Google Lens cho Android Ứng dụng tìm kiếm bằng camera tiện lợi của Google

Tải về
5 (1) Google Miễn phí 2.794 Ngày: Yêu cầu: Android 6.0 trở lên

Với Google Lens, người dùng có thể tìm kiếm mọi thông tin đầy đủ và chính xác về đối tượng mình cần chỉ bằng cách chụp ảnh nó. Ứng dụng có AI thông minh, được tích hợp với Google PhotosGoogle Assistant để tương tác nhanh chóng, chính xác.

Thao tác trên text Tìm hiểu nhiều hơn về thế giới
Tìm hiểu nhiều hơn về thế giới một cách nhanh chóng, thuận tiện

Google Lens là một trong những sản phẩm ấn tượng nhất của Google trong năm 2017. Đây là ứng dụng sử dụng công nghệ AI mạnh mẽ, bằng cách tận dụng camera của điện thoại và khả năng học máy chuyên sâu để không chỉ phát hiện đối tượng mà còn hiểu được những gì nó phát hiện, cung cấp hành động dựa trên những gì nó thấy.

Google Lens được coi là phiên bản siêu Google Goggles được hỗ trợ và khá giống Bixby Vision của Samsung. Phần mềm cho phép bạn tìm kiếm hay thực hiện mọi hành động đơn giản chỉ bằng cách chụp ảnh thông qua camera của điện thoại.

Chỉ cần đưa camera điện thoại về phía một thứ gì đó, chẳng hạn như bông hoa cụ thể và sau đó hỏi Google Assistant về thứ mà bạn nhấp vào. Người dùng sẽ không chỉ biết đươc câu trả lời mà còn nhận được các đề xuất dựa trên đối tượng như người bán hoa này ở gần đó...

Tìm hiểu về loại cây hoặc động vật mà bạn chưa biếtTìm những thứ tương tự
Tìm hiểu về loại cây hoặc động vật mà bạn chưa biết

Các chức năng tuyệt vời khác mà Google Lens for Android có thể thực hiện bao gồm chụp ảnh nhãn SSID ở mặt sau bộ định tuyến Wifi và sau đó điện thoại của bạn sẽ được tự động kết nối với Wifi mà không cần mật khẩu.

Google Lens cũng có thể nhận ra các nhà hàng, câu lạc bộ, quán cà phê, quán bar... Và giới thiệu đến bạn thông qua cửa sổ pop-up hiển thị các đánh giá, địa chỉ chi tiết và thời gian mở cửa.

Hoặc nếu bạn thử chức năng tìm kiếm bằng camera của Google Lens với một ly rượu vang trắng, kết quả đưa ra không chỉ là rượu vang trắng mà còn một loạt đồ uống có cồn khác, cho phép bạn chạm vào để xem chúng là gì, cách tạo ra loại đồ uống đó.

Nói chung, Google Lens rất nhanh và thông minh và giúp bạn tiết kiệm thời gian rất nhiều khi muốn tìm kiếm một thứ gì đó mà không cần phải lạch cạch gõ text miêu tả đặc điểm của vật thể, thậm chí bạn cũng chẳng cần biết tên của vật cần tìm kiếm là gì.

Tính năng nổi bật của ứng dụng Google Lens cho Android

Thực hiện tìm kiếm bằng cách chụp ảnh

Chỉ cần bật Google Lens, chụp là ngay lập tức có thể tra cứu món ăn ngay từ menu, thêm sự kiện vào lịch, chỉ đường, gọi điện thoại, dịch từ và nhiều hơn nữa. Hoặc chỉ là copy và paste text để tiết kiệm thời gian.

Tìm hiểu thêm về thế giới

Khám phá các địa danh nổi tiếng. Xem xếp hạng, giờ mở cửa, thông tin lịch sử và hơn thế nữa.

Xác định thực vật và động vật

Tìm hiểu loài cây trong căn hộ của bạn hoặc giống chó bạn nhìn thấy trong công viên.

Tìm một phong cách bạn thích

Tìm kiếm bộ trang phục bắt mắt hay chiếc ghế hoàn hảo cho phòng khách. Người dùng Google Lens có thể tìm bất cứ thứ gì từ quần áo, đồ nội thất cho tới trang trí mà không cần phải mô tả những gì bạn cần trong khung tìm kiếm.

Tính năng mới

Bạn cần cập nhật ứng dụng Google để sử dụng Google Lens. Sau khi nâng cấp, bạn có thể phải đợi một ngày để ứng dụng sẵn sàng sử dụng.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 7.921
  • Lượt tải: 2.794
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 6.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Google Lens

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm