Toca Mystery House cho Android 2.2-play Game bé khám phá ngôi nhà ma ám

Tải về

4,8 (6) Toca Boca Tính phí 3.065

Toca Mystery House for Androidgame mô phỏng thú vị dành cho trẻ nhỏ đến từ nhà phát triển trò chơi giáo dục nổi tiếng Toca Boca. Trong game, các bé sẽ được khám phá một căn nhà ma và trải nghiệm nhiều tình huống thú vị và vui nhộn. Game sẽ giúp phát triển trí tưởng tượng phong phú và sự mạnh dạn, tự tin cho trẻ nhỏ.

Thực hiện những thí nghiệm điên rồ trong căn nhà ma ám
Thực hiện những thí nghiệm điên rồ trong căn nhà ma ám của Toca Mystery House cho Android

Cốt truyện của game Toca Mystery House cho Android

Có một ngôi nhà kỳ bí nằm trên một con đường kỳ lạ trong một khu vực xa lạ của thị trấn Toca Town. Gần như tất cả mọi người trong khu phu phố đều không muốn đến gần, nhưng Toca muốn lẻn vào bên trong để khám phá.

Có rất nhiều tin đồn kỳ bí liên quan đến căn nhà đó. Một số đứa trẻ nói rằng, vào ban đêm, tầng trệt sẽ phát sáng và những người ngoài hành tinh điên rồ đang sống ở đó. Một số người lại nói rằng có người đang thực hiện các thí nghiệm kỳ lạ trong phòng khách. Một đứa trẻ thì quả quyết khẳng định rằng chúng nghe thấy những tiếng nhạc kỳ lạ phát ra từ tầng hầm. Một ngôi nhà có thể hát ư?

Gặp gỡ và làm quen với các sinh vật ngoài hành tinh ngộ nghĩnh
Gặp gỡ và làm quen với các sinh vật ngoài hành tinh ngộ nghĩnh trong Toca Mystery House for Android

Toca cũng đã hỏi những đứa trẻ khác và chúng nói rằng toàn bộ nhà bếp được bao phủ bởi chất nhờn. Ngay cả người bạn thân nhất của Toca, người không bao giờ tin vào bất cứ lời đồn nào, cũng nói với cô bé rằng ngôi nhà đó là một vật thể sống! Vì vậy, Toca muốn tận mắt chứng kiến những điều kỳ quái trong căn nhà kỳ bí đó.

Tuần trước, cô bé đã lẻn vào bên trong. Lúc đầu, Toca phải đảm bảo không có ai ở xung quanh và nhìn thấy bé. Sau đó, Toca kiễng chân lên, nhìn qua cửa sổ và quan sát nhà bếp. Cô bé chỉ nhìn thấy một góc tủ lạnh. Tuy nhiên, Toca nghĩ rằng bé đã nhìn thấy một thứ gì đó màu đỏ chảy ra từ đó, nhưng bé không chắc chắn những gì mình thấy có thật không. Sau đó Toca nghe thấy những âm thanh ầm ầm phát ra từ tầng hầm. Chúng khiến cô bé hoàn toàn sợ hãi và chạy thật nhanh về nhà.

Tìm hiểu sinh vật đáng sợ đang ẩn nấp dưới tầng hầm của ngôi nhà
Tìm hiểu sinh vật đáng sợ đang ẩn nấp dưới tầng hầm của ngôi nhà bí ẩn

Nhưng Toca vẫn rất tò mò và muốn trở lại căn nhà đó lần nữa. Nhưng cô bé cần một người bạn đồng hành. Bé có muốn lẻn vào ngôi nhà ma quái và khám phá những sự kiện bí ẩn cùng Toca trong game Toca Mystery House for Android không?

Tính năng nổi bật của ứng dụng Toca Mystery House cho Android

 • Khám phá bí ẩn trong ngôi nhà kỳ lạ.
 • Thực hiện những thí nghiệm độc đáo từ nhiều loại hóa chất.
 • Gặp gỡ và kết bạn với những sinh vật kỳ lạ ngoài hành tinh.
 • Tìm hiểu sinh vật bí mật ẩn nấp dưới tầng hầm.

Các bé có thể làm sạch slime trong tủ lạnh không?
Các bé có thể làm sạch slime trong tủ lạnh không?

Giới thiệu về nhà phát triển Toca Boca

Toca Boca tin vào sức mạnh của các trò chơi giáo dục trong việc khơi dậy trí tưởng tượng của trẻ em và giúp chúng tìm hiểu về thế giới xung quanh. Công ty thiết kế các sản phẩm từ góc nhìn của trẻ, giúp trẻ khám phá bản thân, tự do sáng tạo và trở thành người mà mình muốn.

Khám phá bí mật trong căn nhà ma ám của game Toca Mystery House
Khám phá bí mật trong căn nhà ma ám của game Toca Mystery House

Các sản phẩm của Toca Boca, bao gồm các ứng dụng đã giành nhiều giải thưởng giáo dục như Toca Life: World, Toca Hair Salon 3, Toca Life: Neighborhood hay Toca Kitchen 2, đã được hơn 200 triệu người dùng tải xuống tại 215 quốc gia và mang đến cho con trẻ những trải nghiệm vui vẻ và lành mạnh. Tìm hiểu thêm về Toca Boca và các sản phẩm của nhà phát triển tại địa chỉ tocaboca.com.

4,8 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.2-play
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 87 MB
 • Lượt xem: 8.137
 • Lượt tải: 3.065
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm