Khi bóng đêm gợn sóng Love At Night (2021)

10/10 (2) Lượt xem: 120 Năm: 2021 Đạo diễn: LinYi

Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Khi bóng đêm gợn sóng phim ngôn tình Trung Quốc vừa lên sóng đầu tháng 11 đang nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả. Phim Khi bóng đêm gợn sóng là câu chuyện tình yêu thời hiện đại do Trương Dư Hi và Lưu Học Nghĩa thủ vai. Bộ phim Khi bóng đêm gợn sóng có nội dung không quá mới cho một câu chuyện ngôn tình nhưng nó vẫn đang được mọi người yêu thích bởi diễn xuất đáng yêu, tự nhiên của cặp diễn viên chính.

Trong phim Khi bóng đêm gợn sóng sẽ nói về tình yêu của Hứa Khuynh Du và Mạc Linh Trạch với những hiểu lầm ban đầu nhưng sau đó lại vô tình gặp nhau ở công ty với rất nhiều tình huống thú vị xảy ra.

Hứa Khuynh Du yêu Phạm Vân Tích được 10 năm nhưng trước khi đám cưới diễn ra cô vô tình phát hiện Phạm Vân Tích ngoại tình nên 2 người đã chia tay. Đúng lúc này Hứa Khuynh Du đã gặp Mạc Linh Trạch - một thiếu gia giàu có đúng chuẩn soái ca nhưng lại vô cùng khó chịu với cô. Do tiếp xúc nhiều trong công việc 2 người đã nảy sinh tình cảm và cùng nhau vượt qua những khó khăn, thử thách trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Trailer phim Khi bóng đêm gợn sóng

Thông tin thêm phim Khi bóng đêm gợn sóng

Thời lượng:30 Tập
Diễn viên:Trương Dư Hi, Lưu Học Nghĩa
Đạo diễn:LinYi
Năm phát hành:2021

Một số Poster, hình ảnh phim Khi bóng đêm gợn sóng

Poster Khi bóng đêm gợn sóng
Poster Khi bóng đêm gợn sóng

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

  • 3.402 lượt xem
Link xem Khi bóng đêm gợn sóng