Gmail cho Android Truy cập Gmail trên Android

Tải về

3,6 (158) Google Miễn phí 81.573

Gmail for Android là ứng dụng truy cập và quản lý Gmail trên các thiết bị di động vô cùng tiện lợi và hữu ích cho những ai thường xuyên sử dụng Gmail. Bạn có thể đăng nhập Gmail trên điện thoại Android để đọc thư, gửi thư và trò chuyện với bạn bè vô cùng tiện lợi.

Gmail for Android là ứng dụng truy cập và quản lý Gmail trên di động
Gmail for Android là ứng dụng truy cập và quản lý Gmail trên di động

Giới thiệu Gmail cho Android

Ứng dụng Gmail chính thức mang những tính năng tốt nhất của Gmail đến điện thoại và máy tính bảng Android của bạn với khả năng bảo mật mạnh mẽ, thông báo theo thời gian thực, hỗ trợ nhiều tài khoản và tìm kiếm hoạt động trên tất cả thư của bạn.

Gmail Android cũng có tính năng Gmailify cho phép người dùng Yahoo Mail, Outlook.com sử dụng các tính năng hay nhất của Gmail như bảo vệ hộp thư khỏi spam, quản lý inbox... Để sử dụng Gmailify, bạn mở ứng dụng Gmail trên Android, đăng nhập vào tài khoản email ngoài và kích hoạt tính năng mới. Tuy nhiên, bạn cũng có thể vô hiệu hóa tính năng này nếu đơn thuần chỉ sử dụng tài khoản Gmail.

Gmail có rất nhiều tính năng hữu ích và tiện lợi

Với việc tải Gmail trên di động, người dùng không còn cần phải mở máy tính để kiểm tra thư mà có thể dễ dàng tìm và xem email ngay trên điện thoại. Nếu trước đây bạn còn thấy định dạng mail giữa 2 phiên bản trên 2 thiết bị này còn khác nhau và gây ra những rắc rối nhất định (ví dụ như văn bản khó đọc hơn hay các nút bấm quá nhỏ khi dùng trên di động) thì những cập nhật mới nhất của Gmail về giao diện và thiết kế sẽ khiến cho hộp thư trên di động của bạn trở nên đẹp mắt hơn.

Video giới thiệu tính năng Gmailify của Gmail for Android

Gmail di động được phát triển với mục tiêu xử lý Email trực quan, hiệu quả và hữu ích hơn. Ngoài ra, quy trình xử lý thư điện tử cũng trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Truy cập Email tức thời thông qua thông báo đẩy, đọc và phản hồi cuộc trò chuyện qua lại dưới dạng online hay offline, tìm kiếm và khám phá Email bất kỳ...

Tính năng chính của Gmail cho Android

 • Tự động chặn hơn 99,9% thư rác, lừa đảo, phần mềm độc hại và các liên kết nguy hiểm không bao giờ đến hộp thư đến của bạn.
 • Hoàn tác gửi để tránh những lỗi đáng xấu hổ.
 • Bật Google Chat để kết nối, tạo và cộng tác với những người khác.
 • Làm được nhiều việc hơn với tư cách là một nhóm trong Spaces - một nơi dành riêng để sắp xếp mọi người, chủ đề và dự án.
 • Tận hưởng cuộc gọi video chất lượng cao với Google Meet.
 • Trả lời email nhanh chóng bằng các đề xuất Trả lời thông minh.
 • Chuyển đổi giữa nhiều tài khoản.
 • Nhận thông báo về thư mới nhanh chóng, với các tùy chọn trung tâm thông báo, huy hiệu và màn hình khóa.
 • Tìm kiếm thư của bạn nhanh hơn với kết quả tức thì, dự đoán khi bạn nhập và gợi ý chính tả.
 • Sắp xếp thư của bạn bằng cách gắn nhãn, gắn dấu sao, xóa và báo cáo thư rác.
 • Vuốt để lưu trữ / xóa, để xóa nhanh hộp thư đến của bạn.
 • Đọc thư của bạn với các cuộc hội thoại theo chuỗi.
 • Tự động điền tên liên hệ khi bạn nhập từ danh bạ Google hoặc điện thoại của bạn.
 • Trả lời lời mời trên Google Calendar ngay từ ứng dụng.

Bật Google Chat để kết nối, tạo và cộng tác với những người khác

Cập nhật Gmail cho Android

Gmail cho Android (8/2023)

Google vừa công bố một thay đổi nhỏ đối với Gmail. Từ tháng 8/2023,  người dùng Gmail có thể dịch email trên điện thoại mà không cần phải rời khỏi ứng dụng. Bản cập nhật Gmail mới nhất bổ sung tính năng tích hợp dịch gốc trong ứng dụng di động, điều này sẽ cho phép người dùng giao tiếp bằng nhiều ngôn ngữ nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Sau khi nhận được bản cập nhật, một biểu ngữ có thể loại bỏ mới sẽ bật lên khi ngôn ngữ nội dung của thư khác với ngôn ngữ hiển thị trong cài đặt tài khoản của bạn. Ngoài ra, người dùng Gmail có thể chọn để ứng dụng luôn dịch hoặc không bao giờ dịch các ngôn ngữ cụ thể. Để dịch thư, chỉ cần nhấp vào tùy chọn “Dịch” ở đầu email.

Những người loại bỏ tùy chọn dịch sẽ nhận lại tùy chọn này vào lần tiếp theo ngôn ngữ nội dung của email không khớp với ngôn ngữ hiển thị đã đặt. Tất nhiên, tính năng tích hợp bản dịch trong ứng dụng mobile đi kèm với tùy chọn tắt tính năng này.

Để tắt cài đặt, bạn sẽ phải chấp nhận “Không dịch lại [ngôn ngữ]” xuất hiện khi bạn loại bỏ biểu ngữ hoặc bằng cách chọn “Không dịch lại [ngôn ngữ]” từ menu cài đặt dịch. Dù có tắt dịch hay không, bạn vẫn có thể dịch thư theo cách thủ công thông qua menu ba chấm.

Gmail cho Android (6/2023)

Xem các kết quả tìm kiếm hàng đầu đầu tiên trong Gmail

Là một phần trong nỗ lực của Google nhằm cải thiện trải nghiệm tìm kiếm trong Gmail trên điện thoại di động, Google đang giới thiệu một tính năng mới cho Gmail, giúp bạn tìm thấy chính xác những gì mình đang tìm kiếm mà không cần bỏ nhiều công sức. Tính năng được yêu cầu cao này sẽ cung cấp cho bạn thông tin phù hợp nhất, cho phép bạn dễ dàng tìm thấy các email cụ thể.

Khi tìm kiếm trong Gmail, các mô hình máy học sẽ sử dụng cụm từ tìm kiếm, email gần đây nhất và các yếu tố liên quan khác để hiển thị cho bạn kết quả phù hợp nhất với truy vấn tìm kiếm của bạn. Giờ đây, các kết quả này sẽ xuất hiện ở đầu danh sách trong một phần dành riêng, theo sau là tất cả các kết quả được sắp xếp theo lần gần đây.

Lưu ý:

 • Quản trị viên: Không có quyền kiểm soát của quản trị viên đối với tính năng này.
 • Người dùng cuối: Trên thiết bị di động của bạn, hãy điều hướng đến thanh tìm kiếm của Gmail và nhập từ khóa có liên quan để trả về kết quả phù hợp nhất với truy vấn tìm kiếm của bạn.
 • Tính năng này dành cho: Tất cả khách hàng và người dùng Google Workspace có Tài khoản Google cá nhân.
3,6 (158) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 340.214
 • Lượt tải: 81.573
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Gmail

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm