Gmail Manager NG 0.6.4.1 Add-on quản lý Gmail

Tải về

4,5 (2) Todd Long Miễn phí 2.193 Dung lượng: 237 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Gmail Manager NG là tiện ích dành cho người dùng Gmail.

Tương tự như ứng dụng Yahoo! Messenger Notifier, ngoài việc hiển thị thông báo khi có email mới, công cụ này còn giúp bạn quản lý cùng lúc nhiều tài khoản Gmail mà không cần mất thời gian đăng nhập từng hòm thư nữa.

Với ứng dụng này, người dùng có thể dễ dàng xem chi tiết thông tin tài khoản Gmail cũng như Email mới, thư nháp trong thư mục Draft, thư rác, dung lượng sử dụng…

Trên thực tế Gmail Manager có thể xem là “tiền thân” của Gmail Notifier. Về mặt tínhnăng và hiệu quả thi hai ứng dụng này hoàn toàn giống nhau nhưng Gmail Manager có một tính năng đáng chú ý hơn hẳn Gmail Notifier; đó là việc người dùng chỉ cần một cú nhấp chuột phải vào bất kỳ vị trí nào trên cửa sổ Firefox hiện tại là có thể soạn thảo Email mới bằng bất kỳ tài khoản Gmail sẵn có nào.

Gmail Manager NG tương thích với mọi phiên bản Firefox.

Người dùng có thể tải tiện ích miễn phí, sau khi download xong nhấn chọn Install để bắt đầu việc cài đặt. Sau đó khởi động lại Firefox.

Tại giao diện của trình duyệt Firefox, phía dưới thanh địa chỉ của Firefox sẽ xuất hiện biểu tượng chữ M nhỏ màu nâu. Bạn click chuột phải vào biểu tượng này, chọn Option để thiết lập một số tính năng cho Gmail Manager NG.

Tại tab Accounts bạn chọn Add để thêm một hay nhiều tài khoản Gmail, lưu ý phần đuôi của email buộc phải có @gmail.com. Tick chọn Automatically login to this account at startup để Gmail Manager NG tự động đăng nhập mỗi khi mở Firefox.

Cũng trong hộp thoại Gmail Mangager NG Account này bạn chuyển qua tab Toolbar, trong mục Unread count nhấn chọn vào Spam và Labels nếu muốn hiện thêm thông tin 2 mục này.

Để chỉnh thời gian cho Gmail Mangager NG check thư mới bạn chuyển qua tab Notifications tick vào Check for new messages evrery và nhập số phút vào đó, cuối cùng nhấn chọn OK và khởi động lại trình duyệt một lần nữa.

Minh Lộc

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 0.6.4.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 237 KB
  • Lượt xem: 2.423
  • Lượt tải: 2.193
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm