Hải Tặc Bóng Đêm Tân Thế Giới cho iOS Game cướp biển tìm kiếm kho báu huyền thoại

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 358
  • Lượt tải: 177
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS
Giới thiệu

Hải Tặc Bóng Đêm Tân Thế Giới cho iPhone là game nhập vai do Soha Game phát hành. Game Hải Tặc Bóng Đêm Tân Thế Giới cho iOS dựa trên cốt truyện của bộ manga nổi tiếng One Piece của Nhật Bản với nhiều sáng tạo cho người chơi. Tải game Hải Tặc Bóng Đêm Tân Thế Giới cho iOS để bắt đầu trở thành những chú cướp biển mũ rơm hàng đầu.

Game đảo hải tặc
Game đảo hải tặc

Game Hải Tặc Bóng Đêm Tân Thế Giới cho iOS sẽ đưa bạn đến với thế giới Hải Tặc đích thực, lên đường đi tìm đồng đội để khám phá kho báu huyền thoại và cái kết là do chính bạn tạo ra. Trên hành trình chinh phục kho báu đó chúng ta sẽ phải đương đầu với những băng cướp biển khét tiếng khác nhưng đây chắc chắn sẽ là trải nghiệm tuyệt vời.

Game Tân Thế Giới
Game Tân Thế Giới

Trò chơi có đồ họa vô cùng tuyệt vời, bạn có thể tạo ra các nhân vật theo cách riêng của mình, điều này có tác động tích cực đến sự sáng tạo của người chơi mang đến cảm hứng khác nhau cho mỗi người chơi trong thế giới bóng đêm mà Hải Tặc Bóng Đêm Tân Thế Giới cho iOS mang đến.

Người chơi sẽ sử dụng hệ thống tăng sao cho nhân vật để nâng cao sức chiến đấu. Hàng loạt tính năng hấp dẫn như: Hệ Thống Cướp Vật Phẩm, Hệ Thống Đấu Trường, Hệ Thống Giao Chiến, Hệ Thống Liên Đấu, vv sẽ giúp các game thủ có thể trao đổi cũng như học hỏi chiến thuật từ các game thủ khác.

Hải Tặc Bóng Đêm Tân Thế Giới cho iPhone
Hải Tặc Bóng Đêm Tân Thế Giới cho iPhone

Để có thể chơi tốt Hải Tặc Bóng Đêm Tân Thế Giới cho iOS điều cần thiết nhất chính là việc game thủ phải thực sự yêu thích One Piece. Chính vì vậy các game thủ yêu thích bộ manga này thì Hải Tặc Bóng Đêm Tân Thế Giới cho iOS chính là lựa chọn không thể bỏ qua cho những người yêu thích nhân vật hải tặc bóng đêm và chinh phục kho báu huyền thoại.

Liên kết tải về