Jumpinite cho Android 1.0 Game nhảy cao vui nhộn cho Android

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 16 MB
 • Lượt xem: 15
 • Lượt tải: 03
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Giới thiệu

Nếu bạn yêu thích các game clicker một chạm có lối chơi giống Flappy Bird thì Jumpinite cho Android chính là một trò chơi hoàn hảo! Chọn cho mình một anh hùng emoji, sử dụng cơ chế một chạm đơn giản để nhảy cao nhất có thể trong trò chơi arcade hấp dẫn này!

Jumpinite cho Android là game hành động vui nhộn có lối chơi khá giống Flappy Bird
Jumpinite cho Android là game hành động vui nhộn có lối chơi khá giống Flappy Bird

Jumpinite game vui miễn phí có nhịp độ nhanh, nhiều thử thách thú vị và đồ họa tuyệt đẹp. Cơ chế một chạm trực quan giúp trò chơi này có gameplay khá dễ chơi. Nhưng đừng coi thường lối chơi đơn giản của Jumpinite. Game khá khó để có thể chơi thành thạo. Chỉ cần có một nước đi sai là cuộc chơi của bạn sẽ kết thúc.

Tận hưởng những phút giây thư giãn và vui nhộn với game hành động Jumpinite! Đây là trò chơi arcade vui nhộn với điều khiển một chạm thú vị và gây nghiện! Những anh hùng nhỏ dễ thương của game Jumpinite for Android đang cần bạn hơn bao giờ hết!

Tránh chướng ngại vật, thu thập điểm số và vượt kỷ lục của chính mình
Tránh chướng ngại vật, thu thập điểm số và vượt kỷ lục của chính mình

Tính năng nổi bật của game Jumpinite cho Android

Giúp đỡ người anh hùng tí hon của bạn

Các anh hùng trong Jumpinite đều được thiết kế như một biểu tượng cảm xúc dễ thương. Hãy giúp đỡ nhân vật của bạn nhảy lên trời cao! Cố gắng tránh chướng ngại vật, hãy cẩn thận, điều đó sẽ không hề dễ dàng đâu vì gameplay của Jumpinite có nhịp độ nhanh và khó. Chỉ một nước đi sai lầm, trò chơi sẽ kết thúc. Hãy sử dụng trực giác của bạn để nhảy và tránh chướng ngại vật!

Game Jumpinite for Android có đồ họa dễ thương và gameplay gây nghiện
Game Jumpinite for Android có đồ họa dễ thương và gameplay gây nghiện

Chọn nhân vật mình yêu thích

Bạn có phải là fan hâm mộ của những biểu tượng cảm xúc dễ thương? Nếu câu trả lời là có, Jumpinite chính là game arcade dành cho bạn! Chọn một anh hùng nhảy cao với khuôn mặt mà bạn thích, sau đó chạm vào màn hình và giúp emoji của bạn bay cao, bay xa! Mở khóa những nhân vật đáng yêu khác và tham gia vào cuộc phiêu lưu vui vẻ trên bầu trời. Gameplay nhảy cao vô tận với trình điều khiển dễ dàng khiến Jumpinite trở thành một trò chơi cực kỳ thú vị. Game không giới hạn điểm số hay quãng đường phải đi nên bạn hãy cố gắng giữ bình tĩnh và thư giãn để đạt được điểm cao nhé.

Mở khóa nhiều nhân vật tí hon đáng yêu trong game Jumpinite cho Android
Mở khóa nhiều nhân vật tí hon đáng yêu trong game Jumpinite cho Android

Đồ họa đẹp và lối chơi hành động nhịp độ nhanh

Jumpinite Android không chỉ là trò chơi arcade miễn phí và cực kỳ gây nghiện, game còn thu hút người chơi bởi đồ họa đẹp mắt và giao diện thân thiện. Mỗi anh hùng dễ thương là một tác phẩm nghệ thuật nhỏ xinh. Hãy giúp chúng bay cao trên bầu trời vô tận của game Jumpinite Android nhé!

Liên kết tải về

Link Download chính thức: