Hướng dẫn đăng lại video TikTok của người khác

  • 1 Đánh giá

Không chỉ cho phép người dùng chia sẻ video TikTok của người khác lên các trang mạng xã hội khác, mà mới đây nhất ứng dụng này đã cập nhật thêm tính năng Đăng lại. Với tính năng này, mọi người có thể dễ dàng đăng lại video của người khác lên dòng thời gian. Tuy nhiên, tính năng này sẽ không cho người dùng xem video đăng lại trên dòng thời gian.

TikTok là một ứng dụng mạng xã hội video trên điện thoại được nhiều người yêu thích và sử dụng hiện nay. Để giúp cho mọi người sử dụng tính năng hữu ích này của ứng dụng, thì hôm nay Download.com.vn sẽ giới thiệu đến cho mọi người bài viết hướng dẫn đăng lại video TikTok của người khác, mời các bạn cùng tham khảo.

Hướng dẫn đăng lại video của người khác trên TikTok

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta sẽ mở ứng dụng TikTok trên điện thoại của mình lên. Sau đó, đi đến video TikTok mà bạn muốn đăng lại.

Bước 2: Tại video TikTok, ấn vào biểu tượng chia sẻ ở phía bên phải màn hình.

Bước 3: Trong khung cửa sổ Gửi đến, hãy nhấn vào mục Đăng lại.

Bước 4: Lúc này tại phần giới thiệu của tính năng này, ấn vào nút Đăng lại.

Bước 5: Cuối cùng, khi video đã được đăng lại thành công, thì bạn có thể gửi thêm suy nghĩ của mình cho video bằng cách gửi tin nhắn cho chủ nhân của video.

Video hướng dẫn đăng lại video TikTok của người khác

Trên đây là các bước thực hiện để đăng lại video của người khác trên TikTok, hy vọng rằng sau khi theo dõi bài viết này thì các bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng sử dụng tính năng mới nhất của TikTok.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Cập nhật: 25/03/2022
  • 1.036 lượt xem
Xem thêm: TikTok