MTV cho iOS 3.0.2 Kênh âm nhạc MTV trên iPhone/iPad

Tải về

4 (2) MTV Miễn phí 217 Dung lượng: 23,4 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên

MTV for iOS mang đến cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một trải nghiệm xem kênh âm nhạc MTV hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí.

Với MTV for iOS, người dùng sẽ có cơ hội thưởng thức những video nhạc đặc sắc nhất, cập nhật thông tin nóng hổi liên quan tới thị trường âm nhạc toàn cầu lớn nhất này và nhiều tính năng độc đáo khác.

Tính năng nổi bật của MTV trên iPhone/iPad

Xem kênh MTV trực tiếp

MTV for iOS cho phép xem các chương trình MTV trực tiếp từ điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là đăng nhập với nhà cung cấp tivi riêng để xem những phần mới nhất được lựa chọn từ seri chương trình MTV, mọi lúc mọi nơi. Truy cập này được tích hợp trong thuê bao xem truyền hình cá nhân đối với nhà cung cấp liên quan. Nếu nhà cung cấp của bạn không nằm trong danh sách co sẵn, đừng lo, trong thời gian tới MTV for iOS sẽ cố gắng đưa tất cả nhà cung cấp truyền hình vào danh sách của mình.

MTV for iOS

Xem video nhạc hot

Người dùng không cần phải đăng nhập để xem vô số các video hấp dẫn từ các chương trình MTV tuyệt vời, bao gồm những đoạn phim ngắn, nổi bật nhất, chuyện phía sau hậu trường, clip tặng kèm và được tạo riêng hay nội dung gốc từ các seri MTV mà bạn yêu thích bao gồm Catfish, Awkward, Teen Wolf, Teen Mom 2, Ridiculousness, Real World, The Challenge, Are You The One và nhiều chương trình lôi cuốn khác.

Nhận toàn bộ các video MTV bổ sung được tạo trong cùng một vị trí. Đây là những thông tin mới nhất thuộc lĩnh vực văn hóa nói chung và thông tin từ kênh MTV News, phía sau màn ảnh với các bộ phim bom tấn trên MTV Movies, giữ trạng thái cập nhật với những cái tên lớn và nghệ sỹ âm nhạc mới nổi trong MTV Hive và nhiều chương trình khác.

Xem những seri chương trình truyền hình vui nhộn, khác lạ, độc đáo và được số hóa từ MTV Other.

Theo dõi chương trình phủ sóng của các lễ trao giải MTV Video Music Award, MTV Movie Awards, lễ hội âm nhạc mùa hè và nhiều sự kiện quan trọng khác.

Tìm thông tin về bài hát trong show

MTV for iOS cho phép tìm bài hát trong một chương trình MTV hoặc tải bài hát đã sử dụng trong một phần chương trình. Phụ thuộc vào chương trình này, bạn có thể tìm những thông tin quan trọng nhất, cho phép tải một bài hát hoặc 2 thông qua dịch vụ nhạc phim của MTV. Trên trang tương ứng, nhấn vào chương trình và thông tin track mới nhất được đăng tải ở phía trên cùng màn hình.

Một điểm hấp dẫn khác để tìm nhạc đã nghe trong các chương trình MTV, khám phá nhạc mới hay chia sẻ nhạc của riêng bạn là trang Artists MTV. Duyệt trang này và tìm kiếm kênh nghệ sỹ toàn diện được tích hợp trong đó. Bạn là một nghệ sỹ? Hãy nghe và tiếp cận với những fan hâm mộ đích thực. Các nghệ sỹ âm nhạc sẽ chứng minh hoặc tạo trang của họ và truy cập tới hơn 100 triệu fan trên mạng xã hội cũng như các chương trình tổ chức show khác.

Đăng ký nhận bản tin qua Email từ MTV

Nhấn vào nút Subcribe để duyệt và chọn những loại bản tin qua Email bạn muốn nhận. Lựa chọn bằng cách đánh dấu tích vào hộp chọn. Sau đó, cuộn xuống phía dưới trang để nhập địa chỉ Email cá nhân và hoàn tất quy trình đăng ký.

Trải nghiệm xem video nhạc ấn tượng

 • Thưởng thức trải nghiệm xem video nhạc cải tiến được thiết kế riêng cho việc xem các seri MTV cao cấp mà bạn yêu thích trong mỗi tuần.
 • Nhận hình ảnh, tham gia các câu hỏi thăm dò và câu đố, đọc thông tin phía sau màn ảnh, nhận thông tin chi tiết, khám phá các bài hát hay từ chương trình MTV...
 • Khám phá các feed Twitter liên quan tới chương trình với những thông tin chia sẻ tốt nhất, liên quan chặt chẽ với kênh MTV, bao gồm cả tính năng chia sẻ trực tiếp từ ứng dụng.
 • Trò chuyện với bạn bè thông qua tính năng chat của Facebook.

Loc Nguyen

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.0.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 23,4 MB
 • Lượt xem: 256
 • Lượt tải: 217
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: MTV

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm