Me Books cho iOS 2.2 Kho eBook miễn phí cho bé yêu

Tải về
5 (2) By Me Books Miễn phí 17 Dung lượng: 526 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 6.0 or later

Khám phá kho sách, truyện tranh và truyện kể đêm khuya cho bé với ứng dụng Me Books for iOS. Me Books cho phép truy cập miễn phí từ iPhone, iPad, iPod Touch kèm 1 số gói IAP miễn phí hoặc mất phí (không bắt buộc).

Thư viện eBook miễn phí cho bé yêu
Thư viện eBook miễn phí cho bé yêu

Me Books cho iOS là sản phẩm của công ty phát triển ứng dụng Me Books và được thiết kế riêng cho trẻ em ở độ tuổi dưới 5 - tương đương các bé mẫu giáo. Nếu như người lớn có các kho eBook dành riêng cho lứa tuổi của mình như Wattpad, Kindle... thì trẻ em cũng là đối tượng được các nhà phát triển phần mềm quan tâm. Đó là lý do vì sao những sản phẩm như Me Books, Truyện của Bé, Hang Truyện Sóc Nhí... ra đời và được trẻ em cũng như phụ huynh trên toàn thế giới đón nhận!

Video giới thiệu ứng dụng đọc sách cho bé Me Books

Me Books mang đến cho bé một trải nghiệm đọc sách điện tử cải tiến và độc đáo, phù hợp với các bé mẫu giáo và cả gia đình. Có thể hiểu đơn giản, Me Books là kho eBook độc lập dành cho trẻ em với các nội dung phù hợp với lứa tuổi, hình ảnh minh họa sống động và nhiều màu sắc bắt mắt. Ứng dụng giúp bé thêm say mê những câu chuyện cổ tích, truyện tranh đặc sắc, từ đó phát triển nhiều kỹ năng, rèn luyện đạo đức và vốn từ vựng, ngôn ngữ của mình!

Toàn bộ những câu chuyện mà bé yêu thích, truyện tranh, truyện kể đêm khuya... sẽ được cung cấp trong Me Books for iOS. Nếu muốn, cha mẹ có thể thêm phần đọc truyện và hiệu ứng âm thanh vào từng câu chuyện để tạo thư viện eBook mang tính cá nhân, sống động trên màn hình smartphone và máy tính bảng cá nhân.

Với Me Books, mẹ và bé có thể cùng nhau sáng tạo các phiên bản riêng cho những câu chuyện quen thuộc. Tại đây sẽ có những câu chuyện kể kinh điển như Beatrix Potter's Peter Rabbit và cũng không thiếu những đầu sách mới như Peppa Pig, Thomas the Tank Engine hay Dora the Explorer. Với hơn 1 triệu lượt tải trên toàn cầu, Me Books là 1 trong những thư viện eBook hấp dẫn mà trẻ em và phụ huynh trên khắp thế giới yêu thích, lựa chọn thay thế cho sách in bởi sự tiện lợi và tính kinh tế mà chúng mang lại.

Kho eBook miễn phí dành cho trẻ mẫu giáo
Kho eBook miễn phí dành cho trẻ mẫu giáo

Tính năng chính của Me Books trên iPhone/iPad

 • Đăng ký Email với Me Books để có cơ hội nhận voucher trị giá $100, được dùng để mở khóa nhiều đầu sách mất phí trong thư viện eBook.
 • Chọn từ hàng trăm câu chuyện và truyện tranh nổi tiếng thế giới ở dạng miễn phí.
 • Có thể ghi âm giọng nói của bé hay cha mẹ để biến eBook thành audiobook, góp phần xây dựng thư viện sách cá nhân độc đáo.
 • Cha mẹ sẽ quản lý toàn bộ các nội dung mất phí trong Me Books ở khu vực riêng.
 • Me Books vinh dự nhận giải thưởng Best Apps of the Year do the Guardian bình chọn.

Me Books for iOS là kho eBook hấp dẫn và bổ ích dành cho trẻ nhỏ mà các bậc phụ huynh thông thái không nên bỏ qua. Tại đây, bạn sẽ được tiếp cận với những đầu sách giáo dục giá trị đến từ các nhà xuất bản hàng đầu thế giới. Bên cạnh sách điện tử eBook, Me Books còn cung cấp thêm sách nói audiobook và hiệu ứng âm thanh sống động trên từng trang sách. Bên cạnh tính năng thu âm lời dẫn truyện như đã đề cập ở trên, Me Books còn hỗ trợ tùy chọn Draw để vẽ lên trang sách nếu muốn.

Tùy biến eBook bằng cách thêm lời dẫn chuyện, hình vẽ
Tùy biến eBook bằng cách thêm lời dẫn chuyện, hình vẽ

Danh sách những câu chuyện kể nổi tiếng trong Me Books:

Peppa Pig, Dora the Explorer, Thomas the Tank Engine, Frozen, Peter Rabbit, Charlie & Lola, Teenage Mutant Ninja Turtles (TMNT), Angry Birds, Skylanders, Ladybird Classics, Elmer, Transformers, Famous Five, Holly Webb, Biff, Chip & Kipper, My Little Pony, Jake and the Neverland Pirates, Sofia the First, Doc McStuffins, Toy Story, Cars, Planes, Wreck-It Ralph, Monsters Inc, Brave, Hugless Douglas, Winnie the Pooh, The Beano, Dennis the Menace, Bedtime Stories, The Oxford Reading Tree, Dirty Bertie, Horrible Histories...

Thay vì phải vác theo những cuốn sách cồng kềnh hay tốn tiền mua sách mới hàng tháng, các bậc phụ huynh có thể lựa chọn Me Books để mang đến cho bé cả 1 thế giới sách khổng lồ và hoàn toàn miễn phí. eBook chính là xu hướng của xã hội hiện đại, không chỉ mang đến sự tiện lợi cho người dùng, cha mẹ và bé có thể cùng cá nhân hóa sách theo cách riêng để sở hữu thư viện độc nhất vô nhị. Ngoài phần dẫn chuyện có sẵn, bé có thể kể chuyện ngay trong Me Books và nghe lại bất cứ khi nào mình muốn. Me Books không chỉ mang đến cho bé những cuốn sách bổ ích, mang tính giáo dục và nhân văn sâu sắc và còn là cơ hội để trẻ luyện tiếng Anh và phát triển ngôn ngữ toàn diện.

Kho truyện tranh với hình vẽ sinh động
Kho truyện tranh với hình vẽ sinh động

Download Me Books phiên bản 2.2 mới nhất

 • Cải tiến thời gian tải cửa hàng sách online.
 • Sửa lỗi hiển thị giá tiền và lỗi khởi động ứng dụng mà 1 số ít người dùng gặp phải.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 526 MB
 • Lượt xem: 79
 • Lượt tải: 17
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Me Books

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm