Mayhem Combat cho Android 1.5.1 Game đối kháng đỉnh cao trên di động

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Version: 1.5.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 46
  • Lượt tải: 23
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 5.0 trở lên
Giới thiệu

Mayhem Combat là một game hành động chiến đấu đối kháng khốc liệt. Sử dụng các vũ khí mạnh mẽ và kỹ năng chiến đấu của mình để hạ kẻ thù qua các giai đoạn, khẳng định ai mới là chiến binh giỏi nhất.

Cuộc chiến đối kháng hỗn loạn trong game Mayhem Combat
Cuộc chiến đối kháng hỗn loạn trong game Mayhem Combat

Mayhem Combat đưa người chơi bước vào các trận đối đầu tốc độ nhanh và gay cấn đến nghẹt thở. Mục tiêu của bạn là hạ tất cả đối thủ và trở thành chiến binh mạnh mẽ nhất, sống sót đến cuối cùng.

Tham gia game, người chơi có cơ hội thử sức ở nhiều chế độ độc đáo khác nhau. Bạn có thể lựa chọn chiến đấu 1v1 với máy tính hoặc người chơi trực tuyến. Ngoài ra còn chế độ đấu tổ đội 3 người, nhưng sẽ cử lần lượt từng người lên đánh cho tới khi nào một team không còn người nào chiến đấu nữa thì thua cuộc.

Cẩn thận trong các giai đoạn nguy hiểm
Cẩn thận trong các giai đoạn nguy hiểm

Ngoài lối chơi hấp dẫn, hệ thống điều khiển đơn giản cũng giúp game thủ nhanh chóng hòa nhập vào game. Bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình thông qua bộ 3 nút ảo gồm nhảy, né tránh, tấn công. Bên cạnh đó, mỗi nhân vật có một tuyệt chiêu khác nhau được kích hoạt thông qua nút nằm cạnh nút tấn công. Trang bị vũ khí, tăng cường kỹ năng cho nhân vật của mình và triển khai chiến thuật thông minh để đạt được mục tiêu duy nhất là giành chiến thắng.

Chơi game cùng bạn bè
Chơi game cùng bạn bè

Tính năng nổi bật của game Mayhem Combat cho Android

Nhiều vũ khí như lửa, băng, máy sốc điện

Thu thập vô vàn vũ khí mạnh mẽ để thay đổi phong cách chơi của bạn. Mayhem Combat yêu cầu người chơi cần có khả năng phản xạ chớp nhoáng, nhưng bạn sẽ không thể tồn tại lâu nếu như không có chiến lược phù hợp.

Các chế độ chơi đặc biệt

Bạn có thể tưởng thức game ở chế độ đối kháng 1v1 truyền thống hoặc tham gia cuộc chiến hỗn loạn giữa 3 phe trong chế độ tự do. Đối với những người thích thử thách và ưa cạnh tranh, hãy thiết lập một đội gồm 3 chiến binh tốt nhất để đập tan đối thủ trong các trận đấu thẻ.

Làm chủ các kỹ năng chiến đấu
Làm chủ các kỹ năng chiến đấu

Các giai đoạn tương tác

Mỗi giai đoạn đều có đủ loại bẫy chết người như lửa, điện và xe hơi, tàu hỏa chạy với tốc độ cao. Tránh chúng hoặc tận dụng chúng để tạo lợi thế cho mình, đá tung kẻ thù vào thùng thuốc nổ và khiến chúng thiệt hại nặng nề.

Mở khóa các hành động mới

Khám phá cơ chế chiến đấu sâu hơn khi tiến bộ trong game. Nâng cấp vũ khí mới nhờ các nguyên tố, phát triển chiến binh để cải thiện chỉ số cơ bản và nâng cao trình độ của bạn để mở khóa combo mới.

Chiến đấu tổ đội 3v3
Chiến đấu tổ đội 3v3

Chiến đấu 3 nút trực tuyến

Được thiết kế dành riêng cho thiết bị di động, hệ thống 3 nút cảm ứng của Mayhem Combat sẽ cho phép người chơi triển khai những combo tuyệt vời nhất.

Nhân vật phong phú

Bạn sẽ không bao giờ bắt gặp 2 anh hùng giống nhau. Từ những người có cơ bắp mạnh mẽ cho tới các chiến binh nhanh nhẹn hay người chiến đấu phong cách... mỗi nhân vật đều sở hữu phong cách chiến đấu độc đáo.

Chế độ chơi đơn

Hoàn thành một loạt nhiệm vụ dành cho người chơi đơn được thiết kế giúp bạn sẵn sàng bước vào các trận đấu trực tuyến. Trước khi đánh bại các con trùm, người chơi cần biết rõ tất cả chi tiết của hệ thống chiến đấu tiên tiến .

Phong cách đồ họa độc đáo

Hãy sẵn sàng cho một trải nghiệm chiến đấu đẹp mắt. Phong cách nghệ thuật độc đáo và hình ảnh tiên tiến trong game có được nhờ trang bị công nghệ đồ họa tối tân Unreal Engine 4.

Liên kết tải về