WWE Mayhem cho Android 1.0.16 Game đấu vật đỉnh cao cho di động

Tải về

Trong game hành động đối kháng WWE Mayhem, bạn sẽ vào vai một trong các đấu sĩ nổi tiếng thế giới như John Cena, The Rock, bước lên võ đài, hạ gục tất cả các đối thủ khác và giành lấy ngôi vô địch.

Chơi game trong vai các đô vật lừng danh thế giới
Chơi game trong vai các đô vật lừng danh thế giới

Tham gia WWE Mayhem cho Android, bạn sẽ cảm nhận được trò chơi có nội dung lớn hơn, lối chơi mạnh mẽ hơn, hành động nhanh lẹ hơn bất kỳ game đấu vật nào từng chơi trước đây.

Người chơi sẽ hóa thân thành một trong các đô vật lừng danh thế giới như John Cena, The Rock, Brock Lesnar và nhiều huyền thoại WWE cùng những siêu sao yêu thích trong trò chơi hành động arcade này. Mang họ lên đấu trường và tiến lên các cấp độ cao hơn trong WWE RAW và các thách thức SmackDown Live được tổ chức hàng tuần.

Chơi qua các trận đấu mạnh mẽ giữa các huyền thoại WWE và siêu sao WWE để xác định ai là người mạnh nhất mọi thời đại. Mỗi người có một kiểu đánh riêng, một thế mạnh đặc biệt.

Mỗi nhân vật có khả năng và thế mạnh riêng
Mỗi nhân vật có khả năng và thế mạnh riêng

Tính năng nổi bật của game WWE Mayhem cho Android

Danh sách các đô vật đỉnh cao WWE Mayhem

Chọn từ danh sách các siêu sao WWE và huyền thoại WWE như John Cena, The Rock, Andre the Giant, Triple H, Xavier Woods, AJ Styles, Stone Cold Steve Austin, Brock Lesnar, Roman Reigns, Undertaker, Randy Orton, Seth Rollins, Jinder Mahal, Kalisto, Big E và nhiều hơn nữa. Mỗi người trong số họ mang một nét đặc biệt riêng và làm cho trải nghiệm chơi game của bạn trở nên khó quên.

Lớp nhân vật khác nhau

Tăng cường hành động WWE với 6 lớp nhân vật đặc biệt gồm Brawler, High flyer, Powerhouse, Technician, Wildcard và Showman. Tạo một đội hình những tay đấm WWE tuyệt vời bởi mỗi lớp nhân vật sẽ có những điểm mạnh độc đáo và những lợi thế chiến đấu khác nhau.

Đối đầu với các đối thủ khác trên võ đài
Đối đầu với các đối thủ khác trên võ đài

Tham gia team và các sự kiện tuần

Xây dựng danh sách các siêu sao WWE hùng mạnh và tham gia lực lượng với các nhà vô địch khác trong trận đấu tổ đội. Chơi các sự kiện hành động đóng gói được đồng bộ với các chương trình WWE trong thế giới thực như Night Night Raw, SmackDown Live, Clash of Champions PPV và các sự kiện Title hàng tháng.

Lật ngược thế trận

Thời gian lật ngược đặc biệt có thể giúp bạn chuyển bại thành thắng. Xây dựng thời gian tấn công đặc biệt trong suốt cuộc đối đầu và sử dụng nó như một hành động đặc biệt tàn bạo. Tuy nhiên, hãy cẩn thận bởi đối thủ vẫn có thể lật ngược chiến thuật này của bạn.

Giải phóng sức mạnh tàn bạo, lật ngược thế trận
Giải phóng sức mạnh tàn bạo, lật ngược thế trận

Chơi với bạn bè trong các sự kiện và chế độ versus

Xây dựng phòng thủ cùng với những siêu sao WWE yêu thích và thách thức bạn bè trong chế độ Versus Mode. Trải nghiệm lên level tiếp theo bằng cách bổ sung các huyền thoại, ngôi sao WWE vào đội của mình.

Các giải thưởng giá trị

Chiến đấu nhằm mục tiêu giành lấy các giải thưởng độc đáo quý giá với mỗi chiến thắng. Mở Lootcases của bạn để mở khóa các lớp nhân vật mới, vàng, bổ trợ và giải thưởng đặc biệt, thậm chí là các ngôi sao WWE ở level cao hơn.

Trở thành người chiến thắng và giành những giải thưởng danh giá
Trở thành người chiến thắng và giành những giải thưởng danh giá

Lưu ý: Game WWE Mayhem cho Android được cung cấp cho người chơi tải về và chơi hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, một số vật phẩm có thể được mua bằng tiền thật trong game. Bạn có thể hạn chế tính năng mua hàng trong ứng dụng bằng các điều chỉnh trong phần cài đặt của store.

Các quyền cần cho phép truy cập gồm

 • READ_EXTERNAL_STORAGE: Để lưu dữ liệu và tiến trình trò chơi của bạn.
 • WRITE_EXTERNAL_STORAGE: Để lưu dữ liệu và tiến trình của trò chơi
 • ACCESS_COARSE_LOCATION: Để xác định vị trí của bạn cho các phiếu mua hàng theo khu vực.
 • android.permission.CAMERA: Để quét QR-Code.

Tống Hoa

3,8 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.16
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 803
 • Lượt tải: 423
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm