HauntedBooth cho Android 2.31 Ứng dụng biến khuôn mặt thành ma

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.31
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 27 MB
 • Lượt xem: 32
 • Lượt tải: 22
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3 trở lên
Giới thiệu

HauntedBooth là công cụ chế ảnh kinh dị cho mùa Halloween trên Android. Ứng dụng này có thể biến bất kỳ bức ảnh chân dung 2D bình thường nào thành một bức ảnh 3D hoặc đoạn video cực kỳ ghê rợn và cho phép bạn chia sẻ chúng với bạn bè.

Chế ảnh chân dung thành ảnh ma ghê rợnHiệu ứng hình ảnh và âm thanh chân thực khiến bất cứ ai cũng "rợn tóc gáy"
Hiệu ứng hình ảnh và âm thanh chân thực khiến bất cứ ai cũng "rợn tóc gáy"

Đến hẹn lại lên, lễ hội Halloween đang tới gần và đây là lúc các công cụ tạo ảnh với hiệu ứng ma quái, kinh dị có dịp đánh bóng tên tuổi. Nhắc đến những ứng dụng này thì không thể không kể tới HauntedBooth, một phần mềm có thể biến bất kỳ khuôn mặt nào trở nên đáng sợ với vài thao tác đơn giản.

Bạn đang tò mò không biết khuôn mặt mình hoặc của bạn bè sẽ thế nào nếu hóa trang thành ma? Bạn muốn tạo ra sự khác lạ và độc đáo cho mùa Halloween năm nay? Tất cả những điều đó đều có thể thực hiện với sự giúp đỡ của HauntedBooth.

Tuy nhiên, trước khi sử dụng ứng dụng này, hãy chuẩn bị tinh thần bởi đôi lúc bạn sẽ phải "dựng tóc gáy" vì bức ảnh khuôn mặt xinh đẹp của ai đó bất ngờ bị biến đổi thành ảnh động hồn ma hoạt hình đáng sợ cùng hiệu ứng âm thanh ghê rợn như thật.

Video giới thiệu ứng dụng chế ảnh ma HauntedBooth trên Android

Để tạo được những bức ảnh và video kinh dị này, đầu tiên người dùng cần có một bức ảnh chụp khuôn mặt bất kỳ có thể nhận dạng rõ miệng mũi, mắt... Bạn có thể chụp selfie trực tiếp bằng camera, lấy ảnh từ thư viện hoặc từ mạng xã hội Facebook.

Sau khi load ảnh lên HauntedBooth để chỉnh nhận dạng vị trí của mắt, miệng sao cho trùng khớp với vị trí mắt miệng của người trong ảnh, bạn sẽ chuyển qua tùy chỉnh từng chi tiết trên mặt như kiểu tóc, mắt, mũi, miệng... hoặc thêm chuyển động, hiệu ứng âm thanh sao cho rùng rợn nhất.

Chế mặt bạn bè thành ảnh ma và chia sẻ với họTùy chỉnh các hiệu ứng ma quáiChế bất cứ bức ảnh nào bạn muốn
HauntedBooth là ứng dụng chế ảnh ma 3D rùng rợn dành cho Halloween

Để chuyển đổi qua nhiều hiệu ứng khuôn mặt ma quái khác nhau, người dùng chỉ cần chạm vào biểu tượng mũi tên đan chéo trên màn hình hoặc lắc điện thoại để chuyển giữa khuôn mặt bình thường và khuôn mặt kinh dị.

Cuối cùng, bạn có hai lựa chọn là lưu chúng dưới dạng ảnh 3D hoặc lưu dưới dạng video có kèm âm thanh. Sau đó chia sẻ chúng qua mạng xã hội hoặc gửi cho bạn bè để có một mùa Halloween thật ấn tượng.

Video hướng dẫn sử dụng HauntedBooth trên Android

Tính năng nổi bật của ứng dụng HauntedBooth trên Android

Tạo ảnh 3D kinh dị

HauntedBooth có thể biến bất kỳ bức ảnh chân dung 2D nào thành một hình 3D kinh dị với chuyển động vô cùng linh hoạt.
Chạm vào màn hình để bóp méo khuôn mặt, tạo cảm giác rùng rợn kết hợp cùng hiệu ứng âm thanh kỳ lạ.
Lắc thiết bị để chuyển đổi giữa khuôn mặt bình thường và khuôn mặt ma quái.

Chia sẻ sự sợ hãi với bạn bè

Dễ dàng chia sẻ ảnh hoặc video qua qua email hoặc mạng xã hội để mọi người cùng đón một Lễ hội Ma ấn tượng.

Từ một bức ảnh chân dụng xinh đẹp, dễ thương, HauntedBooth sẽ biến chúng thành những khuôn mặt xám xịt, trắng dã, máu me. Thêm vào đó, hiệu ứng âm thanh như tiếng bẻ xương cổ kêu răng rắc, tiếng gào thét ai oán hay tiếng cười man rợ cũng góp phần tạo nên cảm giác rùng rợn. Chính vì vậy, HauntedBooth được cảnh báo có thể không phù hợp với trẻ em và người yếu tim.

Ngoài ra, nếu muốn chế ảnh với nhiều hiệu ứng khuôn mặt ma quái hơn và không có quảng cáo làm phiền, bạn có thể nâng cấp lên phiên bản HauntedBooth Pro chỉ với $3.24.

Tính năng mới

 • Sửa một số lỗi kỹ thuật.

Tống Hoa

Liên kết tải về

Các phiên bản khác và liên quan.