Max Ammo cho iOS 1.15 Game bắn súng TPS đặc sắc trên iPhone/iPad

Tải về
4,3 (3) Mantis Shrimp Miễn phí 109 Dung lượng: 452 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên

Sở hữu kho khí tài đồ sộ, hệ thống nâng cấp phong phú để sẵn sàng bước vào chuỗi nhiệm vụ đấu súng căng thẳng trong tựa game bắn súng TPS mới mang tên Max Ammo for iOS.

Game hành động bắn súng

Max Ammo là trò chơi bắn súng góc nhìn người thứ 3 TPS mới trên cửa hàng App Store, cho phép chơi miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch với hệ thống tiền ảo kèm theo. Game đậm chất hành động với những màn bắn súng kịch tính giữa nhân vật chính và lực lượng kẻ thù thoắt ẩn thoắt hiện trên chiến trường. Người chơi sẽ nã súng, nâng cấp trang bị, thậm chí là chế tạo vũ khí để vượt qua hàng trăm level với độ khó tăng dần trong Max Ammo. Mỗi level trong game tương ứng với một nhiệm vụ và sẽ được bổ sung đều đặn mỗi tháng. Nếu thành công trong nhiệm vụ cuối cùng là chinh phục được đế chế Reptor, người chơi sẽ trở thành lính bắn tỉa chuyên nghiệp của phiên bản Max Ammo!

Xem video giới thiệu game hành động bắn súng Max Ammo

Max Ammo trên iPhone/iPad sở hữu cơ chế điều khiển giới giản và tối ưu hóa cho màn hình cảm ứng. Trên nền tảng đồ họa hoạt hình khá bắt mắt, người chơi sẽ vuốt để di chuyển nhân vật từ chỗ ẩn nấp này tới chỗ mới và chạm vào mục tiêu để bắn hạ. Trong thời gian bắn, súng sẽ bị nóng và cần một vài giây để hạ nhiệt rồi mới được sử dụng tiếp. Ở các nhiệm vụ tiêu diệt trùm, bạn cần di chuyển linh hoạt và lựa chọn thời điểm bắn hợp lý để hạ được trùm với vũ khí "khủng".

Download game bắn súng TPS Max Ammo cho iOS

 • Vượt qua hàng trăm level bắn súng đậm chất hành động và chuẩn bị cho những nhiệm vụ mới sẽ được bổ sung trong game.
 • Làm chủ kho khí tài khổng lồ: lựa chọn vũ khí cho từng nhiệm vụ và nâng cấp thường xuyên để sở hữu trang bị mạnh nhất.
 • Bắn súng và cướp bóc: kết hợp 2 nhiệm vụ trong một phần chơi.
 • Mục tiêu cuối cùng là làm chủ đế chế Reptor.
 • Hệ thống điều khiển trực quan được thiết kế riêng cho kiểu màn hình cảm ứng.

Bản đồ game Max Ammo

Đồ họa đẹp, lối chơi hành động bắn súng khá hấp dẫn, hệ thống nâng cấp và nhiệm vụ phong phú, hiệu ứng âm thanh sôi động... là những điểm mạnh của game bắn súng Max Ammo mới ra mắt trên di động. Tuy nhiên, điều khiển người chơi cảm thấy khó chịu nhất là hệ thống tiền ảo trong game liên tục muốn "móc túi" bạn. Để tránh tình trạng này, người chơi có thể vô hiệu hóa tính năng IAP trong phần thiết lập máy, đồng thời cày cuốc ở các nhiệm vụ để kiếm vàng, kim cương thay vì phải mua các gói IAP đắt đỏ trong Max Ammo.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Séc, Hà Lan, Pháp, Đức, Hungary, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Slovenia, Tây Ban Nha, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam.

Hướng dẫn chơi game Max Ammo trên iPhone/iPad

Xử lý khi súng bị quá nhiệt:

Vũ khí của nhân vật Max sẽ bị nóng nếu xả đạn liên tục. Lúc này, nhân vật sẽ phải nấp sau ụ cát hay rào chắn chờ cho đến khi súng hạ nhiệt và tiếp tục chiến đấu. Sẽ có biểu tượng chỉ thị ở phía dưới bên trái màn hình cho biết nhiệt độ hiện tại của vũ khí. Khi đạt nhiệt độ tối đa, vũ khí cần làm mát trong vài giây. Người chơi cũng có thể sử dụng một số Perk để vũ khí bắn liên tục được lâu hơn.

Chiến đấu với trùm

Thanh chỉ thị khiên bảo vệ:

Đây là thanh màu xanh bên cạnh thanh sức khỏe của nhân vật. Khiên giúp giảm sát thương khi bị bắn trúng. Lưu ý là thanh sức khỏe sẽ cạn kiệt khi khiên mất dần giá trị sử dụng. Nếu muốn hồi lại thanh khiên, bạn cần ẩn nấp trong một thời gian đủ dài để không bị kẻ thù bắn trúng.

Cách chuyển vũ khí:

Chạm vào vũ khí để chuyển sang vũ khí thứ 2. Tuy nhiên, người chơi Max Ammo cần lựa chọn vũ khí hết sức cẩn thận vì tùy thuộc vào từng nhiệm vụ, vũ khí sẽ phát huy được tác dụng tối ưu của nó.

Hoàn thành nhiệm vụ để kiếm thưởng

Cách kiếm điểm kinh nghiệm:

Người chơi Max Ammo trên iPhone, iPad sẽ tích lũy được điểm kinh nghiệm trong suốt thời gian chiến đấu đối kháng với kẻ thù, kể cả khi bạn thất bại trong nhiệm vụ đó. Vũ khí cũng sẽ có điểm kinh nghiệm riêng của nó khi được sử dụng. Vũ khí được lên cấp khi tích lũy được nhiều Perk và hoạt động hiệu quả hơn trên chiến trường.

Perk:

Perk (Personal Equipment Reinforcement Kits) là loại nâng cấp chủ đạo trong game Max Ammo mà người chơi nhận được từ những kẻ thù bị bắn hạ. Mỗi Perk sẽ có hiệu ứng riêng, có loại nâng cấp sức mạnh của nhân vật, loại dùng để cải thiện hiệu suất nhiệt của vũ khí...

Mỗi loại trang bị có thể hỗ trợ số lượng Perk nhất định với thanh hiệu suất bên cạnh ô Perk. Khi thanh này được làm đầy, người chơi không thể thêm Perk nhưng có thể kết hợp Perk tốt nhất lại với nhau. Có 4 loại Perk chính trong game và được phân loại theo mức độ quý hiếm: Common (phổ biến), Uncommon (không phổ biến), Rare (hiếm) và Legendary (huyền thoại).

Để lên cấp cho Perk: chạm vào Perk cần nâng cấp. Danh sách Perk và Fusion Injector trùng lặp sẽ xuất hiện. Kéo chúng vào vị trí trống ở bên phải và nhấn Fuse. Nếu Perk có đủ kiểm kinh nghiệm trong quá trình hợp nhất, nó sẽ đạt hiệu quả cao hơn, hiệu suất cao và lên cấp dễ dàng hơn.

Nâng cấp Perk, vũ khí và trang bị

Trang bị cho nhân vật:

Người chơi có thể trang bị nhiều loại vũ khí và áo giáp cho Max để chiến đấu. Mỗi loại vũ khí sẽ sở hữu đặc tính riêng, bao gồm sát thương, hiệu quả sát thương, hiệu suất nhiệt, hiệu suất giải nhiệt, cơ hội thực hiện cú bắn chính xác và khả năng sát thương tương ứng. Áo giáp cũng sở hữu những chỉ số riêng như sức khỏe, khả năng phòng thủ chính, hiệu suất phòng thủ, hiệu suất bảo vệ và thời gian nạp lại khiên bảo vệ.

Chuỗi nhiệm vụ đánh thuê:

Khi hoàn thành nhiệm vụ đánh thuê, bạn sẽ kiếm được vàng, kim cương, chìa khóa tham gia cuộc đột kích, điểm kinh nghiệm hoặc Perk. Ở phần đầu mỗi level, bạn có thể sắp xếp 5 nhiệm vụ ở dạng chờ thực thi, nhưng ở những level sau, điều này là không thể.

Mỗi nhiệm vụ sẽ cần tới 20 phút để giải mã, nhưng bạn có thể tăng tốc quy trình này bằng cách chi kim cương. Kiểu nhiệm vụ đánh thuê được chia ra 3 cấp độ khó khác nhau. Nhiệm vụ càng khó thì phần thưởng càng lớn, nếu thua bạn sẽ không được gì cả.

Hệ thống nhiệm vụ phong phú

Nhiệm vụ đột kích:

Chuỗi nhiệm vụ đột kích (Raid) cho phép người chơi chiến đấu với kẻ thù khó nhằn để kiếm tài nguyên, vàng và cơ hội thu thập Perk giá trị. Nếu hoàn thành nhiệm vụ đột kích, bạn sẽ có cơ hội chơi các level khó hơn. Để tham gia kiểu nhiệm vụ này, bạn cần chìa khóa Raid có được từ nhiệm vụ đánh thuê hoặc mua trong shop.

Sử dụng vàng:

Vàng là đơn vị tiền tệ chính trong game, được dùng để mua các gói nâng cấp, hợp nhất Perk và chế tạo vũ khí mới. Bạn có thể kiếm vàng bằng cách tiêu diệt kẻ thù, hoàn thành nhiệm vụ cốt truyện và nhiệm vụ hợp đồng.

Kim cương:

Kim cương là loại tiền tệ cao cấp trong Max Ammo, dùng để tăng tốc bộ đếm giờ, mua trang bị và Perk trong cửa hàng. Người chơi sẽ kiếm kim cương khi hoàn thành các loại nhiệm vụ hoặc mua trong shop.

Nguyên liệu:

Người chơi cần tới nguyên liệu để chế tạo vật phẩm mới tại nhà máy. Nguyên liệu khá quý hiếm và chỉ được thu thập khi tham gia nhiệm vụ đột kích.

Minh Lộc

4,3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.15
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 452 MB
 • Lượt xem: 115
 • Lượt tải: 109
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm