LogDog cho iOS 0.9.0 Truy cập Internet an toàn trên iPhone/iPad

Tải về

3,5 (4) LogDog Miễn phí 175 Dung lượng: 8,5 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên

Thêm 1 lựa chọn nữa để bảo vệ tài khoản cá nhân và trải nghiệm truy cập Internet an toàn với ứng dụng LogDog. LogDog for iOS hoạt động như 1 chương trình diệt virus tin cậy, hỗ trợ nhiều dịch vụ giải trí phổ biến như Facebook, Gmail, Dropbox và nhiều loại tài khoản khác.

Bảo mật truy cập InternetTruy cập dịch vụ mạng an toàn
Truy cập Facebook, Gmail, Dropbox... an toàn

Dịch vụ bảo mật LogDog cho phép truy cập miễn phí trên iPhone và iPad. Theo thống kê chưa đầy đủ thì có khoảng hơn 40.000 người dùng phải đứng trước các mối đe dọa về bảo mật và tin tặc mỗi ngày. Đó là lý do vì sao bạn cần bảo mật các tài khoản online của mình cũng như bảo vệ dữ liệu cá nhân khỏi bị rò rỉ ra bên ngoài. Giữa thế giới công nghệ phát triển nở rộ như hiện nay, tin tặc có mặt ở khắp mọi nơi và có thể lấy cắp dữ liệu của bạn bất cứ lúc nào. Nhưng đừng lo đã có LogDog - dịch vụ bảo mật tuyệt vời dành cho người dùng di động!

Khi lưu trữ thông tin cá nhân trên tài khoản Gmail, Dropbox hay Facebook, bạn cần đảm bảo 100% rằng quyền riêng tư của mình được bảo vệ khỏi các phần mềm gián điệp hay tin tặc. Từ profile cá nhân, thông tin đăng nhập (tên người dùng, mật khẩu, mã bảo vệ...) cho đến file lưu trữ trên dịch vụ đám mây - tất cả đều được bảo vệ bởi LogDog cho iOS.

Khi bị tin tặc tấn công các tài khoản online, làm sao bạn có thể biết được vấn đề này nếu không trang bị bất cứ lớp bảo vệ nào? LogDog là hệ thống bảo vệ xâm nhập dữ liệu trên di động (Intrusion Detection System - IDS) với vai trò quản lý tài khoản online an toàn cho người dùng. LogDog sẽ lập tức gửi cảnh báo khi nghi ngờ có các hoạt động ăn cắp dữ liệu trên mạng đối với tài khoản của bạn. Sau khi được thông báo, người dùng có thể hành động ngay bằng cách đổi thông tin đăng nhập hoặc mật khẩu. Đặc biệt, dịch vụ này hoàn toàn miễn phí.

Video giới thiệu dịch vụ bảo mật LogDog

Một điểm trừ của LogDog for iOS là bạn chỉ có thể quản lý 1 tài khoản cho mỗi dịch vụ mà không thể add thêm tài khoản khác. Tuy nhiên, ưu điểm của LogDog thì rất nhiều - từ giao diện trực quan, hướng dẫn dễ hiểu cho đến phần giải thích cách sử dụng rõ ràng nên bất cứ ai cũng có thể thành thạo LogDog ngay từ lần đầu tiên. Quan trọng hơn là, LogDog có thể bảo vệ bạn khỏi nguy cơ trở thành nạn nhân của hacker hay phần mềm gián điệp. Từ nay, người dùng iPhone/iPad có thể thoải mái check mail trên Gmail hay Yahoo! Mail, truy cập file trên Dropbox hay lướt Facebook không giới hạn. Quyền riêng tư của bạn luôn được đặt lên hàng đầu thông qua dịch vụ LogDog miễn phí.

Cơ chế hoạt động của LogDog

LogDog sẽ quét liên tục và giám sát tài khoản online của bạn, bao gồm địa điểm, số lần truy cập, số lượng tin nhắn và nhiều thông số khác. Nếu IDS phát hiện ra bất cứ điều gì không bình thường, chẳng hạn như nhập sai mật khẩu, truy cập ở địa điểm mới, nhập sai tên tài khoản... Ngay lập tức LogDog sẽ gửi thông báo đến người dùng để bạn tìm cách xử lý. Như trên logo và hình đại diện của dịch vụ LogDog, LogDog giống như 1 "chú chó nghiệp vụ" có thể bảo vệ tài khoản của bạn và cất tiếng sủa vang khi "đánh hơi" thấy hành động khả nghi. Lúc này, bạn có thể đổi mật khẩu, thậm chí là tạm thời khóa tài khoản để tránh rủi ro.

Hỗ trợ nhiều dịch vụĐưa ra cảnh báo tức thờiGợi ý phương án xử lý
Cảnh báo xâm phạm dữ liệu tức thời

Bảo vệ mật khẩu, thẻ tín dụng và ngăn chặn link lừa đảo

Bạn có thói quen gửi mật khẩu hay thông tin thẻ tín dụng qua Email không? Nếu có, cho dù đã sử dụng mật khẩu mạnh nhưng quy trình này vẫn không an toàn. Đặc biệt là khi sử dụng 1 mật khẩu chung cho nhiều tài khoản. Với LogDog cho iOS, bạn có thể scan Email và tìm toàn bộ các thread có chứa mật khẩu, SSN, tài khoản ngân hàng, đường dẫn lừa đảo đến web giả mạo hay bất cứ thông tin cá nhân nào. Sau khi tìm được thông tin cần bảo vệ, hãy sử dụng LogDog để xóa Email nhằm ngăn chặn rủi ro. Hiện tại, LogDog hỗ trợ scan các dịch vụ Email phổ biến như Gmail, Yahoo! Mail và nhiều Email Client khác.

LogDog sử dụng dịch vụ địa GPS để bảo vệ tài khoản người dùng (dò địa điểm đăng nhập tài khoản hay truy cập dịch vụ). Lưu ý rằng việc sử dụng GPS liên tục trên màn hình nền sẽ làm giảm đáng kể tuổi thọ pin. Tuy nhiên, LogDog for iOS cũng được thiết kế tối ưu hóa để không tác động quá nhiều nền pin và thiết bị.

Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: hỗ trợ iOS 9.0 trở lên. Tương thích với iPhone, iPad 2 Wi-Fi + 3G, iPad Wi-Fi + Cellular (thế hệ thứ 3), iPad Wi-Fi + Cellular (thế hệ thứ 4), iPad mini Wi-Fi + Cellular, iPad Air Wi-Fi + Cellular, iPad mini 2 Wi-Fi + Cellular, iPad Air 2 Wi-Fi + Cellular, iPad mini 3 Wi-Fi + Cellular, iPad mini 4 Wi-Fi + Cellular, 12.9-inch iPad Pro Wi-Fi + Cellular và 9.7-inch iPad Pro Wi-Fi + Cellular.

Loc Nguyen

3,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 0.9.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 8,5 MB
  • Lượt xem: 374
  • Lượt tải: 175
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: LogDog

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm