Zenless Zone Zero cho iOS Pre-register Game RPG phong cách anime đến từ “cha đẻ” Genshin Impact

Tải về

Nhà phát triển huyền thoại HoYoverse, cái tên đứng đầu sau game RPG di động nổi tiếng Genshin Impact, vừa thông báo rằng tựa game nhập vai anime mà nhiều người mong đợi - Zenless Zone Zero - sẽ bắt đầu thử nghiệm CBT vào ngày 5/8 . Bản Beta này sẽ chạy trên cả PC và iOS, không có thông tin cho Android cũng như ngày kết thúc đợt thử nghiệm.

Game Zenless Zone Zero đưa bạn đến đô thị đang trong giai đoạn hậu tận thế là New Eridu
Game Zenless Zone Zero đưa bạn đến đô thị đang trong giai đoạn hậu tận thế là New Eridu

Cho những ai chưa biết, Zenless Zone Zero là dự án lớp tiếp theo của HoYoverse - “cha đẻ” của Honkkai Impact 3rd và Genshin Impact. Zenless Zone Zero đang cố gắng tận dụng thành công của các “đàn anh” đi trước, với một bối cảnh hoàn toàn khác và cốt truyện mới thú vị.

Thiết kế phong cảnh tuyệt đẹp, chân thực
Thiết kế phong cảnh tuyệt đẹp, chân thực

Tuy vậy, Zenless Zone Zero được tiết lộ có gameplay khá giống Genshin, cho bạn trải nghiệm các trận chiến RPG hành động hấp dẫn và một dàn nhân vật rộng lớn, chơi với các khả năng và chức năng độc đáo. Bên cạnh đó, game còn cung cấp một số hệ thống trang thiết bị giúp tăng chỉ số cho nhân vật và tạo ra một huyền thoại HoYoverse khác. Ngoài ra, bạn cũng được tận hưởng phong cách cyberpunk thú vị với nhiều họa tiết graffiti và màu sắc nổi bật.

Tận hưởng cuộc phiêu lưu trong đô thị đặc biệt thú vị
Tận hưởng cuộc phiêu lưu trong đô thị đặc biệt thú vị

Câu chuyện trong game Zenless Zone Zero

Các công dân thân mến, thảm họa sub-Hollow đã được kiểm soát. Cảm ơn bạn đã hợp tác trong những ngày qua. Đơn xin vào thành phố của bạn đã được chấp thuận. Hãy tận hưởng chuyến tham quan của mình ngay bây giờ!

Game Zenless Zone Zero lấy bối cảnh là đô thị New Eridu đang trong giai đoạn hậu tận thế. Bạn sẽ chơi trong vai Proxy - một chuyên gia hướng dẫn những người muốn khám phá Hollows. Hollows là một thảm họa siêu nhiên đã phá hủy thế giới Zenless Zone Zero. Chúng xuất hiện trong không khí và tạo ra các chiều xa lạ. Hơn nữa, chúng dường như là nguồn gốc của Ethereal - các quái vật bí ẩn mà bạn sẽ phải chiến đấu chống lại. New Eridu là thành phố duy nhất được cứu từ sự kiện hậu tận thế này và hiện tồn tại bằng cách rút tài nguyên từ chính Hollows, nơi thu hút đủ loại phe phái từ tập đoàn đến băng đảng và mafia.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: Pre-register
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 136
  • Lượt tải: 38
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS
Liên kết tải về
Tìm thêm: Zenless Zone Zero

Liên quan, thay thế