Max and the Magic Marker 1.04 Game cây bút thần kỳ

Tải về

4,3 (28) Press Play Dùng thử 16.778 Dung lượng: 38 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Max and the Magic Marker là tựa game giải đố 2D vô cùng vui nhộn và hấp dẫn trên PC. Max and the Magic Marker là trò chơi kết hợp trí tuệ và sự khéo léo của người chơi. Với đoạn băng keo trong tay, nhiệm vụ của người chơi là tạo ra đường đi cho nhân vật của mình bằng phương pháp thông minh nhất, sử dụng sự khéo léo của mình để di chuyển linh hoạt.

Max and the Magic Maker

Nhân vật chính trong game Max and the Magic Marker là cậu bé mang tên Max. Như bao đứa trẻ khác, Max là một đứa trẻ rất hiếu động và đặc biệt yêu thích vẽ tranh.

Một ngày kia, Max nhận được món quà bí ẩn là một cây bút lông. Khác với những cây bút thông thường, cây bút này có khả năng rất kỳ diệu là biến mọi thứ mà cậu bé vẽ thành những vật thể sống động.

Vốn bản tính nghịch ngợm, Max vội dùng cây bút vẽ ngay một con quái vật và hậu quả là thế giới trong tranh của cậu bị quái vật phá tan tành. Từ đó, với sự hỗ trợ của cây bút thần, Max biến mình thành một nhân vật trong tranh để lên đường thu phục con quái vật quậy phá, đó cũng là lúc bắt đầu cuộc hành trình thú vị và đầy sáng tạo của người chơi với game Max and the Magic Marker.

Khi mới bước vào game Max and the Magic Marker, nhiều người chơi sẽ tỏ ra thất vọng vì lối chơi chẳng có gì đặc biệt - vẫn là những hành động chạy nhảy, leo trèo, vượt chướng ngại vật với góc nhìn 2D như thường thấy nhưng hãy khoan bỏ cuộc. Trên thực tế, với sự xuất hiện của cây bút thần, lối chơi của Max and the Magic Marker trở nên sáng tạo hơn rất nhiều.

Trong quá trình chơi, cậu bé Max sẽ thu thập các quả bóng nhiều màu sắc để nạp mực cho cây bút của mình và khi thu được lượng mực vừa đủ sẽ là lúc cây bút phát huy công dụng kỳ diệu của mình.

Hãy thử tưởng tượng, Max đang đứng trước một vực sâu, không có cách nào nhảy qua được, lúc này người chơi chỉ cần dùng cây bút để gạch một đường ngang nối từ bờ này sang bờ kia là sẽ có ngay một cây cầu vững chắc làm đường đi cho Max.

Hay trong một tình huống khác, Max phải chạm trán với tay sai của tên quái vật, bạn đừng nghĩ đến chuyện chạy lại đạp lên đầu chúng như Mario mà cách duy nhất là dùng cây bút, vẽ một khối to tròn ngay trên đầu con quái và buông ra, lập tức hắn sẽ bị bẹp dí.

Và còn rất nhiều tình huống rất thú vị nữa đang chờ người chơi dần dần khám phá, chẳng hạn như vẽ một tấm ván để lướt trên băng chuyền, vẽ một tảng đá để tạo thành một lực đòn bẩy, hay vẽ một cây dù để vượt qua trận mưa axit…

Nói cách khác, với sự kỳ diệu của mình, cây bút đóng vai trò hết sức quan trọng trong cuộc hành trình của người chơi và với sự đa dạng của các câu đố trong game. Để sử dụng nó một cách hiệu quả, game Max and the Magic Marker đòi hỏi người chơi phải suy nghĩ thật kỹ càng trong mỗi tình huống sao cho có thể vẽ được những con đường, những vật dụng hiệu quả, an toàn mà tốn ít mực nhất.

Game Max and the Magic Marker được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D đơn giản nhưng vẫn rất ấn tượng, đẹp mắt với phông nền nhiều màu sắc, chi tiết và đặc biệt là với các thiết kế nhân vật dễ thương. Phần âm thanh tuy không được đa dạng nhưng khá phù hợp với không khí vui tươi của game.

Với một lối chơi hết sức sáng tạo, độc đáo và một nền đồ họa tuyệt vời, Max and the Magic Marker được đánh giá là một trong những mini game hấp dẫn trên PC.

Tính năng chính của game Max and the Magic Marker

 • 15 cấp độ giải đố và sáng tạo khác nhau.
 • Điều khiển hình vẽ độc đáo trong môi trường vật lý sinh động như thật.
 • 3 thế giới tuyệt đẹp khơi dậy cảm hứng vẽ tranh cho trẻ nhỏ.
 • Giải đố các bẫy tử thần, quái vật và thử thách trong trò chơi.
 • Mở khóa nhiều thử thách, bí mật và giải thưởng.
 • Nhạc nền nguyên bản và hấp dẫn được sáng tác bởi Analogik.

Video giới thiệu game Max and the Magic Maker

Minh Lộc

4,3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.04
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 38 MB
 • Lượt xem: 20.683
 • Lượt tải: 16.778
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm