Jade Dynasty Mobile cho Android 1.99.0 Game Tru Tiên Mobile phiên bản quốc tế trên Android

Tải về
5 (1) 101XP Miễn phí 16

Jade Dynasty Mobile là phiên bản quốc tế của game Tru Tiên Mobile đến từ 101XP và có sẵn trên cả 2 nền tảng Android và iOS. Đây là game nhập vai đầu tiên trên di động cho phép nhân vật bay lượn tự do trong môi trường 3D.

Đắm chìm trong thế giới tiên hiệp tuyệt đẹp với game Jade Dynasty Mobile
Đắm chìm trong thế giới tiên hiệp tuyệt đẹp với game Jade Dynasty Mobile

Nếu là fan của các game tiên hiệp, cái tên Tru Tiên có lẽ đã quá quen thuộc đối với bạn. Phiên bản đầu tiên của đề tài này là game client Tru Tiên đình đám bậc nhất làng game Việt, nhưng đã đóng cửa trong sự tiếc nuổi của nhiều game thủ vào cuối năm 2012. Sau đó, nối tiếp sức hấp dẫn của người tiền nhiệm, Tru Tiên Mobile của Perfect World (hãng game Trung Quốc) ra mắt và được đánh giá cao. Tựa game này cũng đã có phiên bản Việt là Tru Tiên 3D do Gamota phát hành.

Với mục tiêu mở rộng thị trường, Perfect World đã nhượng quyền phát hành bản tiếng Anh của Tru Tiên Mobile cho 101XP (hãng game đến từ Cộng hóa Síp). Và giờ đây, Tru Tiên Mobile phiên bản Quốc tế đã chính thức có mặt trên cả hai nền tảng di động với tên Jade Dynasty Mobile.

Khám phá thế giới rộng lớn cùng bạn bè
Khám phá thế giới rộng lớn cùng bạn bè

Về cơ bản, Jade Dynasty Mobile for Android vẫn giữ được những nét tinh túy và hấp dẫn từ các bản tiền nhiệm. Game thủ sẽ được đưa vào thế giới tiên hiệp được xây dựng với đồ họa công nghệ Unity 5 tuyệt đẹp, cốt truyện dựa theo tiểu thuyết gốc của nhà văn Tiêu Đỉnh. Nhiệm vụ của bạn là chọn lựa và tùy chỉnh một trong 4 lớp nhân vật, tham gia vào các trận đấu PvP hiệu ứng tuyệt đẹp, đồng thời cuốn theo mối quan hệ tình cảm của nhân vật trong game.

Tham gia đấu PvP quy mô lớn
Tham gia đấu PvP quy mô lớn

Tính năng nổi bật của game Jade Dynasty Mobile cho Android

Tự do bay lượn

Trong game Jade Dynasty Mobile, người chơi có thể bay lượn tự do trong môi trường 3D, không giới hạn chiều cao và bay đến bất cứ nơi nào bạn muốn. Liệu bạn có muốn khám phá thế giới Tru Tiên rộng lớn, chinh phục bầu trời cùng với bạn bè?

Một loạt tùy chọn để điều chỉnh nhân vật

Game cung cấp một loạt lựa chọn các mặt hàng thời trang và phụ kiện, cho game thủ tạo nhân vật độc đáo của riêng mình.

Đồ họa game tuyệt đẹp
Đồ họa game tuyệt đẹp

Các trận đánh PvP liên server quy mô lớn

Người chơi sẽ được lựa chọn một trong 4 lớp nhân vật gồm các pháp sư Jadeon, chiến binh Lupin can đảm, kiếm sĩ Vim tinh nhanh và người trị thương Skysong. Chọn lựa cẩn thận, sau đó phát động một cuộc chiến tranh clan toàn diện và chứng minh Class của bạn là mạnh nhất!

Hệ thống Clan tiên tiến

Clan chính là gia đình của bạn trong Jade Dynasty Mobile. Tổ chức một đám cưới, tuyển dụng người học nghề, xây dựng một clan thân thiện và mở khóa các sự kiện đặc biệt.

Game được tối ưu cho các thiết bị di động, đồ họa HD tạo cảnh quan tuyệt đẹp, sôi động. Chọn lựa và khám phá con đường của riêng mình để đạt được sự bất từ trong game Jade Dynasty Mobile for Android. Tải game miễn phí về máy và thưởng thức nhé!

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.99.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 43
  • Lượt tải: 16
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm