Tổng hợp code Gun X Mobile mới nhất và cách nhập

  • 5 Đánh giá

Gun X Mobile là tựa game bắn gà, bắn súng tọa độ cực hot với hàng loạt đấu trường quy mô lớn để thỏa sức thể hiện tài thiện xạ của mình. Người chơi sẽ cần tham gia vào những trận đấu súng để triệt hạ đối thủ, bằng cách nâng cấp vật phẩm và vũ khí. Thậm chí game thủ còn có thể đào lỗ, đóng băng và thiêu đốt kẻ địch, bên cạnh việc nhắm bắn siêu chuẩn vào chúng.

Siêu phẩm game mobile bắn gà cực thú vị - Gun X Mobile
Siêu phẩm game mobile bắn gà cực thú vị - Gun X Mobile

Bên cạnh lối chơi kịch tính cuốn hút, trang trí cho nhân vật của mình bằng những bộ trang phục theo mùa, theo chủ đề như cung hoàng đạo hay theo trend cực hot cũng là yếu tố khiến Gun X Mobile thu hút người chơi. Ngoài ra, Gun X Mobile còn có hệ thống nhiệm vụ và chế độ chơi đa dạng như đánh boss, phó bản,... để kiếm danh hiệu, trở thành vua của chiến trường.

Đặc biệt, nhân dịp ra mắt, Gun X Mobile còn dành tặng game thủ nhiều mã code quy đổi vật phẩm và tài nguyên. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách nhập code và danh sách code Gun X Mobile mới nhất để hành trình trở thành xạ thủ của người chơi trở nên dễ dàng hơn.

Tải Gun X Mobile cho iOS Tải Gun X Mobile cho Android

Danh sách code Gun X Mobile mới nhất

Tất cả những mã code Gun X Mobile đều có thời hạn sử dụng nhất định, vì vậy người chơi cần nhanh chóng nhập mã để tránh việc code đó không còn hiệu lực. Mỗi người chơi chỉ có thể sử dụng mã quy đổi một lần. Ngoài ra mọi người cần chú ý nhập mã chính xác, bao gồm cả chữ cái viết hoa, viết thường và các ký tự đặc biệt, để đảm bảo nhận được phần quà.

Mã code Thời hạn sử dụng
VUKHI999Còn hạn
PETVIP999Còn hạn
BANGA999Còn hạn
KIEMGAU999Còn hạn
GAIXINH999Còn hạn
RM2G8HF9BCòn hạn
CME3DBFRMCòn hạn
OW89221D2Còn hạn
KM4HDF5F2
Còn hạn
SS4T6N5H2
Còn hạn
RDTF11T96Còn hạn
PEE277T2TCòn hạn
WPERT6RMHCòn hạn

Hướng dẫn nhập code Gun X Mobile

Gun X Mobile có tính năng đổi code trong trò chơi nên game thủ có thể sử dụng code rất dễ dàng với các bước như sau:

Bước 1: Mở Gun X Mobile trên thiết bị và nhấn vào Hấp dẫn ở góc trên bên phải của giao diện chính.

Bước 2: Nhấn vào Giftcode.

Bước 3: Nhập chính xác hoặc sao chép mã code được cung cấp phía trên và dán vào ô trống. Sau đó, nhấn nút Đổi để xác nhận dùng code và thu thập phần thưởng trực tiếp trong trò chơi.

Cập nhật: 10/07/2023
  • 16.320 lượt xem
Xem thêm: Gun X Mobile