iEncryptText for iOS 2.9 Bảo mật tin nhắn tiêu chuẩn cho iPhone/iPad

Tải về

3,3 (12) Idan Sheetrit Miễn phí 7.266 Dung lượng: 7,9 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 5.0 or later

iEncryptText for iOS là ứng dụng bảo mật tin nhắn cá nhân tiện ích, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

iEncryptText for iOS hỗ trợ bảo mật các tin nhắn riêng tư của người dùng, chẳng hạn như tin nhắn văn bản SMS, thư điện tử... Tiện ích được cung cấp dưới dạng miễn phí trong thời gian giới hạn.

Với iEncryptText for iOS, người dùng có thể dễ dàng bảo vệ tin nhắn riêng tư của mình với công nghệ mã hóa cấp quân đội thực. Ứng dụng được thiết kế tương thích toàn diện với hệ điều hành iOS 6 và iPhone 5.

Trải nghiệm iEncryptText for iOS - công nghệ bảo mật toàn bộ tin nhắn SMS, thư điện tử và tin nhắn văn bản, trực tiếp trên điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice. Kiểm soát dữ liệu riêng tư chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

Người dùng thường mắc sai lầm khi chọn các ứng dụng bảo mật sử dụng tiêu chuẩn mã hóa kém hoặc đơn giản chỉ mã hóa tin nhắn, tuy nhiên iEncryptText for iOS hoàn toàn khác biệt khi mang đến một công nghệ mã hóa dữ liệu cải tiến, thực và ở cấp độ cao. Đồng thời đây còn là một công cụ dễ sử dụng, phù hợp với mọi đối tượng người dùng và không đòi hỏi bất cứ thủ thuật phức tạp nào.

iEncryptText for iOS được người dùng đánh giá chung ở cấp độ 5 sao, là phần mềm bảo mật tin nhắn SMS cũng như Email số một trên cửa hàng ứng dụng App Store. Đây cũng là ứng dụng bảo mật hàng đầu và dễ sử dụng nhất cho nền tảng iOS.

Theo đánh giá của trang web Best10Apps, iEncryptText for iOS là ứng dụng tiện ích hiệu quả nhất khi bảo vệ tối ưu cho tin nhắn của bạn. Thậm chí các hacker chuyên nghiệp cũng không thể đánh cắp dữ liệu cá nhân được bảo vệ trong đó.

Bạn đang lo lắng về việc người dùng khác có thể đọc được tin nhắn SMS, Email hay bất cứ tin nhắn thông báo nào? Bạn cũng không hoàn toàn tin tưởng vào các dịch vụ như Google, nhà cung cấp mạng 3G hay bất cứ ai có thể đọc được dữ liệu cá nhân của mình? Trong những trường hợp kể trên, lựa chọn ứng dụng iEncryptText for iOS là một phương án hoàn hảo nhất để bảo mật tối ưu tin nhắn riêng tư.

iEncryptText for iOS

Tính năng chính của ứng dụng iEncryptText for iOS:

Công nghệ bảo mật tiên tiến

iEncryptText for iOS sử dụng công nghệ mã hóa dữ liệu AES 256-bit tiêu chuẩn, là công nghệ mã hóa cấp quân đội được tạo bởi chuỗi khóa 256-bit. Chính phủ Hoa Kỳ hiện cũng đang sử dụng mã hóa AES để bảo mật thông tin các cấp độ của mình. Sử dụng iEncryptText for iOS đồng nghĩa với việc bạn sẽ được trải nghiệm cấp độ bảo mật cao nhất hiện nay. Ngoài ra, những văn bản thường của bạn sẽ không bao giờ được gửi dưới dạng không mã hóa tới bất cứ ai (kể cả máy chủ hay người dùng bất kỳ nào), và phương pháp duy nhất để giải mã chúng chính là sử dụng mật khẩu tương ứng.

Tiện ích dễ sử dụng

iEncryptText for iOS được tích hợp toàn diện với thiết bị di động iDevice của người dùng. Điều duy nhất bạn cần làm là viết tin nhắn, sau đó gửi chúng ngay trong ứng dụng. Để đọc nội dung, bạn chỉ cần nhấn vào đường dẫn được gửi cho bạn bởi phía bên kia. Không cần sử dụng thao tác sao chép và dán phức tạp. Tuy nhiên, người dùng cần lưu ý là bạn phải đặt mật khẩu trước khi gửi đi.

Tối ưu hóa tin nhắn SMS

Ứng dụng iEncryptText for iOS được thiết kế tối ưu hóa cho việc gửi tin nhắn ngắn SMS vì vậy bạn không phải bỏ ra bất cứ chi phí nào.

Dễ dàng gửi tin nhắn mã khóa giữa các ứng dụng

Người dùng cũng có thể sử dụng tiện ích iEncryptText for iOS để mã hóa với bất kỳ chương trình nhắn tin nào thông qua tùy chọn "kiểm soát thủ công". Với tính năng này, bạn cần sao chép và dán thông tin lên ứng dụng đó. Khi nhận được tin nhắn bất kỳ, bạn chỉ cần nhấn vào đường dẫn mình đã nhận được để duyệt tin.

Ứng dụng chung cho thiết bị iOS

iEncryptText for iOS hỗ trợ hệ điều hành 5 trở lên, tương thích với mọi thiết bị iDevice.

Bảo mật miễn phí

iEncryptText for iOS là công cụ hoàn toàn miễn phí, cho phép tải xuống trực tiếp từ cửa hàng ứng dụng App Store. Tiện ích hỗ trợ mọi ngôn ngữ và tin nhắn kèm biểu tượng Emoji.

Lưu ý đối với người dùng:

 • Bạn cần phải có mật khẩu đúng để giải mã tin nhắn (nhận thông tin này từ phía người gửi tin).
 • Nếu gặp bất cứ vấn đề gì về iEncryptText for iOS, người dùng có thể sử dụng phần hỗ trợ trong ứng dụng để được trợ giúp tức thời. Bạn cũng có thể liên hệ với nhà phát hành để gửi các đề xuất tính năng mới cho phiên bản sau.

Tính năng mới trong phiên bản 2.9:

 • Sửa một số lỗi của phiên bản trước.
 • Hỗ trợ toàn diện cho hệ điều hành iOS 7.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

3,3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.9
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 7,9 MB
 • Lượt xem: 7.330
 • Lượt tải: 7.266
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 5.0 or later
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm