Legion of Titan cho Android 1.0.15 Game chiến thuật thời Trung Cổ hấp dẫn

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.15
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 88 MB
 • Lượt xem: 54
 • Lượt tải: 10
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Giới thiệu

Game chiến thuật Legion Of Titan cho Android sẽ mang tới một thế giới huyền ảo sinh động, bối cảnh hùng vĩ, dàn nhân vật phong phú cùng hệ thống chiến lược đa dạng, giúp game thủ tận hưởng trải nghiệm chiến đấu chân thật nhất.

Legion of Titan là game chiến thuật thời Trung Cổ có hệ thống chiến đấu đa dạng
Legion of Titan cho Android là game chiến thuật thời Trung Cổ có hệ thống chiến đấu đa dạng

Nếu yêu thích thể loại game đế chế tranh giành lãnh thổ như Rise of Civilizations, Clash of Empires, War Eternal hay Rome: Total War, bạn không nên bỏ qua game chiến thuật hấp dẫn Legion of Titan với những trận chiến đỉnh cao trong nhiều môi trường đa dạng được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Trong thế giới của game RPG Legion Of Titan, người chơi sẽ vào vai một vị lãnh chúa vĩ đại, có nhiệm vụ xây dựng một thành phố lớn, chiêu mộ các anh hùng huyền thoại, thành lập một đội quân hùng mạnh, tham gia những trận chiến hoành tráng, đồng thời thể hiện sức mạnh vô tận của bạn trong các trận chiến, cùng đồng minh lãnh chúa từ khắp nơi trên thế giới chinh phục kẻ địch và viết nên bản anh hùng ca truyền kỳ.

Xây dựng một thành phố thịnh vượng và đi chinh phục những vùng đất mới
Xây dựng một thành phố thịnh vượng và đi chinh phục những vùng đất mới

Tính năng nổi bật của game Legion of Titan cho Android

Kết bạn với game thủ toàn cầu

Trong Legion Of Titan for Android, sẽ có rất nhiều lãnh chúa muốn kết giao hoặc khiêu chiến với bạn, hệ thống phiên dịch đa ngôn ngữ của game sẽ giúp bạn xóa bỏ rào cản ngôn ngữ để giao lưu cùng các vị lãnh chúa trên toàn cầu. Liên minh với chiến hữu cùng chí hướng, kề vai sát cánh và giành lấy vinh quang!

Trải nghiệm những cuộc chiến tranh giành lãnh thổ kịch tính
Trải nghiệm những cuộc chiến tranh giành lãnh thổ kịch tính trong Legion of Titan

Chiến tranh liên minh đỉnh cao

Người chơi có thể tìm thấy những chiến hữu cùng chung chí hướng nhưng cũng có thể gặp phải những kẻ địch hùng mạnh trong Legion Of Titan. Gia nhập liên minh, cùng thảo luận chiến thuật, tập kết quân đồng minh, hủy diệt kẻ địch để viết lên bản anh hùng ca của riêng bạn.

Xây dựng một vương quốc hùng mạnh

Rome không thể xây trong 1 ngày, và việc tạo dựng một vương quốc hùng mạnh trong game Legion Of Titan cũng cần đến tâm huyết và công sức của bạn. Hãy thăng cấp chiến binh huyền thoại, nghiên cứu pháp thuật, huấn luyện quân đội, nâng cấp pháo đài và xây dựng đế chế của riêng bạn.

Chiêu mộ những vị tướng huyền thoại trong lịch sử thế giới
Chiêu mộ những vị tướng huyền thoại trong lịch sử thế giới

Hệ thống huấn luyện anh hùng đặc sắc

Từ chiến binh trung cổ Sparta cho tới Tần Thủy Hoàng trong truyền thuyết Trung Hoa, những nhân vật mang tính biểu tượng trong lịch sử thế giới đều quy tụ trong game Legion Of Titan cho Android và thuộc quyền chỉ huy của bạn, được bạn bồi dưỡng thành những vị tướng chỉ huy quyết đoán và dũng cảm trên chiến trường. Với những kỹ năng riêng biệt, người anh hùng của bạn sẽ là mấu chốt quyết định thành bại trong các trận chiến đỉnh cao.

Nâng cấp cho chiến binh của bạn trong Legion of Titan Android
Nâng cấp cho chiến binh của bạn trong game Legion of Titan Android

Đồ họa 3D tinh xảo

Legion Of Titan for Android sở hữu hệ thống đồ họa 3D tinh xảo, sắc nét đến từng chi tiết, hiệu ứng kỹ năng, kỹ xảo đẹp mắt, mang tới cho game thủ trải nghiệm sống động nhất và khắc họa rõ nét sự khốc liệt trên chiến trường thời Trung Cổ.

Xây dựng một đội quân anh hùng và chinh phục thế giới của Legion of Titan for Android
Xây dựng một đội quân anh hùng và chinh phục thế giới của Legion of Titan for Android

Chiến đấu kịch tính mọi lúc mọi nơi

Khiêu chiến với người chơi trên khắp thế giới mọi lúc mọi nơi để giành lấy vinh quang cho bản thân và vương quốc của bạn. Kề vai sát cánh với đồng minh và cùng nhau chinh phục thế giới của Legion Of Titan Android.

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo