Hello Hero All Stars cho iOS 1.44.1 Game nhập vai phong cách idle thú vị

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.44.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 220 MB
 • Lượt xem: 51
 • Lượt tải: 07
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Giới thiệu

Hello Hero All Stars cho iOS là game nhập vai phong cách idle với đồ họa hoạt hình dễ thương và lối chơi “nhàn rỗi”. Vẫn giữ các tính năng đặc trưng của series Hello Hero, trò chơi mới nhất này còn được bổ sung thêm nhiều sáng tạo mới.

Game nhập vai mới nhất trong series Hello Hero - Hello Hero All Star
Game nhập vai mới nhất trong series Hello Hero - Hello Hero All Star

Series game nhập vai Hello Hero luôn mang đến lối chơi nhập vai thông minh và thú vị, với vô số nhân vật độc đáo và thiết kế môi trường ấn tượng. Hello Hero All Stars cho iOS tăng cường các tính năng tốt nhất của loạt game trong khi mang đến nhiều ý tưởng thú vị của riêng mình.

Bắt đầu hành trình của bạn với các anh hùng huyền thoại từ series Hello Hero (bao gồm Hello HeroHello Hero: Epic Battle iOS) và những anh hùng hoàn toàn mới. Giúp các anh hùng giành chiến thắng trong cuộc chiến chống lại kẻ thù tại một đấu trường không bao giờ kết thúc trên khắp vũ trụ. Đó là một cuộc đụng độ của nhiều vũ trụ.

Hello Hero All Stars for iOS không giống với bất kỳ game idle RPG và game clicker nào khác. Đồ họa 3D phong cách hoạt hình đẹp mắt với một hệ thống điều khiển hoàn toàn mới sẽ khiến bạn liên tục muốn thu thập thêm anh hùng.

Chơi game nhập vai chưa bao giờ dễ dàng đến vậy với Hello Hero All Stars
Giải cứu nhiều người bạn khi bạn tiến xa hơn nữa trong đấu trường
Thu thập tất cả anh hùng cổ điển và nhân vật hoàn toàn mới trong Hello Hero All Stars
Hello Hero All Stars có đồ họa phong cách hoạt hình dễ thương

Hello Hero All Stars sở hữu đồ họa mang phong cách hoạt hình dễ thương

Dàn nhân vật trong Hello Hero All Stars iOS cũng không giống với bất kỳ game nhập vai nào. Game bao gồm các anh hùng cổ điển như kỵ sĩ và cung thủ, và dàn anh hùng mới chiến đấu với kèn và bánh donut. Chọn anh hùng yêu thích của bạn và phát triển để tăng cường sức mạnh cho họ.

Tính năng chính của Hello Hero All Stars cho iOS

Lối chơi dễ dàng và vui nhộn

Không bị stress trong khi chơi game. Trải nghiệm game nhập vai idle dễ dàng và vui nhộn. Game bao gồm nội dung clicker thư giãn, yêu cầu người chơi kết hợp anh hùng và chiến thuật đúng đắn.

Thu thập anh hùng và xây dựng đội hình hoàn hảo
Kết hợp anh hùng và chiến thuật đúng đắn để giành chiến thắng
Hello Hero All Stars có hệ thống kết hợp anh hùng mới
Nâng cấp các anh hùng để tăng cường sức mạnh

Nâng cấp các anh hùng của bạn trong Hello Hero All Stars để tăng cường sức mạnh

Thu thập toàn bộ anh hùng

Tuyển dụng các anh hùng dễ thương khi bạn tiêu diệt boss và tiến xa hơn nữa trong đấu trường. Mỗi anh hùng có kỹ năng và khả năng khác nhau. Do đó, hãy đảm bảo bạn thu thập càng nhiều anh hùng càng tốt để hình thành tổ đội tuyệt vời nhất.

Phát triển mọi thứ

Không có nhân vật mạnh nhất trong game. Chọn anh hùng yêu thích của bạn và sử dụng các nâng cấp để phát triển họ. Bạn có thể nâng cấp tất cả mọi thứ, từ kỹ năng đến vật phẩm.

Hệ thống phối hợp mới

Hello Hero All Stars for iPhone có một hệ thống phối hợp mới cho phép bạn sử dụng tất cả anh hùng bạn đã thu thập. Nhận phần thưởng lớn bằng cách tạo ra sự kết hợp hoàn hảo. Không anh hùng nào là thừa thãi.

Đồ họa 3D phong cách hoạt hình dễ thương

Bạn sẽ ngạc nhiên với dàn anh hùng trong game. Một số sẽ gợi nhớ cho bạn về nhiều bộ phim hoạt hình yêu thích. Dàn anh hùng đáng yêu làm cho công cuộc thu thập anh hùng càng trở nên lôi cuốn hơn nữa.

Lưu ý: Kết nối mạng để chơi game.

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo