Kingdom Craft cho iOS Game chiến thuật chủ đề Tam Quốc

Tải về

Kingdom Craft cho iOS là game chiến thuật mang đề tài về Tam Quốc. Tại đây, bạn thu thập các anh hùng từ 3 vương quốc và tham gia các cuộc chiến PvP kịch tính để chinh phục thứ hạng cao nhất.

Tương tác với nữ streamer trong thời gian thực Đồ họa chất lượng cao Thống nhất Tam Quốc

Game chiến thuật trực tuyến nhiều người chơi thế hệ mới Kingdom Craft đã chính thức được phát hành tại Đông Nam Á. Tải Kingdom Craft cho iOS ngay hôm nay và trở thành vị vua đầu tiên thống lĩnh ba vương quốc.

Tam Quốc luôn là đề tài luôn được các nhà phát triển game yêu thích. Trên App Store, bạn có thể tìm thấy vô số tựa game chiến thuật mang chủ đề này như Legend of Dynasty, Three Kingdoms: Overlord, hay ROTK The Legend of CaoCao cho iOS, nhưng Kingdom Craft for iOS sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm sâu sắc hơn với những nét độc đáo mới.

Nền đồ họa có độ chi tiết cao và các chế độ game sáng tạo làm cho Kingdom Craft iOS nổi bật giữa vô số game chiến thuật MMO thời gian thực khác. Tại đây, bạn thu thập và huấn luyện các anh hùng sử thi từ 3 vương quốc, sau đó tham gia vào các cuộc chiến PvP online quy mô lớn, nơi chiến lược gia tài ba nhất sẽ trở thành người trị vì tối cao.

Trong game, bạn còn có thể tương tác với nữ streamer để nhận được giải đáp cho mọi câu hỏi mà bạn đang thắc mắc. Với thế giới ngay trong tầm tay, liệu bạn có thể trở thành vị vua cai trị nhân từ được người dân tôn kính hay sẽ trở thành người thống lĩnh tam quốc?

Khám phá vùng đất rộng lớn Cùng chơi game Kingdom Craft với hàng triệu game thủ khác

Tính năng chính của Kingdom Craft cho iOS

Đội quân anh hùng

Các anh hùng giờ đây có lực lượng riêng của mình, cho phép bạn nhiều lựa chọn tùy chỉnh hơn khi xây dựng quân đội và hình thành chiến thuật.

Một kiệt tác chiến thuật

Đội ngũ thiết kế đã tập trung vào việc tái tạo cả kiến trúc và không khí từ thời cổ đại, vì vậy bạn sẽ có thể thưởng thức phong cảnh tuyệt vời và âm nhạc hấp dẫn trong quá trình phiêu lưu khám phá.

Tương tác với nữ streamer trong game

Với hệ thống broadcasting sáng tạo trong game, bạn sẽ có thể trò chuyện, hỏi và gửi quà đến những nữ streamer khi đang chơi game.

Hình thành liên minh với người chơi khác trên toàn cầu

Cho dù bạn là nhà chỉ huy quân sự, một cố vấn, nhà ngoại giao hay người theo chủ nghĩa hòa bình thì King Craft luôn có thể đáp ứng bạn. Hãy làm những gì bạn làm tốt nhất để giúp đồng minh thống trị vùng đất.

Thu thập và chỉ huy các anh hùng sử thi

Trương Phi, Triệu Vân, Gia Cát Lượng, Tào Tháo… thu thập những anh hùng Tam Quốc này và chỉ huy họ để đạt được mục tiêu to lớn nhất.

Chinh phục các vương quốc và cạnh tranh với các lãnh chúa khác

Thậm chí khi bạn chưa từng gặp họ thì đồng minh luôn là tài sản lớn nhất của bạn. Gia nhập liên minh và giúp đỡ họ đánh đuổi kẻ thù. Những ai chống lại đều sẽ phải chết khi liên minh của bạn tiến đến gần hơn với ngai vàng.

Mở các sự kiện phát hành Beta ngay bây giờ

Đăng nhập trong 8 ngày để nhận Tiểu Kiều cấp độ sao, trả phí lần đầu để nhận được Trương Phi và Tào Tháo huyền thoại từ cửa hàng.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 205,3 MB
  • Lượt xem: 167
  • Lượt tải: 78
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm