Hướng dẫn đăng lại video TikTok của người khác

  • 8 Đánh giá

Đăng lại (Repost) là một tính năng vô cùng hữu ích và được TikTok cho ra mắt trong thời gian vừa qua. Với tính năng này, người dùng chia sẻ video mà mình yêu thích, sau khi đã đăng lại video thì ở phần bình luận của video sẽ hiển thị thông báo rằng mình đã đăng lại video. Tuy nhiên, chỉ có một số video mới cho phép người dùng repost lại video. Chính vì vậy, nếu bạn đang muốn sử dụng tính năng mới nhất và vô cùng thú vị này, thì hôm nay Download.com.vn sẽ giới thiệu các bước thực hiện để đăng lại video của người khác trên TikTok.

Một trong những ứng dụng mạng xã hội đang được nhiều người yêu thích và sử dụng, thì không thể không kể đến ứng dụng TikTok. Với ứng dụng này, khi xem bất kỳ một video nào của người khác, thì chúng ta có thể thả tym, bình luận, chia sẻ những video mà mình yêu thích. Để giúp cho mọi người có thể dễ dàng sử dụng tính năng vô cùng hữu ích này, thì chúng tôi xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn đăng lại video trên TikTok cực kỳ đơn giản.

Hướng dẫn đăng lại video của người khác trên TikTok

Hướng dẫn nhanh:

Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại lên > Ấn vào biểu tượng chia sẻ > Nhấn vào nút Đăng lại > Tiếp tục chạm vào nút Đăng lại > Video được đăng lại thành công > Viết và gửi thêm suy nghĩ của mình cho video.

Hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta sẽ mở ứng dụng TikTok trên điện thoại của mình lên. Sau đó, đi đến video TikTok mà bạn muốn đăng lại.

Bước 2: Tại video TikTok, ấn vào biểu tượng chia sẻ ở phía bên phải màn hình.

Bước 3: Trong khung cửa sổ Gửi đến, hãy nhấn vào mục Đăng lại.

Bước 4: Lúc này tại phần giới thiệu của tính năng này, ấn vào nút Đăng lại.

Bước 5: Cuối cùng, khi video đã được đăng lại thành công, thì bạn có thể gửi thêm suy nghĩ của mình cho video bằng cách gửi tin nhắn cho chủ nhân của video.

Video hướng dẫn đăng lại video TikTok của người khác

Trên đây là các bước thực hiện để đăng lại video của người khác trên TikTok, hy vọng rằng sau khi theo dõi bài viết này thì các bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng sử dụng tính năng mới nhất của TikTok.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Cập nhật: 15/02/2023
  • 17.769 lượt xem
Xem thêm: TikTok