Supermarket cho Android 1.06 Game khám phá siêu thị cho bé

Tải về

4 (3) Bubadu Miễn phí 110 Dung lượng: 21 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.3.3 and up

Supermarket cho Android là tựa game mô phỏng khám phá siêu thị vui nhộn dành cho trẻ em với nhiều hoạt động thú vị giúp các bé và bố mẹ nhân đôi niềm vui.

Giao diện chơi game Supermarket trên Android

Chào mừng các bé đến với thiên đường mua sắm! Cùng khám phá thế giới siêu thị với nhiều mini game phổ biến dành cho trẻ em. Giúp những khách hàng của bạn mua sắm và sẵn sàng cho một cuộc chơi vui nhộn trong sân chơi mô phỏng mang tên Supermarket cho Android. Supermarket trên Android là một trò chơi giáo dục cho trẻ em giúp các bé tìm hiểu về thế giới xung quanh đến từ hãng ứng dụng Bubadu, Đức.

Bước vào thế giới của Supermarket cho Android, các bé phải hoàn thành tất cả các nhiệm vụ thú vị trong các mini game trong game. Siêu thị này có rất nhiều khu vực được phân chia khác nhau: một quầy thanh toán, các khu tạp hóa, pho mát, xúc xích, trái cây, rau quả, bánh kẹo, đồ chơi, khu tái chế và nhiều khu vực khác. Hoàn thành tất cả những nhiệm vụ cần thiết và cung cấp những dịch vụ mua sắm tuyệt vời để đáp ứng mọi nhu cầu của khác hàng.

Quầy thanh toán: Có thêm nhiều niềm vui khi làm công việc quét mã các sản phẩm hàng hóa và phát hóa đơn. Tìm hiểu về số và đảm bảo tính đủ số tiền giống như một thu ngân đích thực.

Thanh toán tại quầy

Cửa hàng tạp hóa: Chú ý tới những đồ vật bị giấu đi trong một thử thách vui nhộn yêu cầu bạn phải tìm các thực phẩm và đồ uống như bánh kẹo, sô cô la, nước ép trái cây, mì ống và nhiều thứ khác nữa. Hãy giúp khách hàng của bạn tìm thấy những thứ họ cần.

Pho mát và xúc xích: Sắp xếp các loại pho mát và xúc xích khác nhau từ băng chuyền. Kéo mọi thứ vào vị trí của nó và trở thành người phân loại nhanh nhất trong cửa hàng của bạn.

Trái cây và rau quả: Nhặt những trái cây và rau quả tươi và tránh những trái cây bị thối rữa. Thu thập cuối, dâu tây, cà chua, cà rốt và các loại thực phẩm lành mạnh khác.

Kẹo: Quầy kẹo có lẽ luôn là khu vực ngọt ngào nhất trong siêu thị. Hãy ngắm chính xác để lấp đầy kẹo vào những chiếc cốc.

Cân: Gói trái cây và rau quả vào túi, đặt đúng số lượng và cho lên cân. Xem số trên cân và tránh những con số màu đỏ.

Gói trái cây, rau củ và cân đúng

Tái chế: Giúp thế giới tránh khỏi nạn ô nhiễm bằng cách học tái chế và phân loại chất thải. Đặt các đồ vật vào đúng thùng rác đựng giấy, nhựa, ly, pin và chất thải hữu cơ.

Phân loại chất thải

Gắp đồ chơi: Sử dụng nút điều hướng để di chuyển bàn tay và nhấn nút màu đỏ để nhặt nó lên. Trải nghiệm trò chơi gắp đồ chơi bằng máy gắp độ chơi ở siêu thị.

Gắp đồ chơi trong mini game

Giao hàng: Lái xe giao hàng trên con đường năm làn xe và giao hàng cho khách. Thử thách kỹ năng lái xe của bạn và vượt qua dòng xe cộ càng nhanh càng tốt.

Giao hàng bằng xe tải

Bắt trộm: Trở thành một siêu anh hùng và bắt tên trộm trong siêu thị. Bạn phải thật nhanh lên nếu không tên trộm sẽ thoát mất.

Tính năng nổi bật của game Supermarket trên Android

 • Một trò chơi giáo dục về mua sắm cho trẻ em
 • Đồ họa tuyệt đẹp và giao diện thân thiện với trẻ em
 • Sân chơi đơn giản, vui nhộn
 • Hiệu ứng âm thanh và hình ảnh bắt mắt
 • 10 mini game và trung tâm mua sắm phổ biến
 • Những thành tích đầy thách thức với các huy chương vàng, bạc và đồng.

Với sân chơi được thiết kế vô cùng đẹp mắt, giao diện đồ họa thân thiện cùng các nhân vật hoạt hình dễ thương, các bé khi bước vào game Supermarket chắc chắn sẽ vô cùng thích thú và bị hấp dẫn bởi những hoạt động và nhiệm vụ đầy lý thú, kích thích trí tưởng tượng, óc sáng tạo và tư duy của các bé phát triển. Nhanh tay tải game về máy hoàn toàn miễn phí và cùng con bạn chia sẻ thật nhiều niềm vui.

Cao Thanh Nhàn

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.06
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 21 MB
 • Lượt xem: 169
 • Lượt tải: 110
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3.3 and up
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm