Magic Lens Max 5.0.2

Tải về
  • Đánh giá:
    2,3 ★ 3 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 3,5 MB
  • Lượt xem: 5.869
  • Lượt tải: 5.848
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/2003 Server/Vista
Giới thiệu

Magic Lens Max là chương trình giúp cho những người có mắt kém có thể quan sát chữ và hình ảnh trên màn hình được tốt hơn hoặc khi bạn cần gây chú ý về đối tượng được chỉ dẫn trên màn hình.

Sau khi cài đặt xong bạn khởi động chương trình tại Start\Programs\Magic Lens Max\Magic Lens Max, chương trình sẽ hiển thị một "kính lúp" phóng to vùng bạn di chuyển chuột.

Chương trình cho phép bạn phóng to thu nhỏ vùng hình ảnh và văn bản ngay vị trí con trỏ chuột, xoay đổi hướng, chụp ảnh chúng lại...MLM sử dụng nhiều kỹ xảo khác nhau trong việc điều chỉnh kích thước khung hiển thị (Tiêu điểm của "kính lúp"). Có nhiều cách thiết lập khác nhau cho việc điều chỉnh kích thước và hiển thị hình ảnh. Việc thay đổi kích thước có thể làm tăng thêm độ sắc nét của khung hình hiển thị.

Phóng to thu nhỏ

Khi kích hoạt chương trình xong bạn có thể dễ dàng thực hiện việc phóng to và thu nhỏ với chiếc "kính" này. Bạn có thể cho ẩn hiện viền của chương trình bằng tổ hợp phím Ctrl+Shift+V. Để phóng to và thu nhỏ khung hình bên trong "Kính lúp" (Lens) bạn chỉ cần nhấn giữ Ctrl và lăn chuột giữa hoặc tổ hợp phím Ctrl + Shift + mũi tên lên hoặc mũi tên xuống là có thể thực hiện được việc này. Thay đổi kích thước Lens dễ dàng bằng tổ hợp phím Ctrl + Shift + Up hoặc Down.

1. Xoay đổi hướng

Trong khung hiển thị hình ảnh của màn hình bạn có thể dễ dàng thực hiện việc xoay chiều đổi hướng của những thồng tin bên trong chiếc kính này. Bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + mũi tên sang trái hoặc bên phải. Bạn có thể kết hợp xoay ảnh và phóng to.

2. Đổi gam màu theo ý thích

Có một vùng ảnh hơi bị tối, bạn cần phải xem những thông tin tại vị trí đó bằng cách sử dụng tính năng Gamma of Lens View của chương trình. Bạn có thể nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + B/ Ctrl + Shift + D để tăng/ giảm độ sáng màu nét hơn cái cũ. Tuy nhiên việc làm này cũng tốn hau tài nguyên CPU khá nhiều.

3. Chụp ảnh màn hình

Bạn dễ dàng thực hiện việc chụp ảnh bằng những cú bấm và Click chuột. Hoặc bạn có thể capture bằng phím nóng Ctrl + Shift + C sau đó bạn chỉ nhấn nút save ở cửa sổ mới hiện ra để lưu lại.

4. Thiết lập cơ bản

Bên cạnh đó bạn cần phải quan tâm đến các chi tiết bên trong của chương trình. Bạn khởi động chương trình và chọn mục cấu hình các tùy chọn bên trong. Sau đó bạn có thể thiết lập kiểu viền của chiếc "Kính lúp" là hình elip, hình chữ nhật,....và độ rộng, độ cao của chiếc kính này...Bên cạnh đó, ở thẻ Hotkey bạn có thể điều chỉnh lại các tổ hợp phím để sử dụng cho dễ nhớ. Sau đó nhấn OK để xác lập.

Theo XHTT

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các phiên bản khác và liên quan.