Monster Story for iOS 1.0.2 Game thế giới quái vật trên iPhone/iPad

Tải về
4,5 (6) TeamLava Miễn phí 235 Dung lượng: 35,5 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 3.0 or later

Monster Story là trò chơi quản lý vườn thú hấp dẫn dành cho iPhone, iPod, iPad, nơi cho phép bạn tạo môi trường sống cho nhiều loại quái vật khác nhau để cùng tồn tại và phát triển. Hãy ấp trứng, nuôi, thu thập và lai tạo những quái vật dễ thương trong thiên đường quái vật của riêng bạn.

Monster Story cho phép bạn khám phá nhiều loại quái vật với đủ hình dạng và kích cỡ.

Monster Story for iOS

Tính năng chính:

 • Thu thập những quái vật đáng yêu, mạnh mẽ, kỳ diệu. Xem quái vật của bạn di chuyển một cách sinh động, độc đáo.
 • Ấp trứng quái vật thông qua 4 giai đoạn Evolution Totem kỳ diệu để sở hữu những quái vật độc đáo.
 • Nhân giống quái vật để có thêm nhiều loại mới, bạn có thể khám phá thêm những quái vật quý hiếm mỗi lần nhân giống.
 • Phát triển thực phẩm cho quái vật của bạn, cho quái vật ăn và xem chúng phát triển.
 • Trang trí hòn đảo thiên đường của bạn với môi trường sống đầy màu sắc, thực vật vùng nhiệt đới,...
 • Hoàn thành nhiệm vụ với thuyền trưởng Reynolds và giáo sư Hawa, tìm hiểu bí mật của họ và kiếm được nhiều khoản thưởng.
 • Giao diện đồ họa tuyệt đẹp, hình ảnh động và âm thanh lôi cuốn mang đến cho bạn cảm giác sống động như thực.
 • Mời bạn bè trên Facebook tham gia trò chơi, tặng vàng và giúp đỡ họ.

Lưu ý: Monster Story là trò chơi trực tuyến, điện thoại của bạn phải có kết nối Internet để chơi.

Bắt đầu

Monster Story là trò chơi sử dụng các thông báo để cho bạn biết khi một số nhiệm vụ được hoàn thành. Khi chơi trò chơi lần đầu tiên, bạn có thể lựa chọn để nhận hoặc không nhận thông báo.

Nhân vật đầu tiên được giới thiệu trong Monster Story là thuyền trưởng Reynolds, người sẽ giúp bạn thực hiện những công việc đơn giản như tìm hiểu quái vật.

Monster Story for iOS

Nuôi quái vật

Một trong những nhiệm vụ đầu tiên bạn cần biết đó là làm thế nào để quái vật sống trong thế giới của mình. Chạm vào một tổ còn trống để bắt đầu, sau đó một menu tùy chọn Add Egg hiển thị. Chạm tay vào đó sẽ hiển thị đầy đủ các loại quái vật để lựa chọn. Khi bắt đầu trò chơi, bạn chỉ có thể sử dụng quái vật Blue Blob. Chạm vào Blue Blob để đặt quả trứng trong tổ, sau đó bạn cần chờ một vài giây để quả trứng nở.

Monster Story for iOS

Bây giờ bạn đã có một Blue Blob để sử dụng, nhưng cần phải tạo môi trường sống trước khi đưa nó rời khỏi tổ.

Chạm vào nút Market ở góc dưới của màn hình, sau đó vào nút Habitats để hiển thị danh sách các môi trường sống bạn có thể mua. Nguyên tắc chung để chọn môi trường sống là theo màu sắc.

Với Blue Blob, bạn cần một Blue Marsh. Chạm vào Blue Marsh để đặt nó trên hòn đảo. Bây giờ bạn sẽ được đưa vào chế độ vị trí, nơi có thể quyết định vị trí đặt môi trường sống.

Monster Story for iOS

Bạn có thể kéo các môi trường sống xung quanh cho đến khi hài hòng, sau đó click vào Place để đặt nó vĩnh viễn.

Monster Story for iOS

Sau khi đặt một môi trường sống hoặc bất kỳ xây dựng khác, nó sẽ mất một khoảng thời gian để hoàn thành. Nếu không muốn phải chờ đợi cho việc xây dựng được hoàn thành, bạn có thể sử dụng vàng để hoàn thành ngay lập tức. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi sử dụng vàng bởi chỉ có cách là sử dụng tiền thật để mua vàng.

Khi môi trường sống được xây dựng, hãy chạm vào trứng, sau đó vào Place in Habitat và lên khu vực để đặt trứng trong đó. Bây giờ, bạn có thể thấy Blue Blob đang phát triển và di chuyển xung quanh.

Monster Story for iOS

Cho quái vật ăn

Cũng như bất kỳ động vật sống khác, quái vật cần thực phẩm để sống. Chạm vào trang trại đã có trên hòn đảo của mình. Nếu không có trang trại, bạn hãy mua và đặt nó từ thị trường giống như môi trường sống.

Monster Story for iOS

Chạm vào Plant để lựa chọn loại thực phẩm muốn trồng trên trang trại. Khi bắt đầu trò chơi, bạn chỉ có thể lựa chọn Spineapples. Spineapples có giá 50 đồng tiền và mất 30 giây để phát triển cũng như cung cấp cho bạn 10 loại thực phẩm.

Monster Story for iOS

Khi đã trồng thực phẩm, bạn cần phải chờ đợi cho cây trồng phát triển và thu thập sản phẩm. Cũng như với xây dựng, bạn có thể sử dụng vàng nếu không muốn chờ đợi cây trồng phát triển.

Khi đã có thực phẩm trong trang trại, bạn có thể quay lại môi trường sống của quái vật. Chạm vào môi trường sống, sau đó vào tên của quái vật.

Monster Story for iOS

Khi ở trong màn hình quái vật, bạn có thể xem thông tin chi tiết về quái vật và số tiền mà nó tạo ra. Chạm vào Feed để bắt đầu cho quái vật ăn, thanh cấp độ sẽ tăng lên mỗi khi bạn nuôi quái vật.

Monster Story for iOS

Khi đã cho quái vật ăn đủ thời gian, nó sẽ đến một cấp độ nhất định và bổ xung tiền mỗi giờ.

Hoàn thành mục tiêu

Một cách khác để kiếm tiền trong trò chơi là hoàn thành mục tiêu được đội trưởng đưa ra. Mục tiêu sẽ thường xuyên xuất hiện trong trò chơi, nhưng cách chính để truy cập vào là chạm vào biểu tượng cuốn sách ở phía bên trái của màn hình để liệt kê tất cả các nhiệm vụ cần hoàn thành.

Monster Story for iOS

Khi đã hoàn thành nhiệm vụ, một pop-up thông báo cho bạn và có thể gõ vào đó để thu thập những phần thưởng.

Tham khảo cách chơi trong đoạn video sau:

Đặng Hương

4,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 35,5 MB
 • Lượt xem: 267
 • Lượt tải: 235
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 3.0 or later
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm