Masha and the Bear: Good Night! cho Android 1.0.1 Game Masha và gấu thú vị cho bé

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 24
  • Lượt tải: 04
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Giới thiệu

Masha and the Bear: Good Night là trò chơi giáo dục được nhiều trẻ em trên thế giới yêu thích. Bé sẽ được chơi các trò chơi tương tác, nghe kể truyện, giải câu đố và thực hiện những cuộc phiêu lưu thú vị trước khi đi ngủ.

Gặp lại cô bé Masha tinh nghịch và chú gấu
Gặp lại cô bé Masha tinh nghịch và chú gấu to lớn

Masha and the Bear loạt trò chơi giáo dục tương tác đặc biệt dành cho trẻ em từ 3-5 tuổi với nhiều hoạt động bổ ích. Masha and the Bear: Good Night là trò chơi nằm trong loạt game này.

Masha and the Bear: Good Night có các câu chuyện tương tác hấp dẫn, những câu đố, những cuộc phiêu lưu thú vị và nhiệm vụ giành cho bé vào mỗi tối trước khi đi ngủ, giúp bé vừa học được những điều bổ ích, vừa ngủ ngon hơn. Những trò chơi này không chỉ thú vị với bé, mà còn cho cả gia đình.

Làm nhiều hoạt động thú vị trước khi đi ngủ
Làm nhiều hoạt động thú vị trước khi đi ngủ

Tải game Masha and the Bear: Good Night cho Android

Trong sân chơi này, bé sẽ được gặp lại cô bé Masha tinh nghịch, chú gấu to lớn nhưng vui tính và nhiều người bạn quen thuộc khác trong phim hoạt hình. Họ sống cùng nhau trong một khu rừng yên bình. Dù màn đêm đã buông xuống, bạn sẽ vẫn thấy những đốm sáng nhỏ. Đó không chỉ là ánh sáng từ nhà Masha và gấu mà còn rất nhiều loài động vật khác chưa ngủ. Họ đều có những công việc cần làm trước khi ngủ.

Có người muốn xem phim hoạt hình, một số nhân vật khác đến nhà của Masha để tắm và nghe nhạc để dễ chịu trước khi ngủ. Bạn hãy tham gia làm cùng họ nhé!

Gặp gỡ những người bạn dễ thương trong rừng
Gặp gỡ những người bạn dễ thương trong rừng

Game Masha and the Bear: Good Night được chia thành 2 phần, gồm dành cho bé hơn 3 tuổi và trên 5 tuổi. Tùy thuộc vào độ tuổi của bé nhà bạn mà các bậc phụ huynh có thể chọn cho phù hợp với độ tuổi của con mình. Nội dung của từng phần và các thao tác chơi game được thiết kế phù hợp với độ tuổi của bé. Ví dụ, cùng hoạt động xếp đồ vào đúng vị trí, các bé 3 tuổi chỉ cần nhấp vào đồ cần xếp, trong khi các bé 5 tuổi thì cần nhấp vào đồ vật, giữ và kéo chúng đến vị trí cần đặt.

Đặc biệt hơn, lời dẫn truyện trong Masha and the Bear: Good Night được nói bằng tiếng Anh với giọng điệu ngọt ngào, rõ ràng của người bản xứ, vừa hấp dẫn với bé, vừa giúp bé phát triển khả năng ngôn ngữ, tiếp xúc với ngoại ngữ phát âm chuẩn từ lúc nhỏ.

Game có đồ họa dễ thương
Game có đồ họa dễ thương, hấp dẫn trẻ nhỏ

Các hình ảnh hoạt hình trong game được thiết kế đẹp mắt, sinh động, đáng yêu, âm thanh sống động thu hút sự chú ý của trẻ. Hãy cho bé nhà bạn tham gia trò chơi giáo dục Masha and the Bear: Good Night ngay hôm nay, chắc chắn bé sẽ học được rất nhiều điều bổ ích. Tải và chơi ngay nhé!

Tống Hoa

Liên kết tải về