Jade Sword cho iOS 1.3 Game MMORPG thế giới tiên hiệp đẹp ngất ngây

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 247,1 MB
 • Lượt xem: 109
 • Lượt tải: 36
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Giới thiệu

Jade Sword được mệnh danh là một siêu phẩm đồ họa MMORPG, đưa bạn vào thế giới tiên hiệp cổ tích tuyệt đẹp, trải nghiệm cuộc tình ngàn năm.

Tận hưởng cuộc tình lãng mạn ngàn năm trong game Jade Sword
Tận hưởng cuộc tình lãng mạn ngàn năm trong game Jade Sword

Jade Sword là một sản phẩm nhập vai nhiều người chơi trực tuyến mới đến từ 4399TH – cha đẻ của Yong Heroes. Được xây dựng theo phong cách đồ họa cổ trang thơ mộng giống Eternal Love M (Game Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa Mobile), Jade Sword kể câu chuyện tình yêu kéo dài hàng thập kỷ, diễn ra trong một thế giới tươi đẹp, tràn ngập những loài thực vật kỳ diệu tươi tốt, những con thú thần thánh cổ đại, vũ khí tuyệt diệu và cổ vật có sức mạnh vô hạn.

Thú cưỡi thần thánh cổ đại
Thú cưỡi thần thánh cổ đại

Tính năng nổi bật của game Jade Sword cho iOS

Thưởng thức bữa tiệc thị giác với đồ họa đỉnh cao

Mô hình game được sáng tạo bởi đội ngũ nghệ thuật hàng đầu sẽ cho bạn đặc đắm chìm trong thế giới tiên hiệp cổ tích mơ mộng: Phong cảnh đpẹ, các công trình sống động, hiệu ứng đặc biệt lộng lẫy tạo ra một bữa tiệc thị giác choáng ngợp.

Tình yêu lãng mạn

Tìm người yêu để cùng nhau tận hưởng hành trình phiêu lưu trong game: Kết hôn, sinh con, khám phá thế giới game và hỗ trợ lẫn nhau. Thế giới Jade Sword là ảo nhưng tình yêu thì có thật.

Loot đồ phong phú, tỷ lệ rơi cao
Loot đồ phong phú, tỷ lệ rơi cao

Đồ loot nhiều, tỷ lệ rớt đồ cao

Trở thành một thợ săn, giết boss cùng với bạn bè và chia sẻ chiến lợi phẩm phong phú, trở thành người đứng đầu.

Giao tiếp xã hội phong phú

Tham gia các buổi khiêu vũ và trở thành một vũ công tỏa sáng trong buổi tiệc, đến suối nước nóng để thư giãn hoặc tham gia một giáo phái để kết giao thêm bạn bè. Các sự kiện xã giao hàng ngày ngày sẽ giúp bạn không còn cô đơn, đồng thời có thể chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc của mình với người khác trong trò chơi.

Tham gia bữa tiệc khiêu vũ choáng ngợp
Tham gia bữa tiệc khiêu vũ choáng ngợp

Lễ hội thời trang

Xuất hiện với diện mạo thật phong cách, làm đẹp cho bản thân bằng các bộ trang phục tinh xảo, vũ khí xuất thế, thú cưng dễ thương, thú cưỡi nổi bật và mái tóc sặc sỡ. Đây là một lễ hội thời trang dành cho bạn.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Jade Sword