HiTV cho Android 2.5.1 Xem phim Hàn quốc, Drama, TV Show

Tải về
3 (1) HiTV Miễn phí 161

HiTVứng dụng giải trí mang đến cho bạn những chương trình truyền hình nổi tiếng, các bộ phim Hàn Quốc hay nhất, HOT nhất và liên tục được cập nhật. Bạn sẽ được khám phá các phim truyền hình Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan và của nhiều quốc gia khác.

HiTV cho bạn xem phim hàn chất lượng HD thật đã

Để hỗ trợ người dùng quốc tế, không lo lắng về rào cản ngôn ngữ, ứng dụng hỗ trợ giao diện người dùng và phụ đề đa ngôn ngữ, bao gồm các thứ tiếng như tiếng Việt, tiếng Anh, Trung Quốc giản thể, Indonesia, Thái Lan và tiếng Ả Rập…

Tải ứng dụng xem phim Hàn HiTV cho Android

Thưởng thức những bộ phim, chương trình truyền hình được phát sóng với chất lượng cao, mang đến cho bạn trải nghiệm giải trí tuyệt vời, thỏa mãn. Ứng dụng tương thích với tất cả các loại mạng, đảm bảo phát các chương trình mượt mà, nhanh chóng, không làm mất thời gian chờ đợi.

Bạn không có mạng ư? Không vấn đề! Người dùng vẫn có thể xem phim trên HiTV hoàn toàn offline. Ứng dụng có một danh sách phim và chương trình truyền hình cho phép tải về và xem khi không có Internet.

Kho phim đa dạng với nhiều thể loại khác nhau

Ngoài ra, HiTV còn ghi lại danh sách phát và lịch sử phát cho bạn để đảm bảo các nội dung bạn yêu thích không bị mất. Tất nhiên, bạn cũng có thể xóa bản ghi này.

Nếu bạn là một người yêu thích xem TV, xem phim, đặc biệt là các bộ phim truyền hình hay TV show của Hàn Quốc, vậy thì còn chần chừ gì nữa? Hãy tải app HiTV ngay về máy và thưởng thức. Đây là một ứng dụng xem phim mà bất cứ “mọt phim” Hàn nào cũng không nên bỏ lỡ!

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.5.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 456
  • Lượt tải: 161
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: HiTV

Liên quan, thay thế