Monster Pet Shop cho iOS 1.3.2 Game quản lý cửa hàng quái vật trên iPhone/iPad

Tải về

4,6 (14) Beeline Miễn phí 2.978 Dung lượng: 286 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 4.3 or later

Monster Pet Shop for iOS là trò chơi mô phỏng dành cho iPhone, iPod, iPad, nơi cho phép bạn phát triển cửa hàng, trưng bày và bán các sinh vật huyền bí tuyệt vời. Hãy chơi với chúng, chăm sóc và nuôi các sinh vật của bạn để chúng được hạnh phúc. Khi những vật nuôi ấy vui vẻ thì bạn sẽ được nhiều tiền thưởng hơn khi tìm được ngôi nhà tốt cho chúng. Monster Pet Shop cho phép tùy chỉnh những môi trường sống khác nhau, cỏ và nước, và mở khóa những sinh vật tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Monster Pet Shop cho iOS

Tính năng mới cập nhật trên phiên bản 1.3.2:

 • Thêm tính năng bắn sao vô cùng thú vị trong Monster Pet Shop mới.
 • Thu thập những quả trứng may mắn để có cơ hội nhận phần thưởng đặc biệt, bao gồm cả quái vật tỏa sáng mới, lấp lánh những vì sao.
 • Nhận Monster Berry Bit để mua bán, trao đổi lấy Monsterberries miễn phí bằng cách xem video ngắn.
 • Thu thập phần thưởng quái vật từ hệ thống thành tích mới trong game.
 • Sửa một số lỗi của phiên bản trước.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Trò chơi Monster Pet Shop là miễn phí, tuy nhiên người chơi có thể tăng tốc độc chơi game hoặc có được những vật phẩm độc đáo bằng cách mua “Monster Berries” trong ứng dụng.

Các tính năng:

 • Người chơi có thể thu thập 25 quái vật khác nhau và có hơn 100 quái vật độc đáo.
 • Có nhiều lớp học và môi trường sống cho các sinh vật như đào hang, bơi lội, học bay.
 • Chăm sóc cho những vật nuôi của bạn để chúng được vui vẻ và khỏe mạnh.
 • Phát triển và lai tạo những vật nuôi đặc biệt để bán và trưng bày.
 • Chơi game trực tuyến với bạn bè, chia sẻ trứng và phát triển bộ sưu tập độc đáo của bạn, hoặc chơi với vật nuôi của bạn ngay cả khi không kết nối mạng.

Monster Pet Shop là trò chơi miễn phí nhưng bạn sẽ phải trả chi phí tiền thật cho các nội dung trong ứng dụng bổ sung. Bạn có thể khóa chức năng mua các ứng dụng nội dung bằng cách điều chỉnh các cài đặt thiết bị của mình.

Chăm sóc quái vật của bạn

Để chăm sóc quái vật, bạn cần thực hiện 4 hành động cơ bản như cho ăn, vuốt ve, làm sạch và chơi với chúng. Khi một con quái vật cần được chăm sóc, dấu chấm than sẽ hiển thị ở trên môi trường sống của chúng. Để vào môi trường sống, chỉ cần chạm vào nó. Khi ở bên trong môi trường sống, bạn sẽ thấy biểu tượng 4 nhu cầu ở phía trên màn hình dưới thanh tiến trình. Sau khi hoàn thành, các biểu tượng sẽ chuyển sang màu xám.

Ăn: Tùy thuộc vào loại môi trường sống của quái vật (nước, cỏ hoặc đất), chúng sẽ chỉ ăn một số loại thực phẩm. Bạn có thể dễ dàng thấy điều này khi mua thực phẩm (có thể được thực hiện thông qua menu ở dưới cùng của màn hình) như một biểu tượng cho mỗi môi trường sống bên cạnh từng loại thực phẩm. Để đặt thức ăn trong môi trường sống, bạn chỉ cần kéo nó từ phía bên phải đến chỗ quái vật. Quái vật sẽ không ăn hoặc ngủ (hãy chọc để đánh thức chúng), đã ăn no hoặc vẫn ăn.

Vuốt ve: Mỗi loại quái vật thích được nuôi theo những cách khác nhau, ở những nơi khác nhau (chúng thích nhất khi được bạn xoa bụng). Để tìm ra nơi mà quái vật thích được nuôi, chỉ cần cọ ngón tay của bạn trên đó. Khi thấy trái tim hiển thị, hãy chạm vào nó.

Làm sạch: Môi trường sống của thú cưng cần phải được làm sạch vài lần một ngày. Nếu môi trường sống bẩn sẽ có một lớp bụi bẩn hoặc chất nhờn ở trên màn hình, bạn cần mua một công cụ làm sạch ở menu dưới cùng màn hình (các đồ vệ sinh giá rẻ sẽ bị hỏng nhanh hơn). Để làm sạch, chỉ cần chọn công cụ và di chuyển trên màn hình cho đến khi biểu tượng làm sạch chuyển sang màu xám.

Chơi với thú cưng: Mỗi quái vật sẽ thích một loại đồ chơi khác nhau nên bạn cần thử mua những đồ chơi khác nhau xem chúng thích đồ chơi nào. Đôi khi khách hàng sẽ cung cấp cho bạn những đầu mối như những loại đồ chơi quái vật thích.

Monster Pet Shop for iOS

Khi bạn đáp ứng những nhu cầu của quái vật và giúp chúng cảm thấy hạnh phúc, chúng sẽ bắt đầu trưởng thành. Khi chúng đạt đến mức độ trưởng thành tới 4 sao, một biểu tượng thứ 5 sẽ xuất hiện ở phía trên cùng màn hình. Bạn cũng có thể bán những quái vật đã trưởng thành cho khách hàng.

Khi quái vật được nhân giống thành công, quả trứng sẽ được chuyển vào lồng ấp. Mỗi quả trứng sẽ mất một thời gian ấp nhất định để nở. Hãy chắc chắn bạn có một môi trường sống còn trống để quái vật được nở ở, nếu không chúng sẽ bỏ đi. Để chúng trở lại, bạn sẽ mất một khoản tiền nhất định.

Monster Pet Shop for iOS

Nếu bạn không chọn để ấp trứng nó sẽ không nở, tuy nhiên có thể giữ mỗi loại trứng tại một thời điểm. Bạn cũng có thể mua trứng từ các cửa hàng bằng kim cương (kim cương chỉ có thể mua bằng tiền thật).

Quản lý cửa hàng

Để kiếm được tiền, bạn cần bán những quái vật hoàn toàn trường thành. Khách hàng sẽ vào cửa hàng của bạn để tìm kiếm một loại quái vật cụ thể, chẳng hạn như theo giống quái vật hoặc màu sắc quái vật.

Khi bạn có sẵn một quái vật trong kho có thể gọi một khách hàng tới để thực hiện việc mua bán. Họ sẽ cung cấp cho bạn một số tiền nhất định (nếu họ hài lòng với quái vật), bạn có thể lựa chọn chấp nhận hoặc từ chối. Hãy lưu ý rằng, chỉ có quái vật 4 sao mới có thể bán. Nếu quái vật chưa trưởng thành thì khách hàng sẽ quay lại sau.

Đừng lo lắng về việc bạn không còn nhìn thấy quái vật khi đã bán, bạn có thể lựa chọn để xem bất kỳ quái vật đã được bán cho khách hàng. Nhiều chủ để khác nhau được cung cấp để bạn lựa chọn cho cửa hàng thông qua menu dưới cùng màn hình. Chủ đề này chỉ thay đổi hình ảnh cửa hàng mà không ảnh hưởng đến điều gì trong trò chơi.

Monster Pet Shop for iOS

Bạn cũng có thể mua bất kỳ môi trường sống (nước, đất, cỏ). Khi vào cửa hàng môi trường sống, một con số sẽ hiển thị ở phía bên trái của màn hình để bạn biết có bao nhiêu môi trường sống có thể mua ở một thời điểm. Con số này sẽ tăng lên khi bạn lên cấp trong trò chơi.

Tham khảo cách chơi trong đoạn video sau:

4,6 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.3.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 286 MB
 • Lượt xem: 3.060
 • Lượt tải: 2.978
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 4.3 or later
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm