TOP 10 mod đồ họa đỉnh cao nhất cho GTA San Andreas

  • 1 Đánh giá

Đã 17 năm trôi qua khi GTA San Andreas là game đứng đầu năm 2014. Mặc dù trò chơi này vẫn rất hấp dẫn với nhiều người hâm mộ trung thành, nhưng đồ họa của nó đã rất cũ kỹ so với tiêu chuẩn ngày nay. Để giải quyết vấn đề này, mọi người có thể sử dụng các mod đồ họa để cải thiện phần nhìn của game. Sau đây là 10 bản mod đồ họa cho GTA San Andreas tốt nhất trên PC.

HD Weapon

HD Weapon giúp vũ khí trong GTA San Andreas trở nên đẹp mắt hơn
HD Weapon giúp vũ khí trong GTA San Andreas trở nên đẹp mắt hơn

Vũ khí là thứ sử dụng nhiều nhất ở San Andreas, từ chiến đấu với băng đảng cho đến cướp ngân hàng. Tuy nhiên, chúng cũng là một trong những phần trông khá tệ của trò chơi này. Bản mod HD Weapon cải thiện điều này và làm cho kho vũ khí trông đẹp hơn bao giờ hết.

Mod này bao gồm các mẫu hoàn toàn mới cho tất cả vũ khí trong trò chơi, mang đến cho các cuộc đấu súng băng đảng ấn tượng mạnh mẽ. NPC cũng có thể được cải thiện nhờ các bản cập nhật này.

Insanity Vegetation

Một trong những đối tượng phổ biến của GTA San Andreas là thảm thực vật. Tuy nhiên, Rockstar chắc chắn đã dành nhiều thời gian chăm chút cho các tòa nhà, phương tiện và mô hình nhân vật hơn là thiên nhiên, cây cối. Bản mod Insanity Vegetation sẽ cải thiện giao diện của tất cả các loại cây trong trò chơi một cách đáng kể.

Memory Update for San Andreas

Memory Update for San Andreas là một trong những mod rất hữu ích
Memory Update for San Andreas là một trong những mod rất hữu ích

GTA San Andreas là một trò chơi cũ, được thiết kế kiểu đồ họa cũ, do đó, rất nhiều cài đặt trong trò chơi không được tối ưu hóa. Cập nhật bộ nhớ cho San Andreas cho phép trò chơi sử dụng nhiều bộ nhớ hơn và có thể tăng tầm nhìn.

Mặc dù điều này nghe có vẻ không đáng kể, nhưng khoảng cách rút ngắn thực sự cải thiện phần nhìn của trò chơi. Nhiều đối tượng được tải hơn và người chơi có thể nhìn xa hơn bình thường. Xe hơi và người đi bộ không còn xuất hiện ngay trước mắt nữa.

Cloud Skybox for GTA San Andreas

Skybox là một khía cạnh khác của trò chơi mà mọi người luôn thấy nhưng skybox của San Andreas đã quá đơn giản theo tiêu chuẩn của năm 2004. Việc thiếu các đám mây làm cho game trông rất phi thực tế và đôi khi khiến ảnh chụp màn hình không đẹp.

Bản mod Cloud Skybox thay thế bầu trời vốn không có mây bằng một vài đám mây thực tế khá bắt mắt. Điều này trông tuyệt vời ở mọi góc độ, đặc biệt là khi người chơi đang trên máy bay.

Original Vehicles HQ Retextured

Phương tiện trong GTA San Andreas trở nên đẹp hơn bao giờ hết nhờ bản mod này
Phương tiện trong GTA San Andreas trở nên đẹp hơn bao giờ hết nhờ bản mod này

Xe cộ là phần quan trọng nhất của trò chơi GTA và việc thay đổi là ưu tiên hàng đầu của bản mod GTA San Andreas. Mặc dù có nhiều bản sửa đổi để bổ sung các phương tiện mới, nhưng không có gì đánh bại được việc cải tiến bộ phương tiện ban đầu. Hầu hết những người hâm mộ GTA SA đều thích dàn xe nguyên bản hơn.

Bản mod Original Vehicle HQ Retextured cải thiện kết cấu của tất cả các phương tiện ở San Andreas, từ ô tô đến thuyền và máy bay.

GTA 5 Texture for San Andreas

Mod GTA5 Textures for San Andreas có một ý tưởng mới là đưa phiên bản San Andreas của GTA 5 trở lại GTA SA. Nó mang đế kết cấu đẹp hơn cho các con đường đến San Andreas, cùng những tòa nhà nhất định.

V Graphics

Mod V Graphics đưa đồ họa GTA 5 vào GTA San Andreas
Mod V Graphics đưa đồ họa GTA 5 vào GTA San Andreas

Một bản mod khác nhằm mục đích đưa đồ họa của GTA 5 lên GTA SA. V Graphics là một trong những lần đại tu đồ họa phức tạp nhất từng được phát hành cho trò chơi, giới thiệu rất nhiều cải tiến về hình ảnh, từ kết cấu vật phẩm đến mô hình nhân vật,...

Vấn đề với bản mod này có lẽ là thông số kỹ thuật PC của người. Nếu dùng một máy tính yếu, cài đặt bản mod này không phải ý kiến hay.

Magic Ultra Graphics

Magic Ultra Graphics "đại tu" rất nhiều thứ và cung cấp những chi tiết chân thực cho trò chơi
Magic Ultra Graphics "đại tu" rất nhiều thứ và cung cấp những chi tiết chân thực cho trò chơi

Magic Ultra Graphics cải thiện tất cả các yếu tố hình ảnh, thậm chí cả bổ sung ánh sáng và phản xạ tốt hơn, cùng với giao diện hoàn toàn mới tương tự như của GTA 5 cho GTA San Andreas.

Ultimate Graphics Mod

Ultimate Graphics Mod là một gói “đại tu” hoàn chỉnh cho GTA San Andreas. Nó có một số thay đổi hình ảnh ấn tượng, từ các mô hình nhân vật đến kết cấu chất lượng cao cho xe cộ và một skybox thực tế hơn.

Điểm mạnh của Ultimate Graphics Mod là tùy chọn khử răng cưa giúp loại bỏ vĩnh viễn những đường răng cưa khủng khiếp, thể hiện sự cũ kỹ của đồ họa khỏi trò chơi.

90 AVP Reborn 2.0

90 AVP Reborn 2.0 nâng cấp hình ảnh những chiếc xe một cách đáng kể
90 AVP Reborn 2.0 nâng cấp hình ảnh những chiếc xe một cách đáng kể

90 Atmosphere Vehicles Pack Reborn 2.0 là một mod mô hình xe thay thế số lượng ít của các mô hình xe hơi bằng các phiên bản chi tiết đẹp mắt, giữ nguyên bản chất của San Andreas, đồng thời nâng cao độ trung thực của hình ảnh. Chúng được chế tạo để giống với phiên bản đời thực của những chiếc xe.

Grand Theft Auto: San Andreas – Definitive Edition

GTA SA Definitive Edition là mod được tạo ra từ nhiều mod nhỏ hơn. Nó sửa chữa mọi thứ với PC cũ và giới thiệu nhiều cải tiến lớn khác nhau cho các hệ thống hiện đại. Từ các cài đặt đồ họa khác nhau, tùy chọn khử răng cưa đến hỗ trợ 60 frames/giây, GTA SA Definitive Edition có tất cả mọi thứ người chơi cần.

Hơn nữa, nó cũng sửa các lỗi trong trò chơi, của nhà phát triển hoặc sự cố trên Windows 10, hỗ trợ thêm cho màn hình rộng, gamepad, thêm một số yếu tố trực tiếp từ phiên bản di động và PS2 của game. Đây có lẽ là bản mod đồ họa cao cho GTA San Andreas tốt nhất từng được tạo ra.

SRt3 Mipmap

SRt3 Mipmap là một cuộc đại tu kết cấu bề mặt hoàn chỉnh cho San Andreas, thay đổi những chỗ có độ phân giải thấp đã lỗi thời. Tất cả mọi thứ từ họa tiết đường cho đến logo của cửa hàng đều được làm mới lại và trông vô cùng sắc nét. Người chơi nên kết hợp mod này với các mod đồ họa khác để có trải nghiệm tuyệt vời nhất.

BSOR: American Dream

Những tán cây, bụi cỏ trở nên chân thực và sống động nhờ mod
Những tán cây, bụi cỏ trở nên chân thực và sống động nhờ mod BSOR: American Dream

Cây cối, cỏ và các tán lá trong trò chơi thường bị bỏ qua hoặc ít chú ý đến trong các mid đại tu đồ họa. Tuy nhiên, với Behind Space Of Realities: American Dream, những chi tiết này đã nhận được nâng cấp, giúp tăng cường đáng kể số lượng thảm thực vật được nhìn thấy trong trò chơi và thực sự xây dựng một trải nghiệm đồ họa ngoạn mục về tổng thể. Bản mod này bao gồm hơn 40 loại cây và bụi cỏ trên khắp Los Santos, San Fierro và Las Venturas.

CJ Remastered Graphics Mod

Nhân vật CJ sẽ nhận được cải tiến hình ảnh toàn diện khi dùng bản mod
Nhân vật CJ sẽ nhận được cải tiến hình ảnh toàn diện khi dùng bản mod CJ Remastered Graphics Mod

Một bản mod đồ họa sẽ thật thiếu sót nếu không có bất kỳ nâng cấp nào cho một nhân vật quan trọng của trò chơi. CJ được nâng cấp vào thế kỷ 21 với bản mod Carl Johnson Remastered cho thấy mọi khía cạnh của mô hình nhân vật CJ hoàn toàn được tinh chỉnh, nâng cấp và cải tiến. Như một phần thưởng bổ sung, mod này cũng nâng cấp kết cấu và giày của CJ.

Cập nhật: 29/12/2021
  • 5.544 lượt xem