Pet Shop Story for iOS 1.1.4 Game cửa hàng thú cưng cho iPhone/iPad

Tải về
4,4 (8) TeamLava Miễn phí 230 Dung lượng: 25,9 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 4.3 or later

Pet Shop Story là trò chơi cho phép bạn xây dựng một cửa hàng thú cưng dễ thương theo cách mà mình muốn ngay trên iPhone, iPod Touch, iPad. Hãy đưa những chú mèo, chó, chim, cá và nhiều loài động vật đáng yêu khác vào trong cửa hàng của bạn.

Pet Shop Story for iOSPet Shop Story for iOS

Tính năng của game:

 • Sở hữu những chú chó, mèo, chim, cá và nhiều vật nuôi khác.
 • Tạo những vật nuôi mới bằng cách nhân giống chéo vật nuôi trong bộ sưu tập.
 • Làm chủ những chú chó, mèo, gà con dễ thương nhất. Nhân giống và tạo hình thức độc đáo cho chúng.
 • Xây dựng và nâng cấp môi trường sống cho động vật, thiết kế một cửa hàng thú cưng tuyệt đẹp.
 • Hoàn thành mục tiêu để làm hài lòng khách hàng và giành chiến thắng nhiều giải thưởng.
 • Gặp gỡ hàng xóm và kết bạn, thăm cửa hàng thú cưng của bạn bè.
 • Giao diện đồ họa tuyệt đẹp và hình ảnh sống động.
 • Mời bạn bè trên Facebook hoặc Storm8 để chơi.
 • Cập nhật hàng tuần những vật nuôi mới, đồ trang trí mới kết hợp chăn nuôi.

Lưu ý: Pet Shop Story là trò chơi trực tuyến, thiết bị của bạn phải kết nối Internet để chơi.

Pet Shop Story hoàn toàn miễn phí nhưng bạn có thể sử dụng tiền thật để mua sản phẩm. Để xóa tính năng này, vào mục Settings Menu -> General -> Restrictions trên thiết bị. Sau đó tắt In-App Purchases trong Allowed Content.

Bắt đầu

Thông báo: Bạn sẽ được yêu cầu để thiết lập thông báo khi tải trò chơi lần đầu tiên. Bạn có thể thay đổi thông báo này trong khu vực cài đặt nếu cần thiết. Thông báo sẽ được gửi đến điện thoại nếu người chơi khác gửi tin nhắn cho bạn, động vật trong vườn đã sẵn sàng được đặt, được trao tặng biểu tượng phù hiệu, hoàn thành mở rộng,...

Facebook/Social: Thiết lập Social ở trong khu vực menu chính, nếu bạn có một tài khoản Facebook hiện tại có thể đăng nhập và có nhiều hình ảnh, thông báo sẽ được gửi lên tường của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ được hỏi trước khi muốn đưa lên tường của mình. Đây cũng là cách rất tốt để thu hút người chơi khác chơi cùng mình.

Storm 8 ID: Khi chơi một trò chơi được phát triển bởi TeamLava, bạn sẽ được nhắc nhở để đăng ký một Storm 8 ID, đây là ID được sử dụng trong tất cả các trò chơi của hãng.

Chọn tên cho cửa hàng thú cưng: Bạn sẽ được yêu cầu chọn một cái tên cho Pet Shop. Chọn bất kỳ tên nào với chiều dài tối đa lên đến 14 ký tự. Tên này sẽ được hiển thị để người khác xem.

Pet Shop Story for iOS

Tiền tệ trong trò chơi

Có 2 loại tiền tệ trong Pet Shop Story:

 • Tiền xu: Là loại tiền tệ cơ bản bạn có thể thu thập từ vật nuôi của mình trong các khoảng thời gian khác nhau và mua được hầu hết các mặt hàng.
 • Đá quý: Là loại tiền ảo cao cấp cho phép bạn mua các loại thú cưng đặc biệt mang lại năng suất cao và những ưu đãi đặc biệt như giảm thời gian chờ đợi trưởng thành.

Pet Shop Story for iOS

Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ có 12 viên đá quý và 900 tiền xu. Khi lên cấp, hoàn thành nhiệm vụ, thăm hàng xóm sẽ kiếm được tiền xu và đá quý miễn phí.

Mua thêm tiền tệ theo cách sau đây:

 • Tiền xu: Chỉ có thể mua bằng đá quý. Bạn có thể mua 450 đồng tiền xu với 9 viên đá quý và gần 5000 đồng tiền xu với 99 viên đá quý.

Thu thập thú cưng và cho chúng ăn

Mỗi thú cưng bạn đặt trong cửa hàng đều kiếm được tiền xu theo thời gian. Bạn sẽ thấy một biểu tượng vàng mang tên Collect trên nhà của vật nuôi thì đó là thời điểm để thu thập. Chạm vào biểu tượng để thu thập và tiền sẽ được thêm vào tổng số tiền của bạn. Khi bạn thêm một “bạn đời” và sinh sản ít nhất 2 loài động vật thì số tiền sẽ tăng lên.

Pet Shop Story for iOS

Chạm vào một con vật bất cứ khi nào để xem còn bao nhiêu thời gian để có thể thu thập một lần nữa. Một đồng hồ đếm ngược sẽ hiển thị khi bạn chạm tay vào khu vực này.

Nguồn thức ăn: Sau khi thu thập, bạn sẽ thấy ngay một biểu tượng Feed màu hồng. Chạm vào đây cho cho vật nuôi ăn và kiếm được XP mang biểu tượng gạch chân màu xanh mỗi khi bạn cho vật nuôi ăn.

XP (Điểm kinh nghiệm): Được hiển thị ở góc bên trái của màn hình trò chơi cùng với cấp độ hiện tại của bạn. Khi đồng hồ đo XP đầy lên có nghĩa là bạn tiến gần đến cấp độ tiếp theo hơn.

Nhận được tiền xu, XP: Sau khi thu thập và cho thú cưng ăn, bạn sẽ thấy một biểu tượng nhỏ trên mặt đất, đây là biểu tượng tiền xu và XP. Chạm vào chúng để tăng tổng sổ của mình.

Mua thú cưng trên thị trường cho cửa hàng

Mua vật nuôi vô cùng quan trọng trong trò chơi, khi bắt đầu bạn sẽ được sở hữu một vài vật nuôi sau đó có thể mua được nhiều loại hơn. Thực hiện theo các nhiệm vụ của trò chơi để có được hướng dẫn tốt nhất.

Thị trường: Bạn có thể truy cập vào thị trường bằng cách chạm vào nút thị trường ở góc bên phải của màn hình trò chơi. Khi mở menu thị trường, bạn sẽ thấy nhiều loại để lựa chọn. Chạm tay vào “Decor”, “Pets”, “Displays”, “Expansions” và “Mystery Boxes”. Ở phía trên, bạn sẽ thấy động vật được chia thành nhiều loại, chạm tay vào loại động vật bạn muốn mua.

Pet Shop Story for iOS

Lưu ý rằng động vật chỉ có thể được mua bằng tiền xu hoặc đá quý. Các loài động vật được mua bằng đá quý sẽ mang lại tiền thưởng cao hơn khi bạn thu thập so với động vật mua bằng tiền xu. Bạn cũng cần phải mua bạn đời và sinh sản cho những vật nuôi được mua bằng đá quý.

Bạn cũng sẽ thấy một bảng ở phía dưới hiển thị thời gian giữa các lần thu thập, số lượng XP và tiền xu nhận được ở mỗi khoảng thời gian.

Môi trường sống: Mỗi thú cưng mà bạn mua sẽ được đặt trong một khu vực được gọi là Playpen (có thể nâng cấp lên đến 3 lần). Bạn chỉ có thể có 1 môi trường sống cho mỗi giống vật nuôi trong cửa hàng. Khi đặt một môi trường sống, bạn sẽ phải chờ đợi để quá trình xây dựng được hoàn thành.

Bạn có thể tăng tốc độ thời gian xây dựng của bất kỳ môi trường sống bằng đá quý. Nếu không muốn sử dụng đá quý, bạn có thể đăng nhập bất cứ lúc nào để xem thời gian còn lại cho đến khi hoàn thành.

Trang trí và hiển thị: Bạn có thể mua các món đồ trang trí và trưng bày trong cửa hàng thú cưng của bạn. Những món đồ này có thể được mua bằng tiền xu và đá quý, sau đó đặt ở bất cứ nơi nào trong cửa hàng. Đồ trang trí không mang lại bất kỳ lợi nhuận nào cho cửa hàng của bạn nhưng sẽ khiến cửa hàng của bạn rực rỡ hơn.

Đặt và di chuyển các mục trong cửa hàng của bạn

Bạn có thể sắp xếp lại môi trường sống và các mặt hàng trang trí bất cứ lúc nào, thậm chí di chuyển nơi xây dựng trong quá trình xây dựng.

Pet Shop Story for iOS

Chạm tay vào Move ở góc dưới bên phải và màn hình sẽ cho phép bạn sắp xếp lại các mặt hàng. Gõ vào một mục và menu sẽ xuất hiện, chạm vào “Move” hoặc “Rotate” và kéo đến một vị trí mới. Khi viền là màu xanh lá cây, bạn có thể đặt bằng cách chạm tay vào Accept, nếu viền là màu đỏ thì bạn không thể đặt được ở vị trí ấy.

Mục tiêu của cửa hàng

Một phần quan trọng của trò chơi là hoàn thành các mục tiêu để nhận được phần thưởng bằng XP để lên cấp nhanh hơn và tiền để tái đầu tư. Thậm chí, bạn cũng có thể kiếm thêm được XP trong một số nhiệm vụ.

Pet Shop Story for iOS

Chạm tay vào biểu tượng ghi chú để vào menu mục tiêu. Chạm vào một trong những tiêu đề mục tiêu để xem các mục tiêu, thường là 2 đến 3 phần để hoàn thành mục tiêu. Khi hoàn thành một mục tiêu, một dấu V màu xanh lá cây sẽ xuất hiện bên cạnh nó.

Sau khi hoàn thành tất cả các bước trong một mục tiêu, bạn sẽ nhận được tiền xu, đá quý, đồ trang trí, động vật và XP dọc theo phía dưới của màn hình mục tiêu.

Tham khảo cách chơi trong đoạn video sau:

Đặng Hương

4,4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 25,9 MB
 • Lượt xem: 281
 • Lượt tải: 230
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 4.3 or later
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm