InMind VR cho Android 0.18.1 Game khám phá bộ não người bằng kính thực tế ảo

Tải về
3 (1) Nival Miễn phí 10 Dung lượng: 75 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.2 and up

InMind VR for Android là trò chơi khám phá bộ não người bằng kính thực tế ảo rất thú vị, hữu ích cho những ai thích tìm hiểu về cơ thể con người và hoàn toàn miễn phí.

Khám phá bộ não người với InMind VR

InMind VR là một trong những ứng dụng giáo dục dành cho kính thực tế ảo được đánh giá rất cao. Trò chơi thú vị này đưa người dùng bước vào hành trình khám phá một trong những bí ẩn lớn nhất của nhân loại, đó chính là bộ não con người. Chắc chắn, dù đã đọc hàng loạt tài liệu hay xem các video, chương trình truyền hình Discovery thì việc được khám phá trong môi trường thực tế ảo cũng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn khác lạ. Bởi lẽ, bạn sẽ được chiêm ngưỡng bằng mắt hệ thần kinh, neuron, các liên kết, sự vận động giữa chúng và vô số điều thú vị khác.

Trên thực tế, InMind VR là một dự án của Nival nhằm mục đích cung cấp cho người dùng những góc nhìn thực tế hơn về các kiến thức đã được biết về sự vận động của hệ thần kinh con người. Sâu xa hơn, trò chơi này còn đưa bạn tiếp cận với những nghiên cứu xác thực về nguyên nhân gây ra các hiện tượng rối loạn tinh thần, tại sao lại xảy ra, căn nguyên của nó là gì, tác động tới bộ não ra sao và con người sẽ vượt qua tình trạng này như thế nào? Rõ ràng, InMind VR là một trò chơi nhưng ý nghĩa giáo dục của nó lại vô cùng lớn.

Phiêu lưu trong bộ não cùng IndMind VR

Hiện tại, InMind VR tương thích mạnh mẽ với các thiết bị thực tế ảo như Master, Fibrum, Homido, Lakento, Archos, Durovis và các kính Google Cardboard khác. Ngoài ra, tựa game đặc biệt này còn có thể chơi mà không cần kính nên bạn có thể yên tâm tải về để trải nghiệm ngay từ bây giờ. Hãy tải ngay InMind VR về máy và cùng bước vào hành trình khám phá những bí ẩn trong bộ não người bạn nhé.

Nắng Mai

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 0.18.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 75 MB
  • Lượt xem: 19
  • Lượt tải: 10
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.2 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm