ibisPaint X 9.4.2 Vẽ truyện tranh manga/anime trên PC

Tải về

IbisPaint X là một công cụ vẽ tiện ích mà bạn có thể sử dụng để tạo ra các bản vẽ chi tiết. Rất nhiều tính năng của ứng dụng này có thể khiến bạn liên tưởng đến các phần mềm chỉnh sửa ảnh quen thuộc như Adobe Photoshop.

Tạo ra các bức vẽ Anime chi tiết và tinh xảo với IbisPaint X
Tạo ra các bức vẽ Anime chi tiết và tinh xảo với IbisPaint X

Download IbisPaint X

Với IbisPaint X, bạn có thể tạo ra những bức vẽ chi tiết theo cách mình muốn với nhiều lựa chọn canvas khác nhau, 142 bút vẽ và vô số công cụ chỉnh sửa đa dạng. Ứng dụng này được sử dụng chủ yếu bởi các mangaka, fan Anime và những ai đam mê vẽ truyện tranh. Bạn có thể nhập hình ảnh từ thư viện của mình và vẽ với các layer cho sẵn, điều này làm cho toàn bộ quá trình trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Ứng dụng này được sử dụng chủ yếu bởi các mangaka và fan Anime
Ứng dụng này được sử dụng chủ yếu bởi các mangaka và fan Anime

Một trong những tính năng tốt nhất của Ibis Paint X là khả năng tương tác xã hội - bạn có thể chia sẻ quy trình thiết kế các tác phẩm mình tạo ra với một cộng đồng nghệ thuật khổng lồ, hoặc xem cách những người dùng khác tạo ra thiết kế của họ, thậm chí có thể học được nhiều mẹo và bài học kinh nghiệm mới.

IbisPaint X có nhiều lựa chọn canvas, bút vẽ và vô số công cụ chỉnh sửa
IbisPaint X có nhiều lựa chọn canvas, bút vẽ và vô số công cụ chỉnh sửa

Nhìn chung, IbisPaint X là một ứng dụng vẽ tuyệt vời sẽ làm hài lòng các nghệ sĩ nghiệp dư cũng như các chuyên gia nghệ thuật. Công cụ này có rất nhiều tùy chọn và là một trong những ứng dụng vẽ truyện tranh được yêu thích nhất hiện nay.

Cập nhật ibisPaint X

ibisPaint X 9.4.2

Phiên bản ibisPaint X 9.4.2 cho PC đã sửa một số lỗi và khắc phục các sự cố sau:

 • Đã khắc phục sự cố trong đó đồng hồ báo chờ vẫn tiếp tục khi không thể mở bản vẽ do không đủ dung lượng.
 • (iOS / iPadOS) Đã sửa lỗi khiến độ phân giải trên màn hình có thể không được rõ ràng khi tạo canvas từ PNG.
 • (iOS / iPadOS) Đã sửa lỗi bản dịch "Nhập tài liệu tham khảo (Import Reference)" trong Cửa sổ tham chiếu (Reference Window) sang tiếng Nga và tiếng Trung Phồn thể.
 • (Android) Đã khắc phục sự cố không chia sẻ được tác phẩm nghệ thuật lên Google Drive trên một số thiết bị.

ibisPaint X 9.4.1

Phiên bản ibisPaint X 9.4.1 cho PC đã sửa một số lỗi và khắc phục các sự cố sau:

 • Đã khắc phục sự cố khi nhấn vào nút Thư viện trực tuyến (Online Gallery) và một số mục khác.
 • Đã sửa lỗi khiến độ phân giải có thể không được rõ ràng khi tạo canvas từ PNG.
 • Đã sửa bản dịch "Import Reference" trong Cửa sổ tham chiếu (Reference Window) sang tiếng Nga và tiếng Trung Phồn thể.

ibisPaint X 9.4.0

Hiển thị hình ảnh trong cửa sổ Tham chiếu

Cửa sổ tham chiếu (Reference window) là một tính năng cho phép bạn hiển thị hình ảnh tham chiếu trong khi vẽ minh họa và manga. Cửa sổ Tham chiếu có "Chế độ tham chiếu" hiển thị hình ảnh và "Chế độ canvas"sẽ  hiển thị toàn bộ canvas được thu nhỏ.

Bộ lọc (Phim): Mưa

Với bộ lọc Mưa, bạn có thể làm tạo hiệu ứng trời mưa trong các hình minh họa và truyện tranh. Bạn có thể thay đổi màu sắc của hạt mưa, cũng như điều chỉnh số lượng, độ dài, độ dày của chúng,... Ngoài ra bạn cũng có thể sửa đổi hiệu ứng mưa trông giống như tuyết, mưa máu hoặc bất kỳ thứ gì khác mà bạn có thể nghĩ ra. Bạn cũng có thể tạo video dài 6 ~ 30 giây áp dụng bộ lọc này cho hình minh họa và truyện tranh của mình.

Có thể nhập tệp PSD

Các tệp PSD (định dạng tệp Photoshop) hiện có thể được nhập vào ibisPaint. Điều này rất hữu ích để chỉnh sửa hình minh họa và truyện tranh trong ibisPaint được tạo bằng Photoshop, hoặc các tác phẩm được chuyển đổi sang tệp PSD bởi các ứng dụng khác.

Số lượng tùy chọn trong Cửa sổ chọn công cụ có thể sửa

Bạn có thể thay đổi số lượng cột được hiển thị trong Tool Select Popup thành một, hai hoặc ba cột. Việc tăng số lượng cột trong Cửa sổ chọn công cụ sẽ giúp bạn dễ dàng nhấn vào từng nút công cụ hơn và cải thiện hiệu quả làm việc.

Bây giờ có thể đặt màu nền cho canvas

Bây giờ bạn có thể đặt màu nền của canvas thành bất kỳ màu nào mình thích. Trong các phiên bản trước, để thiết lập màu nền, bạn cần thêm một lớp và sử dụng công cụ Bucket để tô màu cho nó. Nhưng bây giờ, trong phiên bản mới này, bạn không còn cần phải trải qua những rắc rối đó nữa và có thể tận hưởng sự tiện lợi của việc dễ dàng thay đổi màu nền canvas.

3,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 9.4.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 7.038
 • Lượt tải: 4.312
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: IbisPaint X

Liên quan, thay thế