PDF Max for iOS 3.3.1 Quản lý tài liệu PDF trên iPhone/iPad

Tải về
5 (1) Mobeera Miễn phí 62 Dung lượng: 27,7 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 6.0 or later

PDF Max for iOS là ứng dụng quản lý tài liệu PDF toàn diện, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

PDF Max for iOS là sự kết hợp hoàn hảo của một loạt các tính năng quản lý PDF chuyên nghiệp, bao gồm điền các mẫu điện tử, chú thích tài liệu và tạo ghi chú tiện lợi.

PDF Max for iOS là ứng dụng quản lý PDF được đánh giá 5 sao và đa chức năng, được tin tưởng và lựa chọn bởi hàng triệu người dùng iPhone, iPad trên toàn thế giới. Sản phẩm được thiết kế cho những ai đang tìm kiếm một công cụ chú thích, điền mẫu và tạo ghi chú PDF đa chức năng cho điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice của mình.

Theo đánh giá của người dùng, PDF Max for iOS là ví dụ điển hình của một ứng dụng thực thi tốt và liền mạch, cho phép tạo ghi chú văn bản cực nhanh trên iPhone và iPad.

PDF Max for iOS cung cấp tới người dùng một loạt các tính năng quản lý tài liệu PDF chuyên nghiệp, trong đó một số tính năng yêu cầu mở khóa thông qua tùy chọn mua trong ứng dụng.

PDF Max for iOS

Tính năng nổi bật của PDF Max for iOS:

Tích hợp Dropbox và iCloud liền mạch

PDF Max for iOS thao tác với các văn bản PDF được lưu trữ trên các dịch vụ đám mây phổ biến như iCloud hoặc Dropbox, tương tự như với các tệp tin nội bộ khác. Tìm kiếm hoặc duyệt tệp tin bất kỳ theo yêu cầu, chú thích hoặc điền thông tin vào đó, sau đó mọi thay đổi đã tạo sẽ được tự động đẩy lên đám mây mà không yêu cầu bất cứ thao tác thủ công nào.

Điền các mẫu PDF

Tính năng điền mẫu cao cấp của PDF Max for iOS hỗ trợ tính toán và xác nhận trường mẫu phức tạp, thực hiện ngay trong ứng dụng để giúp người dùng kiểm soát việc điền thông tin trên nhiều mẫu văn bản khác nhau, chẳng hạn như mẫu AcroForm & Static XFA với những người có liên quan khác.

Tạo ghi chú cá nhân

PDF Max for iOS được xây dựng từ nền tảng công cụ tạo ghi chú cá nhân và chia sẻ văn bản PDF cực nhanh trên nền tảng iOS. Ứng dụng được đặc trưng bởi các tùy chọn tạo ghi chú trên nền tảng đa chạm và nhập liệu thủ công, kết hợp cùng nhau và cho phép người dùng đánh dấu cũng như thao tác trên văn bản cụ thể. Trên thực tế, chế độ viết tay hỗ trợ thu phóng hình ảnh cải tiến của PDF Max for iOS mang đến cho người dùng phương tiện để tạo ghi chú viết tay dạng nháp cực nhanh trong khi vẫn lưu ghi chú này một cách thuận tiện, đơn giản.

Tạo máy đánh chữ giàu nội dung

Sử dụng PDF Max for iOS để tạo nội dung định dạng RTF trên trang PDF bất kỳ, bao gồm cả hình ảnh. Ngoài ra, PDF Max cũng là ứng dụng PDF duy nhất cho iOS ở thời điểm này hỗ trợ máy đánh chữ Rich Text Format từ Adobe Acrobat.

Đánh dấu nội dung

Đánh dấu những nội dung quan trọng trong sách, tạp chí hoặc văn bản thông qua các công cụ đánh dấu, gạch chân, gạch ngang chữ và viết chữ nguệch ngoạc.

Ghi âm giọng nói

Việc đánh dấu nội dung thường tốn khá nhiều thời gian, vì vậy PDF Max for iOS còn cung cấp thêm cho người dùng một tùy chọn khác là tạo các bản ghi bằng giọng nói và nhúng chúng vào tài liệu PDF cuối cùng, giúp thao tác trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tạo các ghi chú và hội thoại

Bổ sung bình luận vào vị trí bất kỳ trong văn bản. PDF Max for iOS thậm chí còn hỗ trợ các đoạn hội thoại dạng thread, giúp bạn kết nối và phối hợp với những người liên quan dễ dàng hơn bao giờ hết.

Vẽ bằng ngón tay

Sử dụng thao tác ngón tay trên màn hình cảm ứng thiết bị hoặc một bút trỏ để tạo ghi chú viết tay hoặc đánh dấu nội dung trong sách, như với tài liệu PDF thông thường hoặc bản scan. Công cụ tẩy cũng được tích hợp để giúp bạn sửa và tinh chỉnh bản viết tay của mình hoàn hảo hơn.

Vẽ hình khối bất kỳ

Cho phép vẽ, định vị và thay đổi kích cỡ tập hợp các hình khối, bao gồm hình chữ nhật, ovan, hình nhiều nét và hình đa giác trong một khối thông minh.

Quản lý trang, bố cục, đánh dấu và đường dẫn PDF

Người dùng có thể sắp xếp lại các trang, chèn trang trắng và thậm chí là xóa nhiều trang PDF khác. PDF Max là ứng dụng duy nhất cho nền tảng iOS cho phép người dùng tạo và quản lý bố cục PDF cũng như đường dẫn.

PDF Max cho phép bạn tải các tệp tin PDF và ZIP từ các dịch vụ lưu trữ phổ biến, chẳng hạn như iTunes, Dropbox, Box, Google Drive, OneDrive và trang web bất kỳ thông qua trình duyệt web tích hợp sẵn.

Sau khi chú thích hoặc điền mẫu tài liệu, văn bản PDF có thể được tải lên các dịch vụ đám mây quen thuộc như Dropbox, Box, Google Drive, SkyDrive hoặc gửi tới người khác thông qua Email hay in tài liệu ngay trong ứng dụng. Bạn cũng có thể chọn để xuất tài liệu của mình dưới dạng “PDF với phần chú thích được phép chỉnh sửa” hoặc “tài liệu PDF thường” để dễ đọc trên trình đọc PDF bất kỳ.

Lưu ý quan trọng đối với người dùng:

 • Ứng dụng PDF Max for iOS là tiện ích cho người dùng trên 17 tuổi (yêu cầu bởi Apple) do sử dụng một trình duyệt web tích hợp sẵn.
 • Các tính năng miễn phí có thể bị thay đổi mà không cần báo trước.
 • Nhà phát hành không thể cung cấp những tính năng tốt hơn nếu thiếu sự đóng góp của người dùng, vui lòng bình chọn 5 sao để hỗ trợ các phiên bản cập nhật tiếp theo.
 • Người dùng có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành qua địa chỉ Email support@mobeera.com để gửi phản hồi, báo lỗi hoặc đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau.

Tính năng mới trong phiên bản 3.3.1:

 • Sửa một số lỗi nhỏ của phiên bản trước.
 • Nâng cấp chung cho chương trình.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.3.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 27,7 MB
 • Lượt xem: 94
 • Lượt tải: 62
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm