Guild of Honor cho Android 1.2 Game chiến thuật thời gian thực 3D trên Android

Tải về

3 (1) Netmarble Games Miễn phí 38 Dung lượng: 33 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.0 and up

Guild of Honor là tựa game nhập vai chiến thuật thời gian thực nổi bật với đồ họa 3D đỉnh cao và hệ thống anh hùng lên tới 360 chiến binh tinh nhuệ. Đây là siêu phẩm mới nhất đến từ hãng game xứ Hàn nổi tiếng Netmarble, hỗ trợ các thiết bị Android 4.0+ và miễn phí trải nghiệm.

Guild of Honor - game nhập vai đỉnh cao

Nhắc đến Netmarble, chúng ta sẽ dễ dàng liên tưởng đến tựa game đình đám MARVEL Future Fight (Biệt đội siêu anh hùng) từng khiến cộng đồng game thủ "mất ăn, mất ngủ". Và trong khi trò chơi này vẫn còn đang rất nóng hổi với những bản cập nhật mới nhất thì Netmarble lại tiếp tục cho ra mắt siêu phẩm RPG đỉnh cao - Guild of Honor. Rõ ràng, sự tấn công dồn dập vào thị trường game di động của hãng game này đang báo hiệu cho một sự cạnh tranh khốc liệt hơn giữa các nhà sản xuất game trên điện thoại.

Video giới thiệu game nhập vai Guild of Honor cho Android

Guild of Honor ngay từ trailer cho tới poster ảnh đã phản ánh rõ sức nóng của nó khi toàn bộ đều nhuốm một màu tối rất rõ rệt. Lửa hận thù cùng khao khát quyền lực của những chiến binh cổ đại đã được nhà sản xuất khắc họa rất rõ nét là điều khiến Guild of Honor càng trở nên hấp dẫn hơn. Nhìn tổng thể, game được xây dựng với đồ họa 3D được chăm chút đến từng nét, từ nhân vật, trang phục, vũ khí cho tới bối cảnh. Thêm vào đó, hệ thống âm thanh như tiếng múa kiếm, phi đao, tiếng thét... cũng được tái hiện một cách chân thực, khiến game thủ như được sống dậy trong khí thế hào hùng của chiến trận. Đi sâu hơn vào nội dung, Guild of Honor bao gồm hệ thống 360 chiến binh dũng mãnh với sự khác biệt rõ rệt về kỹ năng và tính cách. Game cũng được tích hợp đấu trường Arena cho những game thủ hiếu chiến có "đất" để phô diễn tài năng và khẳng định vị trí của mình trên bảng xếp hạng.

3 anh hùng dũng mãnh trong Guild of Honor cho Android

Tính năng nổi bật của game nhập vai Guild of Honor cho Android

 • Tham gia vào những trận đánh đậm chất chiến thuật trong thời gian thực.
 • Trải nghiệm game trên nền đồ họa chất lượng cao.
 • Chiêu mộ và xây dựng lực lượng từ hệ thống 360 chiến binh mạnh mẽ. Mỗi anh hùng đều sở hữu những kỹ năng khác biệt và được phân thành 5 vị trí khác nhau: Attackers (Tấn công), Tankers (Yểm trợ), Rangers (Kỵ binh), Mages (Pháp sư) và Healers (Cứu thương).
 • Khám phá và đánh bại những người chơi khác trong hai chế độ game tương ứng: Adventure và đấu trường Arena; chứng minh khả năng của bạn trong các trận đánh đối đầu với Ordeal để thu thập thêm anh hùng mới trong các hầm ngục khó hơn.
 • Bắt đầu chuyến hành trình cứu thế giới thoát khỏi sự hỗn loạn với 3 anh hùng và từng bước mở rộng lực lượng của bạn.

Tính năng mới nhất của game nhập vai 3D Guild of Honor cho Android:

 • Cải thiện các kỹ năng chiến đấu thụ động của Pookie.
 • Sửa lỗi chiến lợi phẩm trong các hầm ngục.
 • Xử lý sự cố kết nối mạng trong khi chơi game.
 • Bổ sung tính năng ngăn chặn các quảng cáo trái phép xuất hiện trong game.

Hướng dẫn chi tiết về game nhập vai chiến thuật Guild of Honor for Android

Cốt truyện

Guild of Honor lấy bối cảnh Trái Đất đang bị đe dọa bởi sự xâm chiếm của những lực lượng bóng tối. Chúng đang âm mưu thâu tóm toàn bộ thế giới và tuyên bố rằng đội quân tay sai có thể tạo ra sự hỗn độn và sức hủy diệt chưa từng có nhờ được truyền năng lượng từ địa ngục (Pandemonium). Trong vai một nhân vật cuối cùng may mắn sống sót dưới sự bảo vệ của thiên sứ, game thủ sẽ dẫn đầu những chiến binh dũng cảm nhất và bắt đầu chuyến hành trình bảo vệ lực lượng Ánh Sáng bằng cách thức tỉnh các siêu anh hùng Patron Gods.

Giao diện màn đấu trong Guild of Honor for Android

Lớp nhân vật

Guild of Honor bao gồm 3 lớp nhân vật:

 • Knight (Hiệp sỹ): Lớp nhân vật này được xem như là những lưỡi kiếm và tấm khiên chắn chủ chốt để cứu nhân loại, chuyên về các đòn tấn công vật lý và có thể bảo vệ các liên minh trên chiến trường. Một thành viên thuộc lớp này có thể gây sát thương cho kẻ thù lớn hơn so với các lớp nhân vật khác. Do đó, việc trang bị các loại vũ khí tốt nhất có thể giúp hiệp sỹ luôn đủ sức mạnh để đảm nhiệm vị trí "đứng mũi chịu sào".
 • Archer (Cung thủ): Được trang bị cung và nỏ, cung thủ có thể dễ dàng đánh bại kẻ địch cho dù ở cự ly khá xa. Lớp nhân vật này có thể tiêu diệt kẻ thù để bảo toàn sức mạnh cho bang phái của bạn miễn là luôn có yểm trợ.
 • Mage (Pháp sư): Thông minh và sở hữu những loại bùa chú siêu độc là đặc trưng của lớp nhân vật này. Pháp sư có thể đánh bại kẻ thù và hỗ trợ cho đồng đội bằng cách sử dụng các kiến thức về phép thuật.

Nhiệm vụ

Game thủ có thể hoàn thành các nhiệm vụ theo cốt truyện và hoàn thành nhiệm vụ trong mỗi hầm ngục để thu thập SoulStones (Đá linh hồn). Các phần của đá linh hồn một khi đã được kết hợp với nhau có thể làm thức tỉnh các siêu anh hùng Patron Gods. Mỗi hầm ngục sẽ bao gồm 3 loại thành tố riêng biệt: nước, lửa và gió. Game thủ cần nắm bắt được điều này để có chiến thuật phù hợp nhằm chinh phục các ngục tối.

Những trận đánh trong thời gian thực trong Những trận đánh trong thời gian thực trong Guild of Honor for Android

Các vị trí trong bản đồ chiến thuật

Việc xây dựng được một tổ đội với chiến thuật phù hợp là điều đầu tiên để bạn có thể bắt đầu tham gia Adventure. Game thủ có thể tập hợp 8 thành viên và khai thác các kỹ năng thụ động và / hoặc chủ động của mỗi nhân vật trong từng trận. Mỗi chiến thuật tấn công bao gồm 5 vị trí sau (Tối đa 5 vị trí):

 • Phòng thủ: Các đơn vị này sẽ nhận nhiệm vụ bảo vệ tổ đội, cầm chân kẻ thù để hỗ trợ các chiến binh tấn công.
 • Tấn công: Các chiến binh ở đơn vị này có khả năng sát thương kẻ địch với những đòn tấn công vật lý rất mạnh, đặc biệt là dễ dàng bẻ cong hàng phòng thủ của kẻ thù. Tuy nhiên, nếu không được yểm trợ thì lực lượng này rất dễ bị quật ngã.
 • Kỵ binh: Các thành viên thuộc vị trí này có thể chiến đấu từ phía sau và từ xa (cung thủ). Họ có thể hỗ trợ cho lớp nhân vật phòng thủ (xét về mặt tấn công) rất tốt.
 • Bùa chú: Lớp nhân vật được giao vị trí này sẽ nhận nhiệm vụ hỗ trợ các vị trí khác bằng cách tung ra các chiêu thức tấn công phép thuật.
 • Cứu thương: Các chiến binh nhận nhiệm vụ phục hồi lại sức khỏe và Mana hay tăng khả năng tấn công / phòng thủ cho các nhân vật khác khi bị thương.

Hệ thống 360 chiến binh tinh nhuệ trong Guild of Honor for Android

Các kỹ năng chủ động được hiểu là khả năng gây sát thương cho kẻ thù lớn hoặc là các kỹ năng hỗ trợ cho từng anh hùng và lớp chiến đấu. Còn các kỹ năng thủ động là những kỹ năng được bổ sung vào Bonus và tăng tốc trạng thái chung hoặc cải thiện kỹ năng khác, chứ không được sử dụng trực tiếp.

Enhancement Stones (Các loại đá cao cấp)

Game thủ có thể giành được Enhancement Stones bằng cách tham gia các trận chiến trong chế độ Adventure và các hầm tối đặc biệt (Special Dungeon). Loại đá này để giúp bạn tăng tốc cho tổ đội của mình.

Enhancement Stones được phân thành 3 thành tố cơ bản: nước, lửa và gió. Mỗi thành tố sẽ mạnh hay yếu hơn tùy thuộc vào thành tố mà nó kết hợp. Chẳng hạn, nước sẽ mạnh hơn lửa, lửa mạnh hơn gió và gió mạnh hơn nước.

Patron Gods

Patron Gods là đơn vị mạnh nhất mà bạn có thể sử dụng để đánh bại lực lượng bóng tối. Đây là những anh hùng mang trong mình hai dòng máu: (1) thần thánh và (2) chiến binh bất tử. Patron God có thể thuộc về bạn nếu tập hợp đủ đá linh hồn theo yêu cầu hoặc mua trực tiếp trong Shop.

Guild of Honor for Android sở hữu đồ họa nét đến từng chi tiết

Chiến lợi phẩm

Guild of Honor bao gồm 5 loại chiến lợi phẩm chính:

 • Ruby: Được sử dụng để mua tiền vàng, item và các trang bị khác.
 • Tiền vàng: Đổi lấy các nâng cấp quan trọng, mua hàng hóa cơ bản....
 • Dagger (Dao găm): Item cần thiết nếu bạn muốn tham gia vào một Dungeon.
 • Axe: Cần thiết nếu bạn muốn tham gia vào đấu trường Arena.
 • Ether Debris: Hoàn thành các nhiệm vụ đặc biệt bạn sẽ nhận được chiến lợi phẩm này.

Mâu thuẫn giữa hai lực lượng Ánh Sáng và Bóng Tối đã thực sự lên cao trào. Thế giới đang rất cần những anh hùng như bạn. Hãy nhanh tay tải game Guild of Honnor về máy và cùng cứu nhân loại nhé.

Vân Anh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 33 MB
 • Lượt xem: 63
 • Lượt tải: 38
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm