Zen Pinball cho iOS 1.47 Game bắn bi sắt Pinball độc đáo trên iPhone/iPad

Tải về

Zen Pinball cho iOS là game hành động bắn bi sắt Pinball độc đáo, với những bàn Pinball được thiết kế dựa theo những thương hiệu giải trí nổi tiếng như Marvel Comics, Star Wars hay South Park.

Game Pinball hấp dẫn trên iPhone và iPad - Zen Pinball Zen Pinball cung cấp các bàn Pinball được thiết kế vô cùng độc đáo Gặp gỡ các nhân vật siêu anh hùng trong game bắn bi sắt thú vị
Zen Pinball có các bàn Pinball được thiết kế dựa theo một số thương hiệu giải trí lớn nhất thế giới

Zen Pinball iOS có các bàn Pinball được thiết kế dựa theo một số thương hiệu giải trí lớn nhất thế giới bao gồm Marvel Comics, Star Wars, ALIEN, The Walking Dead, South Park và nhiều hơn nữa, Zen Pinball là lựa chọn tuyệt vời để thỏa mãn niềm yêu thích game bắn bi sắt Pinball của bạn.

Đến từ Zen Studios, nhà phát triển tiên phong của game Pinball trên di động, Zen Pinball cho iOS cung cấp cả bàn Pinball truyền thống và cả những bàn Pinball độc quyền dựa trên một số thương hiệu giải trí hot nhất, các mẫu 3D cực kỳ chi tiết, những quả bóng Pinball tiên tiến nhất, tính năng xã hội phong phú và chế độ nhiều người chơi gay cấn.

Zen Pinball đặt ra một tiêu chuẩn mới cho vật lý chuyển động của bóng Pinball và chi tiết đồ họa trong các game Pinball trên di động khi sử dụng hình ảnh tiên tiến, các bàn Pinball có độ thách thức cao, cơ chế vật lý chân thực và kết hợp chúng với những tính năng sáng tạo không thể tìm thấy trong bất cứ trò chơi Pinball nào khác.

Tính năng chính của Zen Pinball cho iOS

Địa điểm chơi Pinball của bạn

Zen Pinball cung cấp nhiều bàn Pinball khác nhau bao gồm những thiết kế truyền thống được tạo ra bởi đội ngũ phát triển Zen Studios, cũng như các bàn Pinball dựa trên một số thương hiệu giải trí nổi tiếng. Hoàn thành bộ sưu tập của bạn ngay hôm nay.

Tham gia cuộc chiến giữa các vì sao trên bàn Pinball Download Zen Pinball for iOS để truy cập ngay vào những bàn Pinball thú vị trong game Trải nghiệm các khoảnh khắc giật gân trong công viên kỷ Jura
Download Zen Pinball for iOS để truy cập ngay vào những bàn Pinball thú vị trong game

Bàn Lair của Sorcerer miễn phí

Ứng dụng Zen Pinball cho iOS đi kèm theo bàn Lair của Sorcerer được yêu thích hoàn toàn miễn phí. Download Zen Pinball for iOS để truy cập ngay vào những bàn Pinball thú vị trong game.

Các thương hiệu nổi tiếng nhất trong lĩnh vực giải trí

Chinh phục các bàn Pinball được thiết kế dựa trên một số thương hiệu nổi tiếng nhất trong lĩnh vực giải trí bao gồm Marvel Comics, Star Wars, ALIEN, The Walking Dead, South Park…

Bàn Pinball mới được bổ sung thường xuyên

Zen Pinball sẽ được cập nhật thường xuyên. Hãy đảm bảo rằng bạn kiểm tra menu bàn Pinball để chinh phục những lựa chọn mới nhất và tuyệt vời nhất từ Zen Studios.

Nhiều tính năng hấp dẫn khác

 • Bảng xếp hạng thế giới và thách thức bạn bè.
 • Thành tựu.
 • Luật chơi cho mỗi bàn Pinball, cung cấp mẹo và thủ thuật để giúp bạn tăng điểm số của mình.
 • Cạnh tranh với bạn bè hoặc người chơi khác trong chế độ nhiều người chơi Hot Seat.
3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.47
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 72,8 MB
 • Lượt xem: 25
 • Lượt tải: 03
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.x/8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Zen Pinball

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm