Molto for iOS 2.0.5 Quản lý hộp thư điện tử cho iPhone/iPad

Tải về

5 (3) Perion Network Miễn phí 245 Dung lượng: 30,2 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 6.0 or later

Molto for iOS là ứng dụng quản lý hộp thư điện tử chuyên nghiệp, đa chức năng và miễn phí cho các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Molto for iOS được thiết kế đặc biệt cho thiết bị iDevice, mang đến trải nghiệm thư điện tử tốt nhất và toàn diện trên thiết bị di động.

Ứng dụng miễn phí này cung cấp trải nghiệm hộp thư đến trực quan hoàn toàn mới, cho phép người dùng xem nhiều thư hơn mà chỉ cần nhìn lướt qua. Ngoài ra, Molto for iOS còn mang đến nhiều tính năng Email mới để người dùng chuyển giữa các thư một cách dễ dàng.

Molto for iOS là máy khách Email đầu tiên trên cửa hàng ứng dụng App Store kết hợp với màn hình cảm ứng đa chạm và sở hữu nhiều tính năng không giới hạn. Người dùng có thể tải xuống ứng dụng miễn phí để trải nghiệm một công cụ quản lý Email an toàn, hiệu quả.

Tính năng mới trong phiên bản 2.0.5:

Phiên bản được cập nhật theo phản hồi tích cực từ phía người dùng.

Trên iPhone

 • Nâng cấp thông báo đẩy: khi bạn có thư mới? Đừng lo, chỉ cần vuốt lên phần thông báo đẩy là có thể truy cập trực tiếp vào chế độ xem toàn bộ tin nhắn.
 • Bạn không muốn đánh dấu sao toàn bộ cho Mail? Vui lòng xóa chúng và Molto sẽ tìm một phương án thay thế tốt hơn.
 • Chia sẻ Molto với bạn bè và ở địa điểm phù hợp: mạng xã hội Facebook, Twitter, dịch vụ nhắn tin miễn phí WhatsApp, tin nhắn văn bản và Email.

Trên iPhone và iPad

Hỗ trợ thêm ngôn ngữ tiếng Nga.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Trung Quốc phồn thể.

Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Molto for iOS

Tính năng nổi bật của ứng dụng Molto for iOS:

Hỗ trợ IMAP toàn diện

Sử dụng các tài khoản Gmail, Yahoo!, AOL và tài khoản IMAP bất kỳ. POP3 và Hotmail sẽ được hỗ trợ bổ sung trong các phiên bản sau.

Hộp thư đến đồng bộ

Bổ sung số lượng tài khoản thư điện tử không giới hạn theo ý thích của người dùng và xem chúng trong cùng một hộp thư đến đồng bộ, hoặc từng tài khoản riêng lẻ.

Thiết kế lại hộp thư đến cá nhân

Trải nghiệm hộp thư đến được tổ chức trực quan, dễ điều hướng với bố cục dạng tạp chí tuyệt đẹp, được thiết kế riêng cho giao diện của máy tính bảng iPad.

Gửi các tệp tin đính kèm

Đính kém số lượng ảnh không giới hạn theo ý thích của người dùng khi soạn thảo một thư mới từ tài khoản Email của bạn. Không cần truy cập vào thư viện ảnh hệ thống khi cần gửi ảnh kèm thư điện tử.

Xem nhanh

Xem trước nội dung thư điện tử trực tiếp từ hộp thư đến cá nhân.

Hình đại diện Facebook

Molto for iOS được tự động đưa ảnh gương mặt vào tên của bạn bè, sử dụng các hình ảnh đại diện từ mạng xã hội Facebook hoặc trong danh bạ điện thoại. Việc nhận diện người gửi Email trở nên dễ dàng và thú vị hơn.

Xem trước đường dẫn

Toàn bộ đường dẫn được gửi tới bạn - bao gồm ảnh, video, bài viết và các nội dung khác đều được hiển thị trong thư điện tử với trải nghiệm Email tiện lợi và không bị gián đoạn. Các đường dẫn bạn gửi cũng được xem dưới dạng xem trước (a.k.a. Snippets) bởi người nhận Email đó.

Chế độ chỉnh sửa

Dễ dàng biên tập lại nhiều thư điện tử cùng lúc bằng một cú chạm vào nút xóa, ngôi sao hoặc đánh dấu thư chưa đọc.

Phiên bản sau sẽ cập nhật thêm khả năng di chuyển thư từ thư mục này sang thư mục khác.

Các thread hội thoại

Cuối cùng thì tính năng thread hội thoại tiện ích đã được đưa vào Email. Người dùng dễ dàng theo dõi các đoạn hội thoại gửi đến thông qua một tài khoản Email cụ thể.

Các biểu tượng đính kèm

Quản lý tức thời các loại tệp tin đính kèm nằm trong Email của bạn (chẳng hạn như tài liệu PDF, yêu cầu mời họp...)

Tìm kiếm trực tiếp

Dễ dàng tìm kiếm một thư điện tử cụ thể bằng cách nhập từ khóa trong hộp tìm kiếm. Cơ cấu tìm kiếm thông minh của Molto for iOS làm việc nội bộ và cũng cho phép tìm kiếm máy chủ thư điện tử tự động.

Hộp thư ảnh

Bên cạnh hộp thư đến của Email thông thường, người dùng Molto for iOS còn có thể trải nghiệm hộp thư ảnh độc đáo được đặc trưng bởi ảnh Facebook của bạn bè, cho phép người dùng cập nhật toàn diện với những người quan trọng. Ứng dụng sử dụng ảnh Facebook, các phiên bản sau sẽ bổ sung thêm các hình ảnh khác.

Danh mục Email

Sử dụng một bộ sưu tập danh mục thư điện tử được thiết kế đặc biệt để bổ sung các style cá nhân hóa vào Email của người dùng. Các danh mục bổ sung và dữ liệu giàu nội dung sẽ được thêm vào các phiên bản tới.

Tính năng mới trong phiên bản 1.0.4:

 • Bản cập nhật mới nhất hỗ trợ sửa lỗi treo ứng dụng khi kết nối với Facebook. Với phiên bản này, ảnh gương mặt trên Facebook và hộp thư ảnh đều làm việc chuẩn xác trên ứng dụng.
 • Sửa lỗi cấu hình hóa hòm thư Gmail mà nhiều người dùng gặp phải.
 • Người dùng có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành thông qua địa chỉ Email để được hỗ trợ.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.0.5
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 30,2 MB
 • Lượt xem: 268
 • Lượt tải: 245
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 or later
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm