tin nhắn từ bạn bè từ bất kỳ thiết bị Android nào. Không chỉ dành cho smart phone, người dùng cũng có thể cài đặt ứng dụng trên máy tính bảng, đăng nhập bằng Facebook, và bắt đầu trò chuyện thả ga thông qua ứng dụng Frim.

Không chỉ cho phép bạn trò chuyện với tất cả bạn bè và trao đổi tin nhắn qua lại với nhau, Frim còn mang lại cho người dùng nhiều tính năng mới lạ, thú vị khác. Trên thực tế, một trong những tính năng thú vị nhất của Frim đó là ứng dụng này cho phép bạn kết nối với những người bạn mới ở gần bạn. Bạn có thể làm quen với những người bạn mới, gặp gỡ những người dân địa phương trong khi bạn đi du lịch hoặc đơn giản là trò chuyện với những người lạ. Tất cả những gì bạn phải làm đó là kiểm tra các tab tương ứng để xem tất cả những người dùng khác đang sử dụng ứng dụng này.

Giao diện sử dụng mới mẻ của ứng dụng Frim trên Android Giao diện sử dụng mới mẻ của ứng dụng Frim trên Android Giao diện sử dụng mới mẻ của ứng dụng Frim trên Android
Giao diện sử dụng mới mẻ của ứng dụng Frim trên Android

Người dùng có thể trả lời những tin nhắn này bằng cách gửi một tin nhắn văn bản hoặc biểu tượng cảm xúc. Tương tự như vậy, Frim cho phép người dùng sử dụng nhiều biểu tượng cảm xúc và sticker khác nhau trong các cuộc hội thoại của bạn.

Frim cũng là một công cụ nhắn tin nhanh thú vị vì một lý do vô cùng quan trọng đó là bạn có thể chạy ứng dụng này trên gần như tất cả các hệ điều hành di động, thậm chí trên cả Windows. Nói cách khác, các cuộc hội thoại trên thiết bị Android của bạn có thể được tiếp tục trên máy tính.

Tính năng chính của ứng dụng Frim trên Android

 • Tìm kiếm bạn bè ở nhiều quốc gia khác nhau, sử dụng Megaphone để gửi tin nhắn và kết nối với người dân bản xứ
 • Bạn có thích trò chuyện nhiều hay không? Hãy thử sử dụng những bộ sticker vui nhộn và biểu tượng cảm xúc thú vị của Frim để thể hiện chính mình.
 • Bạn muốn làm cho mọi người vui vẻ? Ứng dụng cho phép bạn gửi những món quà tặng đáng yêu tới bạn bè, những người thân yêu hay người thương của mình.
 • Gặp gỡ, giao lưu, trò chuyện, tán tỉnh và có thể hẹn hò với một ai đó. Điều đó tuỳ thuộc ở bạn.
 • Cho phép tìm bạn mới hoàn toàn miễn phí mà không cần phải đăng ký, không bị giới hạn thành viên VIP

Frim cho Android là ứng dụng xã hội miễn phí vô cùng thân thiện và dễ sử dụng. Bạn chỉ cần tải ứng dụng về thiết bị của bạn, đăng ký, điền thông tin để tạo hồ sơ của bạn, thêm hình ảnh (cho phép thêm lên đến 5 hình ảnh), tìm kiếm bạn bè mới gần đó và trò chuyện hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể gửi tin nhắn văn bản, hình ảnh hoặc những bức hình ngộ nghĩnh.

Bạn luôn được thông báo khi ai đó truy cập hồ sơ của bạn. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể chặn bất kỳ người nào nếu bạn không thích họ. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc phản hồi nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất.

Mỗi ngày có rất nhiều người từ nhiều quốc gia khác nhau đang trực tuyến trên Frim và sẵn sàng để trở thành bạn bè của bạn hay đơn thuần chỉ là chat chit với bạn. Hãy tham gia vào cộng đồng của chúng tôi và tận hưởng một không gian hoàn toàn mới.

Cao Thanh Nhàn

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.0.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 11 MB
 • Lượt xem: 78
 • Lượt tải: 18
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0 and up
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm