Legionwood: Tale of the Two Swords Game nhập vai phiêu lưu

Tải về
5 (1) Dark Gaia Miễn phí 423 Dung lượng: 65,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Legionwood: Tale of the Two Swords là game nhập vai RPG sử dụng RPG Maker VX, mang lại cảm giác khá cổ điển bởi hình ảnh đồ họa và cốt truyện.

Game Legionwood: Tale of the Two Swords
Thế giới phiêu lưu rất đẹp trong Legionwood: Tale of the Two Swords

Được phát triển bởi Dark Gaia, Legionwood: Tale of the Two Swords khiến người chơi nhớ tới gameplay cổ điển từ thời game Final Fantasy. Hơn 20 giờ chu du trong thế giới giả tưởng đầy những đối thủ khó nhằn, hoàn thành các nhiệm vụ và khả năng tùy chỉnh nhân vật không giới hạn của hệ thống nhân vật AP rất có chiều sâu, game phiêu lưu Legionwood: Tale of the Two Swords đang chờ đợi tất cả người chơi bước vào thế giới game và khám phá những điều bất ngờ đang chờ đón.

Giao diện game
Giao diện game Legionwood: Tale of the Two Swords khá cổ điển

Đặc điểm chính của game nhập vai Legionwood: Tale of the Two Swords

 • Hơn 20 giờ chơi với kiểu chơi game RPG truyền thống.
 • Chọn nhập vai 6 nhân vật.
 • Khả năng tùy chỉnh không giới hạn với các nhân vật khác.
 • Khám phá hơn 30 địa điểm.
 • Tham gia vào câu chuyện với cốt truyện giả tưởng đầy những tình tiết thú vị bất ngờ.
 • Đồ họa vẽ tay ấn tượng.
 • Hệ thống điểm số Ability Point System cho phép kiếm điểm thưởng để nâng cấp.

Giới thiệu gameplay game phiêu lưu Legionwood: Tale of the Two Swords

Bối cảnh game

Từ cuộc đại chiến kết thúc cách đây 1000 năm, thế giới đang sống trong yên bình. Và rồi một ngày, một nhân vật phản diện sẵn sàng để xoay chuyển và đảo lộn mọi thứ. Vào ngày kỉ niệm ngày sinh con gái Đức vua, một anh nông dân bình thường mang tên Lann Northwise cùng với em gái mình tới buổi lễ. Nhưng rồi họ đã bị vướng vào một âm mưu đen tối, bị buộc tội giết Đức vua và đứng trước những nguy hiểm chưa bao giờ họ nghĩ tới.

Hai nhân vật chính
Hai anh em nhân vật chính trong game

Lann Northwise phải chiến đấu lấy lại thanh danh của mình cũng như ngăn chặn một âm mưu đen tối đang muốn phá hoại đất nước. Liệu bạn có lắng nghe tiếng gọi và trở thành người anh hùng của Legionwood?

Số phận của Legionwood đang trong tình cảnh ngàn cân treo sợi tóc. Liệu bạn có thể mang lại bình yên cho đất nước này? Câu chuyện kịch tính với tình yêu, thù hận, chiến tranh, báo thù trong Legionwood: Tale of the Two Swords chắc chắn sẽ khiến bạn không thể bỏ qua.

Địa hình khác nhau trong game
Nhiều dạng địa hình khác nhau trong game

Gameplay

Gameplay của Legionwood: Tale of the Two Swords khá chặt chẽ so với các game cùng dòng, mang lại cảm giác khá đặc biệt và độc đáo về dòng game JRPG. Hàng trăm đối thủ đáng gờm sẽ cản đường bạn. Dù ban đầu chúng rất khó đối phó và người chơi sẽ phải cố gắng rất nhiều lượt mới có thể đánh bại chúng nhưng rồi bạn cũng sẽ tìm ra cách vượt quá.

Đánh bại đối thủ
Đánh bại các đối thủ trên đường đi

Một điểm đặc biệt của Legionwood: Tale of the Two Swords là hệ thống lưu trữ điểm, nơi người chơi có thể nâng cấp nhân vật dựa trên những AP tích lũy được từ các trận thắng trước. Đây là một ý tưởng rất hay vì nó trao cho game thủ quyền kiểm soát nhân vật của mình và điều chỉnh nhân vật theo cách mình muốn.

Game khá dài với thời gian chơi lên tới hơn 20 giờ đồng hồ. Nhưng người chơi sẽ không thấy nhàm chán mà thực sự tận hưởng từng phút trong thế giới của Legionwood: Tale of the Two Swords.

Hệ thống nhân vật

Nhân vật trong Legionwood: Tale of the Two Swords có thể coi là khá hoàn hảo với những suy nghĩ, tính cách và hành động riêng. Nhà sản xuất đã rất chú trọng tới tính cách nhân vật và thực sự yếu tố này có thể khiến bạn hài lòng ngay khi bước vào cuộc chơi. Cặp đôi anh em cũng có những khúc mắc nho nhỏ như bao mối quan hệ anh trai, em gái khác.

Điểm chính trong hệ thống nhân vật của Legionwood: Tale of the Two Swords là game thủ có thể tự tạo lớp nhân vật cũng như phát triển nhân vật theo cách mình muốn. Game cũng có những nhân vật mẫu đã được dựng sẵn.

Nhân vật trong game
Hình ảnh các nhân vật trong game

Đồ họa

Đồ họa trong Legionwood: Tale of the Two Swords có chút khác biệt. Vẫn là hệ thống RTP nhưng đã được thay đổi màu sắc. Cách sắp xếp và bố trí các lựa chọn trong game khác hợp lý và cho thấy sự cố gắng của nhà sản xuất trong việc thiết kế mỗi bản đồ trong game. Game cũng có những hình ảnh bổ sung được vẽ tay rất đẹp.

Thông báo
Game có những chỉ dẫn thông báo

Không phải là một cuộc cách mạng nhưng hầu hết các yếu tố của Legionwood: Tale of the Two Swords được thiết kế chuẩn RPG, thích hợp với những fan RPG đang tìm kiếm một game vui và đơn giản để chơi. Game sẽ là lựa chọn thích hợp để giải trí trong những giờ phút rảnh rỗi.

Nguyễn Thúy

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 65,2 MB
 • Lượt xem: 514
 • Lượt tải: 423
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm