Monster Project 3D cho iOS 1.1 Game nhập vai diệt quái cực hay

Tải về
5 (1) HRG Studio Miễn phí 04 Dung lượng: 151 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên

Monster Project 3D cho iOS là game nhập vai đưa bạn đến với Nhật Bản thời kỳ cổ xưa, nơi các con quái vật xấu xa tồn tại và nhiệm vụ của bạn tại đây là tìm kiếm và tiêu diệt chúng.

Bước vào thế giới Monster Project 3D và tiêu diệt mọi quái vật Idle game - tự động lên cấp Trò chuyện với người chơi khác trong khi chiến đấu

Quay ngược thời gian về 1000 năm trước trở lại Nhật Bản cổ đại, Seimei đã được tái sinh để loại bỏ những sinh mệnh tà ác. Shuden tuyệt vời, Yukionna cổ điển, Tamamonomae gợi cảm đang chờ đợi bạn trong tựa game nhập vai đậm phong cách anime của xứ sở hoa anh đào. Một cuộc phiêu lưu trong thế giới Nhật Bản thời xa xưa đã được bắt đầu…

Tính năng chính của Monster Project 3D cho iOS

Idle Game -Tự động lên cấp

Khi bước vào thế giới, bạn bắt đầu lên cấp mà không phải bỏ ra một chút công sức nào. Lũ quái vật có mặt khắp nơi trên đường phố. Bạn có thể dễ dàng đánh bại chúng để kiếm điểm thưởng EXP to lớn. Chỉ cần chạm liên tục vào màn hình và nhận thưởng.

Nhiều lớp nhân vật và bộ sưu tập thời trang đồ sộ

Bạn có thể thay đổi giữa các lớp nhân vật, bao gồm Exorcist và Ninja bất cứ lúc nào theo ý muốn. Bên cạnh đó, Monster Project 3D còn cung cấp một bộ sưu tập thời trang đồ sộ để bạn tùy chỉnh nhân vật của mình. Miko, Suit, Wafuku, vô số phong cách trang phục để bạn lựa chọn. Bạn thậm chí có thể trêu chọc những cô gái cho đến khi họ bối rối, ngại ngùng.

Game phong cách Nhật Bản với vô số trang phục đẹp mắt Triệu hồi Shikigami để cùng nhau chiến đấu

Triệu hồi Shikigami

Với sự phát triển của nhân vật chính, bạn sẽ có thể triệu hồi Shikigami. Họ luôn kề vai sát cánh chiến đấu với bạn. Mỗi Shikigami sở hữu đặc điểm và kỹ năng độc đáo riêng. Họ sẽ bên bạn trong suốt cuộc phiêu lưu.

Bên cạnh đó, phái Shikigame đi thăm dò sẽ mang lại cho bạn phần thưởng và điểm kinh nghiệm lớn. Nuôi dưỡng Shikigami với tình yêu thương và họ sẽ hỗ trợ bạn với sự trung thành.

Mini - game, phần thưởng lớn

Trong khi phiêu lưu vào sâu hơn nữa trong game, bạn sẽ mở khóa nhiều mini-game. Khai thác, diệt trừ yêu ma, rèn thiết bị… tất cả những gì bạn có thể tưởng tượng ra.

Bình luận trực tiếp - Guild War

Mệt mỏi vì lên cấp? Đừng lo lắng, bạn có thể trò chuyện giải trí trong suốt trận đấu. Tất cả người chơi khác trong game có thể tham gia cuộc trò chuyện với bạn. Tự do chia sẻ những gì bạn muốn.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 151 MB
  • Lượt xem: 09
  • Lượt tải: 04
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm