Marvel Pinball cho Android 1.7 Game hành động siêu anh hùng phong cách pinball độc đáo

Tải về
3 (1) Zen Studios Tính phí 10 Ngày: Yêu cầu: Android 4.0.x trở lên

Marvel Pinball cho Android là tựa game hành động nhập vai về các trong truyện tranh của Marvel. Điểm nổi bật của Marvel Pinball cho Android không phải ở các pha hành động kịch tính mà là sử dụng sức mạnh ma thuật của viên bi trên bàn pinball để giải thoát các anh hùng khỏi sự kìm hãm của các siêu ác nhân.

Game hành động Marvel Pinball cho AndroidGame siêu anh hùng Marvel Pinball cho Android
Game bắn bi độc đáo Marvel Pinball cho Android

Download Marvel Pinball for Android

Những siêu anh hùng mạnh nhất thế giới Marvel giờ đang bị giam hãm trong bàn trò chơi điện tử pinball huyền thoại. Nhiệm vụ của người chơi là sử dụng những quả bóng ma thuật giúp họ thoát khỏi cảnh quan pinball của siêu ác nhân nổi tiếng trong một sự kết hợp thiên anh hùng ca về sức mạnh siêu nhân, gameplay nhập vai và hình ảnh bàn chơi lạ thường chưa từng thấy.

Tính năng nổi bật của game hành động Marvel Pinball cho Android

 • Marvel Pinball cho Android hỗ trợ nhiều loại máy tính bảng khác nhau và cả Android TV.
 • Màn chơi đầu tiên của game diễn ra trên bàn Marvel's The Avengers. Những bàn pinball khác người chơi có thể mua chúng trong cửa hàng
 • Bàn chơi gồm: Spider-Man, Wolverine, Iron Man, Blade, Ghost Rider, Moon Knight, Thor, X-Men, Fantastic Four, Captain America, World War Hulk, The Infinity Gauntlet, Fear Itself và Civil War
 • Một trong những trò chơi được đánh giá cao nhất trên Metacritic

Thay đổi ở phiên bản mới Marvel Pinball cho Android

 • Thêm nhân vật nữ tuyệt vời của Marvel, các siêu anh hùng tiếp tục chống lại kẻ ác nhân trong 2 gói Nữ quyền, bao gồm A-Force & the Champions.

Marvel Pinball cho Android có thiết kế đồ họa chất lượng cao. Bàn chơi pinball phải nói là tuyệt hảo. Lối chơi khám phá các sự kiện đặc biệt trong game bằng cách đánh các quả bóng về các vị trí trên bàn sao cho đạt điểm số cao nhất. Bạn sẽ nhận được những phần thưởng giá trị cho điểm số cao và cú đánh bóng tuyệt kỹ. Ngoài ra, hãy nhớ rằng, điểm số càng cao sẽ giúp bạn leo thang nhanh lên vị trí người dẫn đầu bảng xếp hạng online toàn cầu.

Gói mua hàng Marvel Pinball cho AndroidBàn pinball của Marvel Pinball cho Android
Marvel Pinball cho Android có nhiều bàn pinball độc đáo

Nhìn chung, nếu bạn là tín đồ của các tựa game siêu anh hùng Marvel như Spider-Man, Marvel Contest of Champions, Marvel Future Fight, Marvel Puzzle Quest... thì chắc chắn không thể bỏ lỡ Marvel Pinball cho Android. Với đồ họa đẹp mắt, gameplay bắn bi dễ làm quen nhưng khó chinh phục, hiệu ứng chuyển động, ánh sáng tuyệt vời, game hành động này không những đưa bạn trở về tuổi thơ mà còn giúp bạn xả stress, thư giãn cuối tuần thực sự hiệu quả. Marvel Pinball cho Android hiện được bán trên Google Play Store với giá 23.000 VNĐ.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.7
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 47
 • Lượt tải: 10
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0.x trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm