Hướng dẫn dùng ChatGPT trên điện thoại

  • 1 Đánh giá

Với tiềm năng mà ChatGPT mang lại, mọi người thật sự nên biết cách sử dụng chatbot AI này trên điện thoại thông minh iOS và Android của mình. ChatGPT là một chatbot được hỗ trợ bởi AI từ OpenAI, công ty đã tạo ra trình tạo tác phẩm AI - Dall-E-2. Mặc dù về lâu dài, nó có thể vượt qua các công cụ tìm kiếm, nhưng hiện tại ChatGPT bị giới hạn thông tin trước năm 2021, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó khi đặt câu hỏi cho chatbot này.

Mặc dù chỉ trả lời dưới dạng văn bản nhưng ChatGPT có thể là một lối thoát tuyệt vời cho những bế tắc mà người dùng gặp phải. Nếu có ý tưởng, người dùng có thể yêu cầu AI sáng tác thơ, kịch bản và văn xuôi về bất kỳ chủ đề nào. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu cách sử dụng ChatGPT trên iOS và Android để tận dụng khả năng của chatbot này mọi lúc mọi nơi.

Cách dùng ChatGPT trên điện thoại

Trước khi có thể bắt đầu sử dụng chatbot này trên thiết bị iOS hay Android, mọi người cần biết Cách tạo tài khoản ChatGPT và thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Mở trình duyệt web thường dùng, chẳng hạn như Safari hoặc Chrome, và truy cập chat.openai.com. Nhấn vào Log in hoặc Sign up, tùy thuộc vào việc mọi người đã có tài khoản hay chưa.

Bước 2: Nhập câu hỏi, câu nói hoặc yêu cầu vào hộp trò chuyện và nhấn biểu tượng gửi.

Bước 3: ChatGPT sẽ phản hồi nhanh chóng. Mọi người có thể tiếp tục nói chuyện, đưa ra nhiệm vụ hoặc bất kỳ yêu cầu nào cho chatbot AI này.

Bước 4: Để xem hoặc tiếp tục các cuộc trò chuyện trước đó, hãy nhấn vào nút menu, biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc trên cùng bên trái, sau đó nhấn vào tiêu đề của một cuộc trò chuyện.

Vậy là chỉ với vài thao tác đơn giản, mọi người đã có thể sử dụng ChatGPT mọi lúc mọi nơi với thiết bị di động, nhằm giải đáp mọi thắc mắc. Đặc biệt, Microsoft đang tích hợp ChatGPT vào Bing để cải thiện trải nghiệm của công cụ tìm kiếm này.

Google đang phát triển AI Chatbot của riêng mình có tên là Bard, nhưng nó vẫn còn một chặng đường dài phía trước, vậy nên ChatGPT là một lựa chọn tối ưu nhất trong thời điểm này, nếu mọi người cần giải quyết vấn đề với một chatbot AI.

Cập nhật: 21/02/2023
  • 54 lượt xem
Xem thêm: ChatGPT