MARVEL Tsum Tsum cho iOS 2.2.1 Game xếp hình Biệt đội siêu anh hùng

Tải về
5 (1) XFLAG Miễn phí 05 Dung lượng: 104 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên

MARVEL Tsum Tsum for iOS là tựa game xếp hình match-3 hấp dẫn với chủ đề về cuộc chiến ngoài không gian và biệt đội siêu anh hùng. MARVEL Tsum Tsum có cách chơi tương tự như các game phá sao khác nhưng hấp dẫn hơn nhờ tạo hình người sắt, chiến binh mùa đông... kiểu hoạt hình siêu cute và hệ thống bổ trợ, vật phẩm đa dạng. Game cho phép chơi miễn phí trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch kèm 1 số gói IAP dùng để mua tiền ảo trong khi chơi.

Game match-3 chủ đề siêu anh hùngGame xếp hình match-3 miễn phí MARVEL Tsum Tsum
Game xếp hình match-3 miễn phí MARVEL Tsum Tsum

Nhóm siêu anh hùng của Marvel cùng tụ hội trong game xếp hình trí tuệ MARVEL Tsum Tsum cho iOS. Nhiệm vụ của người chơi là kết sức mạnh của họ lại và đánh bại những kẻ thù huyền thoại thông qua bản đồ game match-3 quen thuộc. Đây là game giải đố đơn giản phù hợp với cả trẻ em lẫn người lớn. Hãy kết nối Tsum Tsum cùng loại để loại bỏ chúng khỏi bàn chơi. Càng phá được nhóm hình lớn thì điểm số bạn ghi được càng cao. Ngoài ra còn có những màn chiến đấu đối kháng cùng kẻ thù để xem ai là người chiến thắng?

Trong game MARVEL Tsum Tsum, bạn có thể chọn chơi đơn hoặc đối kháng. Khi chơi 1 mình, người chơi sẽ chinh phục từng level 1 và tăng số lượng Tsum Tsum của mình lên. Đối với những màn đấu đối kháng, bạn sẽ phải loại bỏ kẻ thù cực mạnh trên đấu trường tổ đội.

Video giới thiệu game xếp hình MARVEL Tsum Tsum

Trong game sẽ xuất hiện những quả cầu (Orb) dùng để mua nhiều loại vật phẩm đặc biệt như hộp chứa Tsum Tsum, vàng và năng lượng. Bạn có thể kiếm thêm Orb trong cửa hàng game và chúng được mua bằng tiền thật. Có 2 loại là Orb miễn phí và mất phí. Khi hoàn thành nhiệm vụ trong game hoặc may mắn nhận phần thưởng hàng ngày, người chơi sẽ có thêm nhiều Orb.

2 chế độ chơi chính trong MARVEL Tsum Tsum là Battle Mode và Stage Mode. Chế độ Battle yêu cầu người chơi phải đánh bại những kẻ thù quen thuộc của Biệt đội siêu anh hùng. Hãy sử dụng bom và kích hoạt kỹ năng để tạo ra hiệu ứng cháy nổ mạnh mẽ. Chế độ Stage Mode yêu cầu bạn hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian giới hạn. Đây là cơ hội để người chơi phiêu lưu trong nhiều thế giới giả tưởng khác nhau, ngoài ra còn có các màn Further Stages với thử thách tăng dần và nhiệm vụ khá bất ngờ để bạn chinh phục.

Tạo hình nhân vật hoạt hình siêu cute2 chế độ chơi chính trong MARVEL Tsum Tsum Chinh phục hàng trăm level khó hoặc đấu boss hấp dẫn
Chinh phục hàng trăm level khó hoặc đấu boss hấp dẫn

Vàng (Coin) là đơn vị tiền tệ chính trong game MARVEL Tsum Tsum. Vàng dùng để mua item hoặc bổ trợ hỗ trợ chơi game. Bạn có thể vượt qua từng level để kiếm vàng hoặc trao đổi bằng Orb. Game MARVEL Tsum Tsum không dùng mạng chơi, thay vào đó là năng lượng (Energy). Bạn sẽ dùng năng lượng để mở khóa level. Năng lượng sẽ tự động khôi phục sau mỗi 10 phút hoặc xin từ bạn bè. Orb cũng được dùng để đổi lấy năng lượng, tất nhiên bạn cũng có thể mua ngay bằng tiền thật qua các gói IAP.

Game MARVEL Tsum Tsum for iOS không yêu cầu thiết bị cấu hình cao. Bạn có thể trải nghiệm game trên iPhone 4s, iPod Touch thế hệ 5, iPad trở lên và chạy iOS 7.0 hoặc cao hơn.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.2.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 104 MB
  • Lượt xem: 18
  • Lượt tải: 05
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: MARVEL Tsum Tsum

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm