LogDog cho Android 1.6.0.20160427 Truy cập Internet an toàn trên Android

Tải về

5 (1) LogDog Miễn phí 72

LogDog for Android là ứng dụng giúp người dùng truy cập Internet an toàn bằng cách cung cấp giải pháp bảo mật thông tin cá nhân khi đăng nhập các ứng dụng phổ biến như Facebook, Gmail hay mua sắm trực tuyến.

LogDog đưa ra cảnh báo rủi roLogDog hỗ trợ bảo vệ nhiều tài khoản

Mới đây, Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Vietcombank đã đưa ra khuyến nghị yêu cầu người dùng cần cảnh giác với các chiêu trò lừa đảo, lấy cắp thông tin cá nhân trái phép nhằm phục vụ cho những mục đích phi pháp đang có xu hướng tăng lên dưới nhiều hình thức, chẳng hạn như gửi tin nhắn nhận thưởng, chia sẻ các liên kết trên mạng xã hội, gửi tin nhắn qua một số ứng dụng chat cùng rất nhiều chiêu trò khác. Nguy cơ này càng khiến người dùng, đặc biệt là những người chưa nắm rõ mối nguy hiểm của các hoạt động trực tuyến đứng trước nguy cơ bị rò rỉ dữ liệu cá nhân mà không hề hay biết. Vậy làm thế nào để có thể truy cập Internet an toàn và khai thác các lợi thế của công nghệ số mang đến mà vẫn đảm bảo mọi giao dịch được an toàn nhất? LogDog chính là một trong những giải pháp mà Download.com.vn đề xuất cho bạn.

Video giới thiệu ứng dụng lướt web an toàn LogDog for Android

LogDog, về cơ bản, là một ứng dụng giúp người dùng an toàn khi lướt web bằng cách bảo vệ các tài khoản đăng nhập trên nhiều mạng xã hội, bao gồm Gmail, Facebook, Twitter.... và thẻ tín dụng. Theo thống kê của hãng, mỗi ngày có hơn 40 nghìn người bị lấy cắp thông tin nhận dạng qua rất nhiều hình thức khác nhau, được thực hiện bởi các tội phạm máy tính và hacker chuyên nghiệp. Do vậy, nếu đang lưu trữ dữ liệu cá nhân trên các dịch vụ trực tuyến thì bạn cần đảo bảo 100% thông tin riêng tư được bảo vệ trước những mối nguy này.

LogDog được xây dựng dựa trên hệ thống giám sát/phát hiện xâm nhập (Intrusion Detection System – IDS) dành cho các thiết bị di động. Đây là một dịch vụ bảo mật Internet giúp gửi các cảnh báo ngay lập tức cho người dùng mỗi khi có bất kỳ một hoạt động nghi ngờ nào xảy ra đối với tài khoản của bạn. Một khi nhận được thông báo, người dùng có thể thay đổi thông tin đăng nhập, bao gồm tên và mật khẩu để bảo vệ tài khoản của mình nhằm giảm thiểu ở mức thấp nhất rủi ro bị tấn công bởi các đối tượng xấu. Thêm nữa, cách sử dụng của LogDog cũng rất đơn giản và hoàn toàn miễn phí.

Tính năng của ứng dụng bảo mật dữ liệu LogDog cho Android

Hoạt động mạnh mẽ

Sau khi được cài đặt trên máy và đã lựa chọn tài khoản muốn bảo vệ, LogDog sẽ liên tục quét và giám sát thời gian, địa điểm đăng nhập, số tin nhắn cùng rất nhiều thông số khác liên quan đến tài khoản của bạn.

LogDog hỗ trợ bảo mật nhiều tài khoảnTránh bị hacker ăn cắp dữ liệu với LogDog

Bảo vệ mật khẩu và thông tin thẻ tín dụng

Bạn đã bao giờ chia sẻ mật khẩu hoặc thông tin thẻ tín dụng qua email? Nếu có thì ngay cả khi bạn sử dụng một mật khẩu mạnh thì quá trình này vẫn không an toàn, đặc biệt là trường hợp sử dụng một mật khẩu cho nhiều tài khoản.

Tính năng thăm dò hộp thư đến

Giờ đây, LogDog có thể quét toàn bộ email và tìm kiếm tất cả các thư đến có chứa mật khẩu, SSN và thông tin tài khoản ngân hàng, các liên kết quảng cáo và những dữ liệu độc hại tiềm ẩn khác. Một khi những tin nhắn này đã được tìm thấy, LogDog có thể giúp bạn tự xóa chúng hoặc thông báo cho bên thứ ba thực hiện để bảo vệ tài khoản của bạn.

Giám sát thẻ tín dụng

Tương tự tài khoản trên mạng xã hội, thông tin thẻ tín dụng cũng sẽ được quét liên tục để đảm bảo rằng chúng không bị xâm nhập bởi hacker. Tính năng này không yêu cầu người dùng phải cung cấp số tài khoản, đơn thuần chỉ là tên đầy đủ và mã bưu chính (Zipcode) của bạn.

Thông tin thêm về ứng dụng bảo mật LogDog cho Android

LogDog hỗ trợ những dịch vụ nào?

LogDog hỗ trợ các tài khoản sau: thẻ tín dụng, Google, Yahoo!, Facebook, Dropbox, Evernote và Twitter. Trong thời gian tới, ứng dụng sẽ hỗ trợ thêm InstagramWhatsApp.

LogDog bảo vệ tài khoản người dùng như thế nào?

Giao diện ứng dụng LogDogThêm tài khoản trên LogDogBảo mât dữ liệu với LogDog

Để bảo vệ tài khoản, người dùng chỉ cần mở ứng dụng LogDog và chạm vào biểu tượng dấu + ở góc trên bên phải màn hình. Lúc này, một menu bao gồm các tài khoản hỗ trợ sẽ hiển thị để bạn lựa chọn và sau đó, bạn chỉ cần nhập các thông tin yêu cầu trong hộp thoại tiếp theo (LogDog không bao giờ lưu thông tin đăng nhập của người dùng). Sau khi hoàn thành bước này, tài khoản của bạn chính thức được bảo vệ. Thêm một lưu ý nữa là trong 7 ngày đầu tiên, bạn sẽ không nhận được bất kỳ một cảnh báo nào vì LogDog đang ở giai đoạn Learning - nghĩa là ứng dụng bắt đầu nắm bắt và theo dõi trạng thái tài khoản của bạn.

Làm sao để chắc chắn là mật khẩu đăng nhập sẽ an toàn với LogDog?

LodDog không can thiệp vào mật khẩu hay tên đăng nhập. Những thông tin này được mã hóa và lưu lại trên thiết bị, đồng thời không bao giờ được chuyển đến một nơi nào khác. Nếu bạn gỡ cài đặt ứng dụng, tất cả các dữ liệu cá nhân trong ứng dụng cũng sẽ bị xóa bỏ.

LogDog có hỗ trợ bảo vệ nhiều tài khoản trên cùng một dịch vụ không (chẳng hạn như hai tài khoản Gmail)?

Người dùng lưu ý, phiên bản hiện tại của LogDog chỉ hỗ trợ bảo vệ một tài khoản cho mỗi dịch vụ. Khả năng bảo vệ nhiều tài khoản sẽ được nâng cấp trong các phiên bản tiếp theo.

Tốc độ đưa ra cảnh báo nguy hiểm của LogDog như thế nào?

Khi thiết bị được mở và được kết nối Internet, LogDog sẽ quét từng dịch vụ đã được bảo vệ cứ sau một vài phút. Nếu có dấu hiệu nghi ngờ, một cảnh báo sẽ được hiển thị ngay lập tức. Một số tình huống sau sẽ được cảnh báo:

 • Ai đó đăng nhập tài khoản của bạn từ một thiết bị hoặc trình duyệt khác chưa hề được bạn sử dụng trước đó.
 • Có hoạt động diễn ra trên tài khoản của bạn từ một địa chỉ IP mới xuất phát từ một quốc gia hoặc khu vực khác.
 • Điện thoại của bạn thông báo bạn đang ở một vị trí nhưng LogDog phát hiện có hoạt động thực hiện trên tài khoản ở một vị trí khác.
 • Có nhiều email được gửi đi từ tài khoản của bạn chỉ trong một vài phút tại một thời điểm bất thường (Chẳng hạn như 3 giờ sáng).

Người dùng nên làm gì khi thiết bị xuất hiện cảnh báo?

Khi nhận được một cảnh báo, LogDog sẽ yêu cầu người dùng kiểm tra lại thông báo xem thử liệu đó là do rủi ro xuất hiện hay do bạn vô tình kích hoạt báo động. Nếu xuất phát do có nguy hiểm, LogDog sẽ cung cấp những hướng dẫn cụ thể và bạn chỉ cần làm theo để giành lại quyền kiểm soát tài khoản.

Làm gì khi xuất hiện thông báo Paused (tạm dừng) trên tài khoản được bảo vệ?

Nếu nhận được thông báo "Paused" liên quan đến một tài khoản nào đó, điều này có nghĩa bạn đang kích hoạt tính năng xác thực hai bước (Two-factor Authentication) trên tài khoản đó. "Paused" xuất hiện tức là bạn đã đăng xuất tài khoản trong một khoảng thời gian nhất định. Để xử lý sự cố này, đơn giản là đăng nhập trở lại và lựa chọn "Remember Me" (ghi nhớ thông tin). Một lưu ý là thông báo này cũng hiển thị nếu lỗi kết nối Internet hoặc bạn đã thay đổi mật khẩu nhưng chưa cập nhật lại trên LogDog.

Trước việc các cơ quan an ninh mạng đang ngày càng đưa ra nhiều cảnh báo về sự xuất hiện của những đối tượng xấu chuyên lấy cắp thông tin cá nhân của người dùng thì rõ ràng, sự có mặt của ứng dụng LogDog sẽ là một giải pháp lý tưởng giúp người dùng tối thiểu hóa mọi rủi ro khi sử dụng mạng xã hội hay giao dịch trực tuyến.

Vân Anh

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.6.0.20160427
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 8,8 MB
 • Lượt xem: 189
 • Lượt tải: 72
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm