KeyShot 6.1.65 Phần mềm thiết kế đồ họa 3D ấn tượng

Tải về

5 (1) Luxion Dùng thử 1.226 Dung lượng: 497,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/10

KeyShot là phần mềm thiết kế mạnh mẽ, đáng tin cậy cho phép bạn dựng hình cho các dự án 3D và tạo ra các hình ảnh động. Với một mảng rộng công cụ, chức năng, KeyShot cho phép bạn đi từ một phác thảo đến hình ảnh, dự án 3D nhanh chóng, dễ dàng.

Giao diện của KeyShot
Giao diện chính của phần mềm thiết kế 3D KeyShot

KeyShot là tất cả mọi thứ bạn cần để tạo ra hình ảnh nhanh chóng, chính xác và tuyệt vời. Với quy trình làm việc theo thời gian thực để xem bản vẽ và hình ảnh động xuất hiện ngay lập tức. KeyShot làm giảm thời gian cần thiết để tạo ra những tấm ảnh hoàn hảo. Từ công cụ chính xác một cách khoa học và những cài đặt trước đến công cụ chỉnh sửa và hiệu ứng tiên tiến, những bức ảnh, ảnh sản phẩm, ảnh quảng cáo của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

Tính năng chính của phần mềm đồ họa KeyShot

 • Giao diện đơn giản: Giao diện người dùng đơn giản nhưng mạnh mẽ của KeyShot có tất cả các tùy chọn bạn cần để chỉnh sửa ảnh và không có những lộn xộn làm mất thời gian làm việc của bạn.
 • Tốc độ tạo hình: Tốc độ bạn có được trong KeyShot là không thể so sánh. Cho dù làm việc trên máy tính xách tay nhỏ hay máy chủ được kết nối mạng với nhiều CPU, KeyShot sẽ sử dụng tất cả các lõi có sẵn.
 • Ảnh động mạnh mẽ: Hệ thống ảnh động mang đến một cách tiếp cận hợp lý giúp nhanh chóng tạo ra các hình ảnh sản phẩm ấn tượng với cập nhật thời gian thực và phát lại để xem tất cả những gì đã được tạo.

Dựng hình 3D với KeyShot
Download KeyShot để thiết kế mô hình 3D chuyên nghiệp

Video giới thiệu phần mềm đồ họa 3D KeyShot

Điểm khác biệt của phần mềm thiết kế KeyShot

Dễ sử dụng

Bạn không cần phải là một chuyên gia vẽ để tạo ra hình ảnh chuyên nghiệp của mô hình 3D. Đơn giản chỉ cần nhập dữ liệu của bạn vào KeyShot, gán vật liệu bằng cách kéo và thả chúng vào mô hình, điều chỉnh ánh sáng, di chuyển camera. Hoàn tất!

Nhanh chóng

Tất cả mọi thứ trong KeyShot xảy ra trong thời gian thực. KeyShot sử dụng công nghệ dựng hình độc đáo làm cho nó có thể thấy tất cả sự thay đổi của vật liệu, ánh sáng và máy ảnh ngay lập tức.

Chính xác

KeyShot là giải pháp dựng hình chính xác nhất cho dữ liệu 3D. KeyShot được xây dựng trên công cụ dựng hình chính xác, được phát triển trong nội bộ của Luxion dựa trên nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực nhận diện vật liệu và độ chiếu sáng.

Phần mềm thiết kế 3D KeyShot
Dựng hình 3D chính xác với KeyShot

Dựa hoàn toàn vào CPU

Bạn sẽ không cần bất kỳ phần cứng hay card đồ họa đặc biệt nào để làm việc với KeyShot. Phần mềm sẽ tận dụng tối đa mọi core và thread bên trong máy tính. Do đó, máy tính của bạn sẽ mạnh mẽ hơn, các thao tác trên KeyShot cũng nhanh chóng hơn. Hiệu suất của phần mềm sẽ tăng lên hoặc giảm đi tương ứng với số lượng core và thread trên máy tính.

Tích hợp chặt chẽ

KeyShot được tích hợp chặt chẽ với các dữ liệu 3D của bạn. Khi bạn nhập vào hình 3D, KeyShot sẽ duy trì toàn bộ cấu trúc mô hình bao gồm cả phần và các tên lắp ráp (part and assemnly names). Những thay đổi được thực hiện trên mô hình 3D có thể nhập trở lại KeyShot mà không cần phải gán vật liệu hay ánh sáng.

Xử lý dữ liệu lớn

Vì KeyShot dựa trên CPU nên bất kỳ dữ liệu nào được nhập vào sẽ lưu trên RAM, không phải trên card video. Điều đó cho phép KeyShot xử lý những bộ dữ liệu lớn. Không có giới hạn về kích thước của các tập tin dữ liệu, miễn là máy tính có đủ bộ nhớ.

KeyShot có thể làm việc với một loạt các định dạng, vì vậy bạn có thể nhập bất kỳ file mô hình 3D nào để làm việc và bắt đầu chỉnh sửa nó. Bạn có thể sử dụng hơn 700 vật liệu thực tế từ Library có sẵn trong chương trình. Nó có thủy tinh, kim loại, sơn, chất lỏng, vải, nhựa, gỗ và nhiều loại khác, mỗi cái có tính chất và kết cấu riêng.

Tương tự như vậy, bạn có thể sử dụng bảng màu lớn với một loạt các tông màu, đổ bóng hoặc nhập màu sắc tùy chỉnh từ các nguồn khác. Phần Enviroments của Library cho phép bạn sử dụng điều kiện ánh sáng như Indoor, Outdoor, Studio, Industrial và nhiều hơn nữa.

Enviroments của Library
Phần Enviroments của Library để chọn điều kiện ánh sáng

Từ phần Backplates bạn có tùy chọn làm việc với nhiều Interior hoặc hình nền Outdoor cũng như Solid Vignettes. Điều này có thể phù hợp với rất nhiều tình huống thiết kế, cung cấp cho bạn những công cụ cơ bản để tạo ra những kết quả chuyên nghiệp. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Textures khác nhau và áp dụng chúng vào đối tượng 3D của mình.

Tính năng Animation cho phép bạn nhanh chóng tạo ra video thuyết trình ấn tượng cho sản phẩm của mình, điều này mang đến một cái nhìn toàn diện hơn cho đối tượng thiết kế. Sử dụng chức năng Turntable, Translation hoặc Rotation để hiển thị mô hình cũng như Orbit, Zoom hay Incline góc của máy ảnh. Sau đó, bạn có thể xem trước hình ảnh động và thực hiện thêm những điều chỉnh cần thiết.

Với KeyShot, bạn có thể tạo ra những hình ảnh 3D hoàn hảo với yêu cầu kinh nghiệm đồ họa tối thiếu. Phần mềm này sẽ hữu ích cho bất cứ nhà thiết kế nào mong muốn đưa kiệt tác của mình đến với thế giới ở dạng nguyên mẫu.

Yêu cầu hệ thống:

 • RAM: Tối thiểu 2GB
 • Ổ đĩa cứng: Tối thiểu 2GB không gian ổ đĩa trống
 • Độ phân giải màn hình: 1024x768 hoặc cao hơn
 • Card đồ họa: Bất kỳ loại nào
 • Bộ xử lý: Intel Pentium 4, AMD hoặc cao hơn
 • Kết nối Internet để kích hoạt sản phẩm

Giới hạn trong phiên bản dùng thử

 • 15 ngày dùng thử
 • Chèn hình mờ trên các tập tin đầu ra
 • Màn hình yêu cầu mua phần mềm

Bích Thủy

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 6.1.65
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 497,1 MB
 • Lượt xem: 2.319
 • Lượt tải: 1.226
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm