Hướng dẫn thực hiện các pha ăn mừng bàn thắng trong FIFA 23

  • 1 Đánh giá

Cũng như các màn ăn mừng thương hiệu cho Kylian Mbappé, Erling Haaland, Roberto Firminho, Christian Pulisic và Sam Kerr, FIFA 23 giới thiệu 6 màn ăn mừng bàn thắng hoàn toàn mới. Phổ biến nhất trong số này chắc chắn là Griddy.

Giống như hầu hết các pha ăn mừng bàn thắng khác trong FIFA 23, tất cả đều liên quan đến việc người chơi nhấn giữ một trong các nút vai sau khi ghi bàn và sau đó nhấp, giữ hoặc xoay cần bên phải theo một hướng nhất định. Hướng dẫn này sẽ giải thích cách thực hiện các pha ăn mừng bàn thắng trong FIFA 23 để người chơi thể hiện cảm xúc vui mừng khi ghi bàn.

Cách thực hiện các pha ăn mừng bàn thắng mới trong FIFA 23

Tên kiểu ăn mừngPlayStationXbox
Eyes and Arms (Griddy)R2 (giữ) + ⇧ ⇧RT (giữ) + ⇧ ⇧
GamerR1 (giữ) + ⇨ ⇦RB (giữ) + ⇨ ⇦
Eye of the StormR1 (giữ) + ↻RB (giữ) + ↻
Slide SaluteR1 (giữ) + ⇨ (giữ)RB (giữ) + ⇨ (giữ)
Slide and FlexR1 (giữ) + ⇩ (giữ)RB (giữ) + ⇩ (giữ)
Arm Swing (Boneless Walk)L1 (giữ) + ⇨ ⇦LB (giữ) + ⇨ ⇦

Griddy (Eyes and Arms)

Còn được gọi là Eyes and Arms trong menu trò chơi, game thủ có thể thực hiện pha ăn mừng Griddy bằng cách giữ R2 (PlayStation) hoặc RT (Xbox) và sau đó kéo cần analog bên phải lên 2 lần.

Gamer

Để thực hiện cách ăn mừng Gamer của Diogo Jota, người chơi sẽ cần phải giữ R1 (PlayStation) hoặc RB (Xbox) và sau đó kéo cần analog phải sang phải rồi sang trái.

Eye of the Storm

Để thực hiện Eye of the Storm, người chơi sẽ cần giữ R1 (PlayStation) hoặc RB (Xbox) và sau đó xoay cần analog bên phải ngược chiều kim đồng hồ theo một vòng tròn.

Slide Salute

Để thực hiện màn ăn mừng mang tính biểu tượng của Kylian Mbappé, game thủ sẽ cần giữ R1 (PlayStation) hoặc RB (Xbox) và sau đó giữ cần analog bên phải.

Slide and Flex

Những người muốn thực hiện Slide and Flex sau khi ghi bàn sẽ cần phải giữ R1 (PlayStation) hoặc RB (Xbox) và sau đó giữ cần analog bên phải xuống.

Boneless Walk (Arm Swing)

Boneless Walk của Conor McGregor là màn ăn mừng mới cuối cùng trong FIFA 23, mặc dù nó đã được đổi tên thành Arm Swing. Để thực hiện pha ăn mừng Arm Swing, người chơi sẽ cần giữ L1 (PlayStation) hoặc LB (Xbox) và sau đó kéo cần analog phải sang phải rồi sang trái.

Cập nhật: 28/09/2022
  • 288 lượt xem
Xem thêm: FIFA FIFA 23