Gmail cho Android Truy cập Gmail trên Android

Tải về

3,6 (155) Google Miễn phí 78.424

Gmail for Android là ứng dụng truy cập và quản lý Gmail trên các thiết bị di động vô cùng tiện lợi và hữu ích cho những ai thường xuyên sử dụng Gmail. Bạn có thể đăng nhập Gmail trên điện thoại Android để đọc thư, gửi thư và trò chuyện với bạn bè Google vô cùng tiện lợi.

Danh sách mail trong Gmail for AndroidQuản lý nhiều email khác nhau với Gmail for AndroidQuản lý email dễ dàng với tính năng nhóm theo Subjects

Qua đó, ứng dụng Gmail sẽ sử dụng ít kết nối và dung lượng dữ liệu hơn đồng thời cũng tiết kiệm pin. Một vài tính năng mới cũng xuất hiện trong bản cập nhật này bao gồm việc cài đặt nhạc chuông báo cho từng nhãn thư riêng. Điều này thật tuyệt vì bạn sẽ dễ dàng biết được rằng mình nên lờ đi hay trả lời email vừa tới ngay lập tức dựa trên âm báo đã được tùy chỉnh. Tính năng này sẽ giúp hộp thư Gmail trở nên thân thiện hơn với người dùng.

Gmail Android cũng có tính năng Gmailify cho phép người dùng Yahoo Mail, Hotmail, Outlook.com sử dụng các tính năng hay nhất của Gmail như bảo vệ hộp thư khỏi spam, quản lý inbox... Để sử dụng Gmailify, bạn mở ứng dụng Gmail trên Android, đăng nhập vào tài khoản email ngoài và kích hoạt tính năng mới. Tuy nhiên, bạn cũng có thể vô hiệu hóa tính năng này nếu đơn thuần chỉ sử dụng tài khoản Gmail.

Với việc tải Gmail trên di động, người dùng không còn cần phải mở máy tính để kiểm tra thư mà có thể dễ dàng tìm và xem email ngay trên điện thoại. Nếu trước đây bạn còn thấy định dạng mail giữa 2 phiên bản trên 2 thiết bị này còn khác nhau và gây ra những rắc rối nhất định (ví dụ như văn bản khó đọc hơn hay các nút bấm quá nhỏ khi dùng trên di động) thì những cập nhật mới nhất của Gmail về giao diện và thiết kế sẽ khiến cho hộp thư trên di động của bạn trở nên đẹp mắt hơn.

Gmail cho Android
Gmail trên máy tính bảng Android

Video giới thiệu tính năng Gmailify của Gmail for Android

Gmail di động được phát triển với mục tiêu xử lý Email trực quan, hiệu quả và hữu ích hơn. Ngoài ra, quy trình xử lý thư điện tử cũng trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Truy cập Email tức thời thông qua thông báo đẩy, đọc và phản hồi cuộc trò chuyện qua lại dưới dạng online hay offline, tìm kiếm và khám phá Email bất kỳ...

Tính năng chính của Gmail cho Android

 • Quản lý các Hộp thư một cách có tổ chức - Tin nhắn xã hội và quảng cáo được sắp xếp thành các danh mục để bạn có thể đọc tin nhắn từ bạn bè và gia đình trước.
 • Ít thư rác hơn - Gmail chặn thư rác trước khi nó vào hộp thư đến, giữ cho tài khoản của bạn an toàn và không bị lộn xộn hay xao nhãng.
 • 15GB dung lượng lưu trữ miễn phí - Bạn sẽ không cần phải lo lắng tới việc xóa tin nhắn hay email để tiết kiệm dung lượng.
 • Hỗ trợ nhiều tài khoản - Gmail giờ đây cho phép bạn có thể khai báo cả các địa chỉ email không phải Gmail (như Outlook.com, Yahoo Mail hoặc bất kỳ email IMAP/POP nào khác), giúp quản lý nhiều địa chỉ email chỉ trên một ứng dụng duy nhất!
Các cấu hình chia màn hình không còn được hỗ trợ trên Gmail
Các cấu hình chia màn hình không còn được hỗ trợ trên Gmail

Tính năng mới nhất trên Gmail cho Android

 • Năm mới, diện mạo mới. Gmail Android hiện có giao diện được cập nhật.
 • Bạn có thể nhanh chóng xem các tệp đính kèm - như ảnh, file word, excel - mà không cần mở hoặc cuộn qua cuộc hội thoại.
 • Bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa các tài khoản cá nhân và công việc, do đó bạn có thể truy cập tất cả các email của mình một cách nhanh nhất.

Lưu ý:

Bắt đầu từ ngày 20/2/2020 và ngày 5/3/2020, nhiều hộp thư đến (Inbox) với khung xem trước (sẽ được đổi tên thành Reading Pane) sẽ không còn được hỗ trợ.

Nếu bạn hiện có nhiều hộp thư đến trong một cấu hình không được hỗ trợ, bạn sẽ thấy một thông báo trong Gmail báo cho bạn biết về sự thay đổi sắp tới này. Khi thay đổi này có hiệu lực, khung xem trước sẽ tắt nếu bạn sử dụng nhiều hộp thư đến. Nếu muốn tiếp tục sử dụng khung xem trước (tức Reading Pane), người dùng sẽ cần sử dụng một loại hộp thư đến. Bạn có thể làm điều này bằng cách đi tới Cài đặt (Settings) > Hộp thư đến (Inbox) > Loại hộp thư đến (Inbox type).

3,6 (155) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 332.933
 • Lượt tải: 78.424
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Gmail

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm